ค่าส่งเริ่มต้น 30 บาท/ครั้ง เท่านั้น !!

[ ยิ่งซื้อเยอะยิ่ง ค่าส่งยิ่งถูก ](มือสอง หายาก) สารานุกรม ของใช้พื้นบ้านไทยในอดีต Encyclopedia สารานุกรมความรู้ สำหรับเด็ก หนังสือเด็ก หมายเหตุประเทศไทย ประวัติศาสตร์ไทย

 

🌸🌸 (มือสอง หายาก) สารานุกรม ของใช้พื้นบ้านไทยในอดีต Encyclopedia สารานุกรมความรู้ สำหรับเด็ก หนังสือเด็ก หมายเหตุประเทศไทย ประวัติศาสตร์ไทย 🌸🌸

>> หนังสือมือสอง ปกหน้า/ปกหลัง มีรอยถลอก+รอยยับบริเวณสันหนังสือและขอบมุมหนังสือ , มีรอยเปื้อนฝุ่น+รอยยับ ที่หน้ารองปกหน้า/หลัง และเนื้อหาบางหน้า ไม่มีรอยขีดเขียนใดๆ รายละเอียดตามภาพ ใช้งานได้ปกติดีมาก <<

** เนื้อหาโดยสังเขป **

ของใช้พื้นบ้านไทยในอดีต เป็นวัฒนธรรมทางวัตถุที่สะท้อนภาพวิถีชีวิตในสังคมระดับท้องถิ่น จวบจนกระทั่งระดับประเทศชาติได้เป็นอย่างติ นอกจากแสดงถึงเอกลักษณ์สำคัญแล้ว ยังบ่งชี้ความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ของคนไทยในการประดิษฐ์สิ่งของเครื่องใช้ไว้เป็นมรดกของมนุษยชาติในถิ่นนั้นๆ

ของใช้พื้นบ้านไทยในอดีตที่ได้รวบรวมครั้งนี้ มีขอบเขตการศึกษาหาข้อมูลจากคำบอกเล่าของวิทยากรชาวบ้าน โดยมีวิธีการเรียบเรียงเนื้อหาสาระจะให้คำจำกัดความ ความเป็นมา การใช้สอย และการพัฒนาของใช้ต่างๆ อนึ่งเนื่องจากการจัดทำสารานุกรมของใช้พื้นบ้านไทยในอดีต เป็นงานประมวลข้อมูลจากชาวบ้านเป็นส่วนใหญ่ การเรียกชื่อของใช้ การเสนอสาระ จะสรุปตามคำบอกเล่าที่วิทยากรถ่ายทอดไว้อย่างสอดคล้องกัน


** สารบัญ **

- กรงตาแมว
- กรบ
- กระจองงอง
- กระชอนรดน้ำ
- กระต่ายขูดมะพร้าว
- กระแตะ
- กระบวย
- กระบอกน้ำ
- กระโปะทำลอดช่อง
- กระแส
- ฯลฯ


** รายละเอียดหนังสือ **

ISBN : 9789742568023 (ปกอ่อน) 190 หน้า
ขนาด : 29 X 21 X 1 CM
น้ำหนัก : 0.4 กิโลกรัม
ผู้เขียน : รองศาสตราจารย์สนม ครุฑเมือง
สำนักพิมพ์ : สนพ.ต้นอ้อ


>> หนังสือมือสอง ปกหน้า/ปกหลัง มีรอยถลอก+รอยยับบริเวณสันหนังสือและขอบมุมหนังสือ , มีรอยเปื้อนฝุ่น+รอยยับ ที่หน้ารองปกหน้า/หลัง และเนื้อหาบางหน้า ไม่มีรอยขีดเขียนใดๆ รายละเอียดตามภาพ ใช้งานได้ปกติดีมาก <<

>> คุณลูกค้าสามารถทักแชทเพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตลอดครับ ตอบไว ตอบทุกข้อความครับ <<


#หนังสือขายดี # หนังสือ Best Seller #หนังสือยอดฮิต #หนังสือติดชาร์ต #หนังสือติดอันดับ #Rare Books #หนังสือหายาก
#หนังสือน่าอ่าน #หนังสือดี #หนังสือสนุก #หนังสือพัฒนาตนเอง #หนังสือพัฒนาตัวเอง #หนังสือพัฒนาความคิด
#สารานุกรมเด็ก #สารานุกรมของใช้พื้นบ้านไทยในอดีต
<< สินค้าที่คล้ายกัน >>