ค่าส่งเริ่มต้น 30 บาท/ครั้ง เท่านั้น !!

[ ยิ่งซื้อเยอะยิ่ง ค่าส่งยิ่งถูก ](มือสอง) ความสุขของกะทิ โดย งามพรรณ เวชชาชีวะ หนังสือ วรรณกรรมเยาวชน นิยายย้อนยุค นิยายไทย นวนิยาย วรรณกรรมเด็ก นิยายเด็ก

 

🌸🌸 (มือสอง) ความสุขของกะทิ โดย งามพรรณ เวชชาชีวะ หนังสือ วรรณกรรมเยาวชน นิยายย้อนยุค นิยายไทย นวนิยาย วรรณกรรมเด็ก นิยายเด็ก 🌸🌸

>> หนังสือมือสองสภาพดี มีรอยเปื้อนฝุ่นเล็กน้อย + รอยขีดเขียน (ใช้ Liquid Paper ลบให้แล้ว) ที่หน้ารองปกหน้า ไม่มีรอยขีดเขียนที่จุดอื่นอีก รายละเอียดตามรูป ใช้งานได้ปกติดีมาก <<

** เนื้อหาโดยสังเขป **

เด็กหญิงวัย 9 ขวบ ที่ต้องผ่านประสบการณ์การสูญเสียครั้งสำคัญที่สุด เมื่อแม่ต้องจากไปก่อนวัยอันสมควร เธอได้เรียนรู้ว่าความทุกข์จากการสูญเสียไม่อาจพรากความสุขจากความรักและความผูกพันของแม่กับเธอได้

พบกับวรรณกรรมสร้างสรรค์ยอดเยี่ยมแห่งอาเซียน ประเภทนวนิยาย ประจำปี 2549 “ความสุขของกะทิ” เนื้อหาในเล่มจะพาคุณผู้อ่านไปรู้จักกับเด็กหญิงคนหนึ่งในสังคมแบบชนบทที่ดำเนินไปอย่างเนิบช้าและสงบงาม เป็นชีวิตอย่างที่ผู้คนจำนวนมากในเมืองต่างก็โหยหา แต่ลึกลงไปในใจของเด็กหญิง แม้จะมีทั้งตาและยายคอยให้ความรักและใส่ใจ เธอก็อดไม่ได้ที่จะคิดถึงแม่ แม่ผู้เก็บความลับในชีวิตของเธอเอาไว้ แม่ผู้บอกเหตุผลได้ว่าทำไมเธอจึงต้องมาอยู่กับตายาย แทนที่จะอบอุ่นในบ้านที่มีทั้งพ่อและแม่ แม่ผู้จะตอบคำถามในใจของกะทิได้หมด แม้ว่าบางคำถาม กะทิจะต้องเป็นผู้ตัดสินใจเองว่าต้องการจะรู้หรือไม่ก็ตาม...

แต่ละบท แต่ละตอน ถ่ายทอดด้วยสำนวนภาษาอ่านง่าย สละสลวย คมคาย เต็มไปด้วยบรรยากาศที่ดูงดงามน่าอยู่ และเนื้อหาที่ลึกซึ้งกินใจ เป็นหนังสือดีอีกเล่มที่คุณไม่ควรพลาด


** สารบัญ **

บ้านริมคลอง
- กระทะกับตะหลิว
- ปิ่นโต
- กะละมังกับไม้หนีบผ้า
- เรืออีแปะ
ฯลฯ

บ้านชายทะเล
- หางนกยูง
- ปูลม
- ผักบุ้งทะเล
- แมงกะพรุน
ฯลฯ

บ้านกลางเมือง
- พวงกุญแจ
- ลิ้นชัก
- กระเป๋าเดินทาง
- กระจกเงา
ฯลฯ


** ข้อมูลเพิ่มเติม **

- รางวัลวรรณกรรมสร้างสรรค์ยอดเยี่ยมแห่งอาเซียน ประเภทนวนิยาย ประจำปี 2549 (The S.E.A.Write Award)
- ขายลิขสิทธิ์การแปลแล้วกว่า 10 ประเทศ
- บทแปลภาษาอังกฤษ โดย Prudence Borthwick ได้รับรางวัลที่สองจากการประกวดงานแปล John Dryden Translation Competition จัดโดยสมาคมวรรณคดีเปรียบเทียบแห่งอังกฤษ
- สมาคมห้องสมุดเด็กในสหรัฐอเมริกา (The Junior Library Guild) คัดเลือกให้เป็นหนังสือแนะนำสำหรับบรรณารักษ์ทั่วสหรัฐอเมริกา
- หนังสือเล่มนี้เป็น 1 ใน วรรณกรรม 50 เรื่องที่ต้องอ่านก่อนโต สนับสนุนโดยสำนักเฝ้าระวังทางวัฒนธรรมและประชาสัมพันธ์ กระทรวงวัฒนธรรม และกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.)


** รายละเอียดหนังสือ **

ISBN : 9749916492 (ปกอ่อน) 118 หน้า
ขนาด : 128 x 185 x 7 มม.
น้ำหนัก : 105 กรัม
ผู้เขียน : งามพรรณ เวชชาชีวะ
สำนักพิมพ์ : สนพ.แพรว


>> หนังสือมือสองสภาพดี มีรอยเปื้อนฝุ่นเล็กน้อย + รอยขีดเขียน (ใช้ Liquid Paper ลบให้แล้ว) ที่หน้ารองปกหน้า ไม่มีรอยขีดเขียนที่จุดอื่นอีก รายละเอียดตามรูป ใช้งานได้ปกติดีมาก <<

>> คุณลูกค้าสามารถทักแชทเพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตลอดครับ ตอบไว ตอบทุกข้อความครับ <<


#หนังสือเด็ก #การ์ตูนเด็ก #children book #นิทานเด็ก #หนังสือการ์ตูนเด็ก #หนังสือสอนเด็ก #วรรณกรรมสำหรับเด็ก #วรรณกรรมเด็ก #หนังสือก่อนนอน #Rare Books #หนังสือหายาก
#หนังสือน่าอ่าน #หนังสือดี #หนังสือสนุก #หนังสือพัฒนาตนเอง #หนังสือพัฒนาตัวเอง #หนังสือพัฒนาความคิด #harry potter #ความสุขของกะทิ #วรรณกรรมยอดเยี่ยม
<< สินค้าที่คล้ายกัน >>