ค่าส่งเริ่มต้น 30 บาท/ครั้ง เท่านั้น !!

[ ยิ่งซื้อเยอะยิ่ง ค่าส่งยิ่งถูก ](มือสอง แถมที่คั่นหนังสือ) เรื่อง ทองแดง The Story of Tongdaeng คุณทองแดง การ์ตูนเด็ก 2 ภาษา อังกฤษ-ไทย ในหลวง ร.9 หนังสือเด็ก หนังสือสอนเด็ก นิทานภาษาอังกฤษ

 

🌸🌸 (มือสอง แถมที่คั่นหนังสือ) เรื่อง ทองแดง The Story of Tongdaeng คุณทองแดง การ์ตูนเด็ก 2 ภาษา อังกฤษ-ไทย ในหลวง ร.9 หนังสือเด็ก หนังสือสอนเด็ก นิทานภาษาอังกฤษ 🌸🌸

>> หนังสือมือสองสภาพใหม่ มีรอยเปื้อนฝุ่นเล็กน้อย ที่สันหนังสือและหน้ารองปกหน้า ไม่มีรอยขีดเขียนใดๆ รายละเอียดตามรูป ใช้งานได้ปกติดีมาก <<

** เนื้อหาโดยสังเขป **

หนังสือ "ทองแดง ฉบับการ์ตูน : The Story of Tongdaeng Cartoon Version" เล่มนี้ นำเสนอสองภาษา คือ ภาษาไทยและภาษาอังกฤษ ซึ่งจะพาคุณผู้อ่านไปสัมผัสกับเรื่องราวในฉบับการ์ตูนของ "คุณทองแดง" สุนัขธรรมดาที่ไม่ธรรมดา ซึ่งเป็นที่ประทับใจของประชาชนชาวไทยทั่วประเทศ จากหนังสือทองแดงที่โด่งดังไปทั่วโลก ฉบับการ์ตูนเล่มนี้จึงเกิดขึ้นด้วยพระราชประสงค์ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในการส่งเสริมให้เยาวชนได้อ่านหนังสือ และปลูกฝังนิสัยรักการอ่านให้กับประชาชนชาวไทย

เนื้อเรื่องในหนังสือนั้น เป็นเรื่องราวตั้งแต่ประวัติความเป็นมาของ "แม่แดง" ซึ่งเป็นแม่ของทองแดง พี่น้องของทองแดง เหตุการณ์วันที่ทองแดงได้เข้าเฝ้าฯ ถวายตัว ลักษณะพิเศษของทองแดง อุปนิสัยใจคอและความฉลาดของทองแดง ซึ่งยากที่จะมีสุนัขตัวใดเสมอเหมือน นอกจากเรื่องราวของทองแดง ยังมีเรื่องของสุนัขตัวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับทองแดงอีกด้วย เช่น แม่มะลิ ทองดำ ทองแท้ และทองหลาง เป็นต้น โดยแก่นของเรื่องยังทรงเน้นในเรื่องของ "ความจงรักภักดี ความกตัญญูรู้คุณ ความมีมารยาทที่ดี" และการสั่งสอนลูกผ่านทางตัวละครเอกอย่าง "ทองแดง" อันเป็นประโยชน์ต่อตนเองและสังคม

> แถมฟรี !! ที่คั่นหนังสือลาย "ทองอัฐ" ลูกของคุณทองแดง


** รายละเอียดหนังสือ **

ISBN : 9789742729172 (ปกอ่อน) 180 หน้า
การพิมพ์ : กระดาษอาร์ต รูปภาพประกอบสี่สีสวยสดใส
ขนาดรูปเล่ม : 171 x 260 x 8 มม.
น้ำหนัก : 455 กรัม
สำนักพิมพ์ : สนพ.วังสวนจิตรลดา


>> หนังสือมือสองสภาพใหม่ มีรอยเปื้อนฝุ่นเล็กน้อย ที่สันหนังสือและหน้ารองปกหน้า ไม่มีรอยขีดเขียนใดๆ รายละเอียดตามรูป ใช้งานได้ปกติดีมาก <<

>> คุณลูกค้าสามารถทักแชทเพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตลอดครับ ตอบไว ตอบทุกข้อความครับ <<


#หนังสือเด็ก #การ์ตูนเด็ก #children book #นิทานเด็ก #หนังสือการ์ตูนเด็ก #หนังสือสอนเด็ก #วรรณกรรมสำหรับเด็ก #วรรณกรรมเด็ก #หนังสือก่อนนอน #Rare Books #หนังสือหายาก
#สอนภาษาเด็ก #สอนภาษาอังกฤษเด็ก #คำศัพท์ภาษาอังกฤษ #สอนอังกฤษ #เรียนอังกฤษ #เขียนอังกฤษ #ศัพท์อังกฤษ #สอนภาษาอังกฤษ #เรียนภาษาอังกฤษ #ศัพท์ภาษาอังกฤษ
#หนังสือน่าอ่าน #หนังสือดี #หนังสือสนุก #หนังสือพัฒนาตนเอง #หนังสือพัฒนาตัวเอง #หนังสือพัฒนาความคิด #เสริมทักษะด้านภาษา #พัฒนาสมอง #เรื่องทองแดง #คุณทองแดง #สุนัขทรงเลี้ยง
#ในหลวงรัชกาลที่ 9 #Tongdaeng
<< สินค้าที่คล้ายกัน >>