ค่าส่งเริ่มต้น 30 บาท/ครั้ง เท่านั้น !!

[ ยิ่งซื้อเยอะยิ่ง ค่าส่งยิ่งถูก ](มือสองสภาพใหม่) [ครบชุด] กระบี่ไร้เทียมทาน เล่ม 1-3 น.นพรัตน์ อึ้งเอ็ง หนังสือ นิยายจีน กำลังภายใน นวนิยายจีน วรรณกรรมจีน

 

✨✨ (มือสองสภาพใหม่) [ครบชุด] กระบี่ไร้เทียมทาน เล่ม 1-3 น.นพรัตน์ อึ้งเอ็ง หนังสือ นิยายจีน กำลังภายใน นวนิยายจีน วรรณกรรมจีน ✨✨

>> หนังสือมือสองสภาพใหม่ มีรอยสก๊อตเทปเล็กน้อยที่หน้ารองปกหน้า/หลัง ไม่มีรอยขีดเขียนใดๆ รายละเอียดตามภาพ สภาพหนังสือยังใหม่มาก <<

** เนื้อหาโดยสังเขป **

ตำนานเรื่องราวฮุ้นปวยเอี้ยง เคล็ดวิชาไหมฟ้าไร้ผู้ทัดเทียม

"กระบี่ไร้เทียมทาน" เขียนถึงตัวเอก "ฮุ้นป่วยเอี้ยง" ซึ่งมีชาติกำเนิด ชะตาชีวิต ความเป็นอยู่ ตลอดจนวิธีการฝึกฝีมือที่แตกต่างจากนวนิยายกำลังภายในทุกเรื่อง ต้องเผชิญทุกข์ ค่อยสำเร็จเป็นคนเหนือคน เขียนถึง "ธิดาบู๊ลิ้ม" ซึ่งมีบุคลิกภาพต่างๆ นานา ทั้ง ลุ้นอ้วงยี้ ต๊กโกวหงส์ และโป่วเฮียงกุน เขียนถึง "โป่วเง็กจือ" ผู้ลึกซึ้งอำมหิต รวมทั้ง "ต๊กโก้วบ้อเต็ก" ผู้เหี้ยมหาญไร้ผู้ต่อต้าน จัดเป็นอีกหน้าตำนานแห่งยุทธนวนิยายกำลังภายใน

"กระบี่ไร้เทียมทาน" จัดเป็นนวนิยายจีนที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในประเทศ ได้รับการสร้างเป็นภาพยนตร์จนโดดดังเป็นที่รู้จักมาแล้ว ด้วยลีลาการดำเนินเรื่อง การซ่อนเงื่อนปม ความพลิกแพลงยอกย้อน ล้วนสมเป็นนวนิยายกำลังภายในที่ได้รับความนิยมสูงสุดมาแล้ว โดยเฉพาะบทบู๊อันดุเด็ดเผ็ดมัน เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ "อึ้งเอ็ง" จวบจนบัดนี้ยังไม่มีนักเขียนท่านใดเสมอเหมือนได้ เป็นนวนิยายคลาสสิคที่นักอ่านสมควรมีไว้ในครอบครอง


** รายละเอียดหนังสือ **

ISBN (เล่ม 1) : 9786162998232 (ปกอ่อน) 304 หน้า
ISBN (เล่ม 2) : 9786162998300 (ปกอ่อน) 312 หน้า
ISBN (เล่ม 3) : 9786162998256 (ปกอ่อน) 296 หน้า
ขนาดรูปเล่ม : 143 x 204 x 17 มม.
น้ำหนัก : 1.2 กิโลกรัม
ผู้เขียน : อึ้งเอ็ง
ผู้แปล : น.นพรัตน์
สำนักพิมพ์ : สนพ.สยามอินเตอร์บุ๊คส์


>> หนังสือมือสองสภาพใหม่ มีรอยสก๊อตเทปเล็กน้อยที่หน้ารองปกหน้า/หลัง ไม่มีรอยขีดเขียนใดๆ รายละเอียดตามภาพ สภาพหนังสือยังใหม่มาก <<

>> คุณลูกค้าสามารถทักแชทเพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตลอดครับ ตอบไว ตอบทุกข้อความครับ <<


#หนังสือขายดี # หนังสือ Best Seller #หนังสือยอดฮิต #หนังสือติดชาร์ต #หนังสือติดอันดับ #Rare Books #หนังสือหายาก
#หนังสือน่าอ่าน #หนังสือดี #หนังสือสนุก #นวนิยาย #novel #นิยาย #นิยายขายดี #นิยายสนุก #นิยายดัง
#นวนิยายจีน #นวนิยายย้อนยุค #วรรณกรรมย้อนยุค #นิยายจีน #นิยายกำลังภายใน #กระบี่ไร้เทียมทาน #Thien Chai Pien
<< สินค้าที่คล้ายกัน >>