ค่าส่งเริ่มต้น 30 บาท/ครั้ง เท่านั้น !!

[ ยิ่งซื้อเยอะยิ่ง ค่าส่งยิ่งถูก ](มือสอง) กลยุทธ์พิชิตศึกการค้า Chinese Business Strategies ฉบับการ์ตูน หนังสือ เคล็ดลับ เทคนิค การค้า การทำธุรกิจ การสร้างธุรกิจ

 

🌸🌸 (มือสอง) กลยุทธ์พิชิตศึกการค้า Chinese Business Strategies ฉบับการ์ตูน หนังสือ เคล็ดลับ เทคนิค การค้า การทำธุรกิจ การสร้างธุรกิจ 🌸🌸

>> หนังสือมือสองสภาพดี ปกหน้ามีรอยยับเล็กน้อย , มีรอยเปื้อนฝุ่นเล็กน้อย ที่สันหนังสือและเนื้อกระดาษ สภาพตามกาลเวลา (เก่าเก็บ) ไม่มีรอยขีดเขียนใดๆ รายละเอียดตามภาพ สภาพหนังสือยังดีมาก <<

** เนื้อหาโดยสังเขป **

10 เคล็ดลับเชิงรุกบุกศึกการค้าจากแดนมังกร

พบกับเคล็ดลับทางการค้าของบรรดานักธุรกิจชาวจีนที่ประสบความสำเร็จ ที่ถูกเปิดเผยแล้วในหนังสือเล่มนี้ สูตรลับแห่งชัยชนะของพวกเขาเหล่านี้อยู่ที่หลักการ 10 ประการต่อไปนี้ และแม้เวลาจะล่วงเลยมาหลายยุค หลายสมัยแล้วก็ตาม แต่หลักการเหล่านี้ยังคงนำไปใช้ได้อย่างเหมาะสมลงตัว

กลยุทธ์พิชิตศึกการค้า นำเสนอ 30 กรณีศึกษาจริงๆ ที่เคยเกิดขึ้นในอดีต พร้อมทั้งนำเสนอคำอธิบายต่างๆ ในการนำหลักการเหล่านี้ไปปฏิบัติให้สอดคล้องกับการทำธุรกิจการค้าในปัจจุบัน ร้านค้าหลายแห่งที่นำมากล่าวถึงในหนังสือเล่มนี้ ยังคงเปิดดำเนินการอยู่ทุกวันนี้ อาทิ ร้านถงเหรินถัง ซึ่งเป็นร้านจำหน่ายยาแผนโบราณของจีน และร้านไฉ่จื๋อจ๋าย ร้านขายขนมชื่อดัง

กลยุทธ์พิชิตศึกการค้า นำเสนอเทคนิคและข้อคิดดีๆ แก่ผู้ประกอบการที่ปรารถนาจะก้าวไปข้างหน้า รวมไปถึงใครก็ตามที่อยู่ในวงการการผลิตสินค้าและให้บริการ!


** สารบัญ **

- ความรวดเร็ว
- ความไม่คาดคิด
- ความแปลกใหม่
- บรรจุภัณฑ์
- คุณภาพ
- มีไหวพริบปฏิภาณ
- ความพลิกแพลง
- กิตติศัพท์
- คุณประโยชน์
- ไมตรีจิต


** รายละเอียดหนังสือ **

ISBN : 9786165168458 (ปกอ่อน) 192 หน้า
ขนาดรูปเล่ม : 146 x 210 x 10 มม.
น้ำหนัก : 195 กรัม
ผู้เขียน : Alan Chong (อลัน ชอง)
ผู้แปล : วิญญู กิ่งหิรัญวัฒนา
สำนักพิมพ์ : สนพ.เนชั่นบุ๊คส์


>> หนังสือมือสองสภาพดี ปกหน้ามีรอยยับเล็กน้อย , มีรอยเปื้อนฝุ่นเล็กน้อย ที่สันหนังสือและเนื้อกระดาษ สภาพตามกาลเวลา (เก่าเก็บ) ไม่มีรอยขีดเขียนใดๆ รายละเอียดตามภาพ สภาพหนังสือยังดีมาก <<

>> คุณลูกค้าสามารถทักแชทเพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตลอดครับ ตอบไว ตอบทุกข้อความครับ <<


#หนังสือขายดี # หนังสือ Best Seller #หนังสือยอดฮิต #หนังสือติดชาร์ต #หนังสือติดอันดับ #Rare Books #หนังสือหายาก
#หนังสือน่าอ่าน #หนังสือดี #หนังสือสนุก #หนังสือพัฒนาตนเอง #หนังสือพัฒนาตัวเอง #หนังสือพัฒนาความคิด #บริหารธุรกิจ
#เคล็ดลับการค้าขาย #เทคนิคการค้าขาย
<< สินค้าที่คล้ายกัน >>