ค่าส่งเริ่มต้น 30 บาท/ครั้ง เท่านั้น !!

[ ยิ่งซื้อเยอะยิ่ง ค่าส่งยิ่งถูก ](มือสอง หายาก) The Watch & Jewellery Yearbook 2000 นิตยสาร นาฬิกาและอัญมณี หนังสือ ประวัติ นาฬิกาหรู เพชร Rolex Omega

 

🌸🌸 (มือสอง หายาก) The Watch & Jewellery Yearbook 2000 นิตยสาร นาฬิกาและอัญมณี หนังสือ ประวัติ นาฬิกาหรู เพชร Rolex Omega 🌸🌸

>> หนังสือมือสอง โปรดอ่าน รายละเอียดหนังสือ (เพิ่มเติม) ก่อนซื้อนะครับ

** เนื้อหาโดยสังเขป **

"นาฬิกา" หรือ "เครื่องบอกเวลา" คือสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง ที่ผู้คนส่วนใหญ่ยอมรับและให้ความสำคัญว่าเป็นสิ่งหนึ่งในหลายสิ่งของชีวิตซึ่งจำเป็นและต้องมี ความสำคัญของนาฬิกาจึงไม่ใช่แค่เครื่องบอกเวลาเพียงอย่างเดียว แต่ยังหมายถึงความผูกพันและสื่อกลางในการนำชีวิตเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของโลกเวลา ซึ่งทุกคนไม่สามารถหยุดยั้งหรือแยกตัวออกไปได้

ในปัจจุบันหลายสื่อเล็งเห็นความสำคัญของนาฬิกา และพยายามที่จะเข้ามามีบทบาท เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการเผยแพร่เรื่องราว ข้อมูล และข่าวสารต่างๆ ที่เกี่ยวข้องให้กับผู้ที่สนใจและชื่นชอบนาฬิกาทั้งหลาย นิตยสาร "นาฬิกาและอัญมณี" เอง ก็เป็นสื่อ "รายแรก" ที่ช่วยให้ข้อมูลข่าวสาร และเป็นสื่อกลางในการประสานงาน ระหว่างบริษัทนาฬิกา ตัวแทนจำหน่ายและผู้ที่สนใจให้ได้รู้จัก พร้อมกับรับทราบข้อมูล เรื่องราวของนาฬิกาหลากแบรนด์ หลายรุ่น และหลายแบบ ด้วยความรวดเร็ว แม่นยำ ตลอดระยะเวลาที่ยาวนานมาถึง 7 ปี จนกระทั่งธุรกิจการจำหน่ายนาฬิกาบูมมากขึ้น ดังที่เห็นอยู่ในปัจจุบัน

นิตยสาร "นาฬิกาและอัญมณี" ฉบับรายปี หรือ Yearbook 2000 ก็เป็นอีกหนึ่งของความพยายามที่สร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อผู้รักนาฬิกาโดยเฉพาะ มีความพร้อมมากที่สุดในการนำเสนอนาฬิการุ่นใหม่ๆ จากงานแสดงระดับโลกอย่างบาเซิล แฟร์ และเจนีวา แฟร์

ด้วยรูปเล่มสวยงาม และเนื้อหาอันสมบูรณ์และพร้อมจำนวนหน้าที่เพิ่มขึ้นเพื่อเอาใจผู้อ่านถึง 365 หน้า ถือเป็นปีที่ 7 และให้ก้าวเดินเคียงข้างพร้อมกับเติบโตขึ้นมาด้วยรากฐานอันมั่นคงจากนิตยสารฉบับรายเดือน และเปรียบเสมือนประเพณีที่สำคัญที่จะขาดเสียไม่ได้ ทางนิตยสารนาฬิกาและอัญมณี จึงหวังว่า Yearbook 2000 เล่มนี้ จะเป็นสื่อที่ทันต่อเหตุการณ์อีกหนึ่งที่จะช่วยให้ท่านผู้อ่านได้รับรู้ถึงนาฬิการุ่นใหม่ๆที่ถูกสร้างและผลิตออกจำหน่ายในโลกในแต่ละปี


** รายละเอียดหนังสือ **

จำนวนหน้า : 334 หน้า (ปกแข็ง)
ขนาดรูปเล่ม : 29.5 X 22 X 2 CM
น้ำหนัก : 1.1 กิโลกรัม
ผู้แต่ง : สมสุข ปรีเปรม
สำนักพิมพ์ : บจก.กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล


** รายละเอียดหนังสือ (เพิ่มเติม) **

(1) หนังสือมือสอง มีรอยเปื้อนฝุ่นเล็กน้อย ที่สันหนังสือและหน้ารองปกหน้า/หลัง ไม่มีรอยขีดเขียนใดๆ รายละเอียดตามภาพ ใช้งานได้ปกติดีมาก

(2) ปกหน้า/ปกหลัง มีรอยถลอก + รอยยับเล็กน้อย บริเวณขอบมุมหนังสือ รายละเอียดตามภาพ


>> คุณลูกค้าสามารถทักแชทเพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตลอดครับ ตอบไว ตอบทุกข้อความครับ <<


#หนังสือขายดี # หนังสือ Best Seller #หนังสือยอดฮิต #หนังสือติดชาร์ต #หนังสือติดอันดับ #Rare Books #หนังสือหายาก #หนังสือยุคเก่า
#หนังสือน่าอ่าน #หนังสือดี #หนังสือสนุก #หนังสือพัฒนาตนเอง #หนังสือพัฒนาตัวเอง #หนังสือพัฒนาความคิด #พัฒนาสติปัญญา
#The Watch and Jewellery Yearbook 2000 #นิตยสารนาฬิกาและอัญมณี ฉบับประจำปี 2543
<< สินค้าที่คล้ายกัน >>