ค่าส่งเริ่มต้น 30 บาท/ครั้ง เท่านั้น !!

[ ยิ่งซื้อเยอะยิ่ง ค่าส่งยิ่งถูก ](มือสอง) ล่าขุมทรัพย์สุดขอบฟ้าใน สวีเดน Sweden หนังสือ การ์ตูนความรู้ ประเทศที่น่ารู้จัก เที่ยวสวีเดน ประวัติศาสตร์สวีเดน หนังสือเด็ก การ์ตูนเด็ก หนังสือสอนเด็ก

 

🌸🌸 (มือสอง) ล่าขุมทรัพย์สุดขอบฟ้าใน สวีเดน Sweden หนังสือ การ์ตูนความรู้ ประเทศที่น่ารู้จัก เที่ยวสวีเดน ประวัติศาสตร์สวีเดน หนังสือเด็ก การ์ตูนเด็ก หนังสือสอนเด็ก 🌸🌸

>> หนังสือมือสองสภาพดี ปกหน้า/ปกหลังมีรอยถลอกเล็กน้อยบริเวณขอบมุมหนังสือ , มีรอยเปื้อนฝุ่น+รอยงอยับที่สันหนังสือ ไม่มีรอยขีดเขียนใดๆ รายละเอียดตามภาพ สภาพหนังสือยังดีมาก <<

** เนื้อหาโดยสังเขป **

ตามหาสมบัติลึกลับของชาวกอทในแดนไวกิ้ง

"เคานต์เฟอร์เซน" ขุนนางชาวสวีเดนผู้ร่ำรวยได้เชิญลุงไปร่วมงานแถลงข่าวการค้นพบสมบัติล้ำค่า แต่ที่ผ่านมาท่านเคานต์พบแต่สมบัติปลอมตลอด จนมีชื่อเสียงในด้านไม่ดี ยิ่งเจ้า "ไวซ์" มาบอกว่ามีแต่นักโบราณคดีว่างงานเท่านั้นที่ไปร่วมงาน ลุงก็ยิ่งไม่อยากไป แต่ "ฮีโร่" บอกลุงว่ามีลางสังหรณ์ว่าจะเจอขุมทรัพย์ล้ำค่า ลุงก็ขอเชื่อหลานตัวเองหน่อยละกัน

ในงานแถลงข่าว เคานต์เฟอร์เซนได้จัดแสดงเหรียญทองไวกิ้ง แต่แล้วกลับเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ท่านเคานต์ถูกตำรวจจับตัวไปในข้อหาปลอมแปลงสมบัติ และเหรียญทองนี้ก็เป็นของปลอม เป็นอย่างที่เขาว่าจริงๆ ด้วย ลุงเลยต้องอยู่เที่ยวสวีเดนกั้บฮีโร่และโรนา เด็กสาวจอมพลังที่ชอบแต่งนิยายประหลาดๆ การมาสวีเดนครั้งนี้ดูจะไร้ประโยชน์ซะแล้ว ถ้าลุงกับฮีโร่ไม่พบว่าเหรียญทองไวกิ้งปลอมของเคานต์เฟอร์เซนมีปริศนาซ่อนอยู่ ข้อความและรูปบนเหรียญนั้นเชื่อมโยงไปถึงขุมทรัพย์ที่เกี่ยวข้องกับชาวกอทและราชินีคริสตินาแห่งสวีเดน นั่นคือ...คัมภีร์ไบเบิลเงิน ขุมทรัพย์ล้ำค่าที่หายสาบสูญไปในอดีต

ลุงกับอีโร่ต้องวุ่นกับการตามหาเคานต์เฟอร์เซนที่ถูกชายลึกลับจับตัวไป และต้องหัวหมุนกับปริศนาวุ่นๆ เกี่ยวกับคัมภีร์ไบเบิล ชาวกอท นิทาน ที่ท่านเคานต์ตัวแสบทิ้งไว้ จนต้องเดินทางไปทั่วสวีเดน มาร่วมลุ้นว่าพวกเขาจะไขปริศนาและค้นพบสมบัติล้ำค่าชิ้นนี้ได้หรือไม่?


** สารบัญ **

- เฮย์ สวีเดน
- งานแถลงข่าวของท่านเคานต์
- ตะลอนทัวร์สตอกโฮล์ม
- ตำรวจที่หายไป
- ความลับของเหรียญทองไวกิ้ง
- ปริศนาคัมภีร์ไบเบิลเงิน
- คำใบ้ซอสมะเขือเทศ
- ตะลุยบ้านปิ๊ปปี้
- แผนการของเคานต์เฟอร์เซน
- คำใบ้จริงและคำใบ้ปลอม


** รายละเอียดหนังสือ **

ISBN : 9786160414031 (ปกอ่อน) 200 หน้า
ขนาดรูปเล่ม : 145 x 191 x 10 มม.
น้ำหนัก : 215 กรัม
ผู้เขียน : Gomdori co. (กอมโดริ คัมพานี)
ผู้แปล : ภาสกร รัตนสุวรรณ
สำนักพิมพ์ : สนพ.นานมีบุ๊คส์พับลิเคชั่นส์


>> หนังสือมือสองสภาพดี ปกหน้า/ปกหลังมีรอยถลอกเล็กน้อยบริเวณขอบมุมหนังสือ , มีรอยเปื้อนฝุ่น+รอยงอยับที่สันหนังสือ ไม่มีรอยขีดเขียนใดๆ รายละเอียดตามภาพ สภาพหนังสือยังดีมาก <<

>> คุณลูกค้าสามารถทักแชทเพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตลอดครับ ตอบไว ตอบทุกข้อความครับ <<


#หนังสือขายดี # หนังสือ Best Seller #หนังสือยอดฮิต #หนังสือติดชาร์ต #หนังสือติดอันดับ #Rare Books #หนังสือหายาก
#หนังสือน่าอ่าน #หนังสือดี #หนังสือสนุก #หนังสือพัฒนาตนเอง #หนังสือพัฒนาตัวเอง #หนังสือพัฒนาความคิด #พัฒนาสมอง
#หนังสือเด็ก #การ์ตูนเด็ก #children book #นิทานเด็ก #หนังสือการ์ตูนเด็ก #หนังสือสอนเด็ก #วรรณกรรมสำหรับเด็ก #วรรณกรรมเด็ก #หนังสือก่อนนอน
#การ์ตูนวิทยาศาสตร์ #หนังสือสอนลูก #เที่ยวสวีเดนด้วยตัวเอง #เที่ยวสวีเดน #backpack ออสเตรเลีย #Sweden
<< สินค้าที่คล้ายกัน >>