ค่าส่งเริ่มต้น 30 บาท/ครั้ง เท่านั้น !!

[ ยิ่งซื้อเยอะยิ่ง ค่าส่งยิ่งถูก ](มือสอง หายาก) พจนานุกรมศัพท์เทคนิค อังกฤษ-ไทย James Mc Intyre TECHNICAL TERMS Dictionary English-Thai คำศัพท์เทคนิค

 

🌸🌸 (มือสอง หายาก) พจนานุกรมศัพท์เทคนิค อังกฤษ-ไทย James Mc Intyre TECHNICAL TERMS Dictionary English-Thai คำศัพท์เทคนิค 🌸🌸

>> หนังสือมือสอง โปรดอ่าน รายละเอียดหนังสือ (เพิ่มเติม) ก่อนซื้อนะครับ

** เนื้อหาโดยสังเขป **

วิทยาการต่างๆ ในปัจจุบันล้วนแล้วไปด้วยศัพท์เฉพาะ ซึ่งเรียกว่า "ศัพท์เทคนิค" (TECHNICAL TERMS) เนื่องจากตำรับตำราที่ใช้ศึกษาเล่าเรียนกันในปัจจุบันมีที่มาจากภาษาอังกฤษเป็นพื้นศัพท์ที่ใช้ในภาษาวิทยาการจึงล้วนแล้ว แต่เป็นคำภาษาอังกฤษ ซึ่งแม้ แต่ผู้ที่เข้าใจภาษาอังกฤษดีอยู่แล้วก็ยังติดศัพท์เหล่านี้ จึงจำเป็นต้องอาศัยพจนานุกรมเป็นที่ปรึกษา พจนานุกรมศัพท์เทคนิคที่พิมพ์เป็นภาษาอังกฤษในเวลานี้ล้วน แต่เหมาะสำหรับนักศึกษาชั้นสูง ๆ ซึ่งยากที่สามัญชนหรือนักศึกษาทั่วไปจะอ่านเข้าใจ เพื่อช่วยคลี่คลายปัญหาเรื่องนี้ สำนักพิมพ์ของเราจึงได้จัดพิมพ์พจนานุกรมศัพท์เทคนิคแปลเป็นไทยเล่มนี้ขึ้น โดยผู้รวบรวมได้อธิบายศัพท์เทคนิคที่ใช้กันอยู่แพร่หลายเป็นประจำด้วยภาษาง่าย ๆ เป็นคู่มือที่จำเป็น ซึ่งจะอำนวยประโยชน์แก่นักศึกษาทั่วไปและผู้ประกอบอาชีพในด้านต่างๆ อย่างไพศาล


** รายละเอียดหนังสือ **

จำนวนหน้า : 480 หน้า (ปกอ่อน)
ขนาดรูปเล่ม : 12.5 X 18.5 CM
ผู้แต่ง : James Mc Intyre
สำนักพิมพ์ : สนพ.แพร่พิทยา


>> หนังสือมือสองสภาพตามกาลเวลา (เก่าเก็บ) เนื้อกระดาษเหลือง+มีรอยเปื้อนฝุ่น ที่สันหนังสือและเนื้อกระดาษบางหน้า ไม่มีรอยขีดเขียนใดๆ รายละเอียดตามภาพ ใช้งานได้ปกติดี <<

>> คุณลูกค้าสามารถทักแชทเพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตลอดครับ ตอบไว ตอบทุกข้อความครับ <<


#หนังสืออังกฤษ #เตรียมสอบอังกฤษ #สอนอังกฤษ #เรียนอังกฤษ #ไวยกรณ์อังกฤษ #เขียนอังกฤษ #หนังสือเรียนอังกฤษ #คำศัพท์อังกฤษ
#หนังสือภาษาอังกฤษ #เตรียมสอบภาษาอังกฤษ #สอนภาษาอังกฤษ #เรียนภาษาอังกฤษ #ไวยกรณ์ภาษาอังกฤษ #เขียนภาษาอังกฤษ #หนังสือเรียนภาษาอังกฤษ #คำศัพท์ภาษาอังกฤษ
#dictionary #ดิกชันนารี อังกฤษ-ไทย #dictionary eng-thai #พจนานุกรมศัพท์เทคนิค #คำศัพท์เทคนิค #TECHNICAL Dictionary
<< สินค้าที่คล้ายกัน >>