ค่าส่งเริ่มต้น 30 บาท/ครั้ง เท่านั้น !!

[ ยิ่งซื้อเยอะยิ่ง ค่าส่งยิ่งถูก ](มือสอง) หนังสือ รวมแบบลายมือ รวมแบบตัวอักษรมากมาย การออกแบบตัวอักษร Font การออกแบบลายเซ็น จิตรกรรม งานศิลป์ ศิลปะ

 

🌸🌸 (มือสอง) หนังสือ รวมแบบลายมือ รวมแบบตัวอักษรมากมาย การออกแบบตัวอักษร Font การออกแบบลายเซ็น จิตรกรรม งานศิลป์ ศิลปะ 🌸🌸

>> หนังสือมือสอง โปรดอ่าน รายละเอียดหนังสือ (เพิ่มเติม) ก่อนซื้อนะครับ

** เนื้อหาโดยสังเขป **

มิติใหม่ในการขีดเขียน รวมแบบตัวอักษรมากมาย เพื่อใช้เป็นแบบลายมือ เป็นลายมือร่วมสมัย ศิลปะการออกแบบลายมือสำหรับคนยุคใหม่

รวมแบบลายมือ เล่มนี้ เป็นหนังสืออีกเล่มหนึ่งที่จัดพิมพ์ขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อจะได้มีส่วนร่วมสร้างเสริม "ศิลปะการออกแบบ ตัวอักษร" หรือหากจะกล่าวว่า เป็นมิติใหม่ในการขีดเขียน "ลายมือ ร่วมสมัย" ก็ไม่ผิด ทั้งนี้โดยใช้เครื่องเขียนยอดฮิตยอดนิยมตามยุค นับตั้งแต่ปากกาหมึกซึม ปากกาลูกลื่น ปากกาเขียนแบบ ปากกาปากสักหลาดที่มักเรียกกันว่าเมจิก จนถึงแปรงหรือพู่กันก็ตาม

แบบตัวอักษรที่หลากหลาย ในหนังสือเล่มนี้ สามารถนำไปใช้หรือนำไปทำเป็นต้นแบบได้สารพัด ตั้งแต่การขีดเขียนบนโต๊ะ ไปจนถึงป้ายโฆษณากลางแจ้ง

- ตัวอย่าง เช่น จดคำบรรยาย ใช้เป็นลายมือส่วนตัว เขียนจดหมาย ทำรายงาน จดบันทึกต่างๆ เขียนการ์ด บัตรอวยพร ทำคำบรรยายภาพ ทำต้นแบบ ต้นฉบับ ทำเอกสาร วารสารต่าง ๆ ไปจนถึงงานโฆษณา ป้ายประกาศ จัดบอร์ด ทำโปสเตอร์ต่างๆ ทั้งนี้โดยความประสงค์ ที่จะให้ตัวอักษรคงรูปลักษณะเป็นแบบลายมือ

รวมแบบลายมือเล่มนี้ ได้รวบรวมแบบตัวอักษรภาษาไทยที่เป็น "แบบลายมือ" มีแนวความคิดและแนวทาง วิธีการและการใช้เครื่องมือ เครื่องเขียนต่างๆ กัน ซึ่งล้วนแต่สวยงามนำสมัย เท่และเก๋ไก๋ มาก สไตล์ มากรูปลักษณะ มากด้วยขนาดและสัดส่วน อีกทั้งยังได้ชี้แนะวิธีการ ตลอดจนแนวทางดัดแปลง ให้ได้แบบลายมือที่แปลก แตกต่างออกไปได้อีกมากมาย ซึ่งสามารถจะกระทำได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเอง


** รายละเอียดหนังสือ **

จำนวนหน้า : 159 หน้า (ปกอ่อน)
ขนาดรูปเล่ม : 19 X 13 X 1.5 CM
ผู้แต่ง : กลุ่มลูกกวาด
สำนักพิมพ์ : สนพ.เสริมวิทย์บรรณาคาร


** รายละเอียดหนังสือ (เพิ่มเติม) **

(1) หนังสือมือสอง มีรอยขีดเขียนที่ปกหลังและเนื้อหาบางหน้า รายละเอียดตามภาพ ใช้งานได้ปกติดี

(2) เนื้อกระดาษเป็นสีเหลือง + มีรอยเปื้อนฝุ่น สภาพตามกาลเวลา (เก่าเก็บ) ที่ ปกหน้า/ปกหลัง , สันหนังสือ และเนื้อหาของหนังสือ รายละเอียดตามภาพ


>> คุณลูกค้าสามารถทักแชทเพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตลอดครับ ตอบไว ตอบทุกข้อความครับ <<


#หนังสือขายดี # หนังสือ Best Seller #หนังสือยอดฮิต #หนังสือติดชาร์ต #หนังสือติดอันดับ #Rare Books #หนังสือหายาก
#หนังสือน่าอ่าน #หนังสือดี #หนังสือสนุก #หนังสือพัฒนาตนเอง #หนังสือพัฒนาตัวเอง #หนังสือพัฒนาความคิด
#รวมแบบลายมือ #ออกแบบลายมือ #ออกแบบลายเซ็น
<< สินค้าที่คล้ายกัน >>