ค่าส่งเริ่มต้น 30 บาท/ครั้ง เท่านั้น !!

[ ยิ่งซื้อเยอะยิ่ง ค่าส่งยิ่งถูก ](มือสอง) การ์ตูนความรู้ เจาะตำนาน มัมมี่ ตะลุยปริศนาแดนพีระมิด อียิปต์ Egypt หนังสือการ์ตูน รอบรู้ตำนานรอบโลก หนังสือเด็ก การ์ตูนเด็ก หนังสือสอนเด็ก

 

🌸🌸 (มือสอง) การ์ตูนความรู้ เจาะตำนาน มัมมี่ ตะลุยปริศนาแดนพีระมิด อียิปต์ Egypt หนังสือการ์ตูน รอบรู้ตำนานรอบโลก หนังสือเด็ก การ์ตูนเด็ก หนังสือสอนเด็ก 🌸🌸

>> หนังสือมือสอง ปกหลังมีรอยถลอก+รอยยับเล็กน้อย บริเวณขอบมุมหนังสือ , มีรอยเปื้อนฝุ่นเล็กน้อยที่หน้ารองปกหลัง ไม่มีรอยขีดเขียนใดๆ รายละเอียดตามภาพ ใช้งานได้ปกติดี <<

** เนื้อหาโดยสังเขป **

รอบโลกมีตำนานเล่าขาน...

จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อเด็กในคณะสำรวจสุสานฟาโรห์อย่าง แซม และจินนี่ บังเอิญมาพบกับมัมมี่หลงยุคที่ชื่อราเซฟ พวกเขาต้องผจญอันตรายต่างๆ หาทางพาราเซฟไปเข้าพิธีพิพากษาเพื่อไปสู่โลกหลังความตายให้ได้ พร้อมๆกับที่ต้องตามล่าขุมทรัพย์สุสานฟาโรห์ตุตันคาเมนที่ยังไม่เคยมีใครค้นพบมาก่อน ความรู้ สติปัญญา ความกลัาหาญ และความมีน้ำใจเท่านั้นที่จะทำให้พวกเขาผ่านพันเรื่องไม่คาดฝันต่างๆไปได้

พร้อมกันนี้ พวกเราจะได้รู้จักเทพของชาวไอยคุปต์ พิธีกรรมความเชื่อและข้อเท็จจริงเกี่ยวกับ "มัมมี่" ไขสารพัดปริศนามัมมี่อียิปต์โบราณที่แสนมหัศจรรย์

พร้อมแล้วหรือยังที่จะเรียนรู้ไปกับ "การ์ตูนรอบรู้ ตำนานรอบโลก" การ์ตูนสุดมันส์ อ่านสนุก รอช้าอยู่ทำไม ความสนุกสนานตื่นเต้นของการ์ตูนรอบรู้ตำนานรอบโลกในหน้าต่อไปรอทุกคนอยู่แล้ว


**สารบัญ**

1. ลึกเข้าไปในหุบเขา
2. มัมมี่หลงยุค
3. เผชิญกองทัพมัมมี่
4. ปริศนาดวงตาอัดจั๊ต
5. โอซิริส มัมมี่องค์แรกแห่งโอยคุปต์
6. แผนชิงน้ำมันหอม
7. ความลับของแหวนตุตันคาเมน
8. สู่พิธีพิพากษา


**รายละเอียดหนังสือ**

ISBN : 9789747706697 (ปกอ่อน) 160 หน้า
ขนาดรูปเล่ม : 21 X 14.5 X 1 CM
ผู้เขียน : สุธารส เนินปลอด
สำนักพิมพ์ : สนพ.E.Q. Plus


>> หนังสือมือสอง ปกหลังมีรอยถลอก+รอยยับเล็กน้อย บริเวณขอบมุมหนังสือ , มีรอยเปื้อนฝุ่นเล็กน้อยที่หน้ารองปกหลัง ไม่มีรอยขีดเขียนใดๆ รายละเอียดตามภาพ ใช้งานได้ปกติดี <<

>> คุณลูกค้าสามารถทักแชทเพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตลอดครับ ตอบไว ตอบทุกข้อความครับ <<


#หนังสือขายดี # หนังสือ Best Seller #หนังสือยอดฮิต #หนังสือติดชาร์ต #หนังสือติดอันดับ #Rare Books #หนังสือหายาก
#หนังสือน่าอ่าน #หนังสือดี #หนังสือสนุก #หนังสือพัฒนาตนเอง #หนังสือพัฒนาตัวเอง #หนังสือพัฒนาความคิด #พัฒนาสมอง
#หนังสือเด็ก #การ์ตูนเด็ก #children book #นิทานเด็ก #หนังสือการ์ตูนเด็ก #หนังสือสอนเด็ก #วรรณกรรมสำหรับเด็ก #วรรณกรรมเด็ก #หนังสือก่อนนอน
#การ์ตูนวิทยาศาสตร์ #หนังสือสอนลูก #หนังสือการ์ตูนรอบรู้ตำนานรอบโลก #มัมมี่ #เจาะตำนานมัมมี่
<< สินค้าที่คล้ายกัน >>