ค่าส่งเริ่มต้น 30 บาท/ครั้ง เท่านั้น !!

[ ยิ่งซื้อเยอะยิ่ง ค่าส่งยิ่งถูก ](มือสอง) การ์ตูนความรู้ เอาชีวิตรอดใน อาณาจักรแมลง เล่ม 2 หนังสือ การ์ตูนความรู้วิทยาศาสตร์ การ์ตูนแมลง หนังสือเด็ก การ์ตูนเด็ก หนังสือสอนเด็ก

 

🌸🌸 (มือสอง) การ์ตูนความรู้ เอาชีวิตรอดใน อาณาจักรแมลง เล่ม 2 หนังสือ การ์ตูนความรู้วิทยาศาสตร์ การ์ตูนแมลง หนังสือเด็ก การ์ตูนเด็ก หนังสือสอนเด็ก 🌸🌸

>> หนังสือมือสองสภาพดี มีรอยเปื้อนฝุ่น + รอยสก๊อตเทป ที่สันหนังสือและหน้ารองปกหน้า/หลัง ไม่มีรอยขีดเขียนใดๆ รายละเอียดตามภาพ ใช้งานได้ปกติดีมาก <<

** เนื้อหาโดยสังเขป **

การผจญภัยอันแสนตื่นเต้นกลับมาอีกครั้ง จีโน่ผู้กล้าหาญ แมรี่ผู้รอบรู้ และนานิ นักยิงหนังสติ๊ก จะพาพวกเราเดินทางไปยังอาณาจักรของแมลง! เมื่อจีโน่และเพื่อนๆ ถูกแสงลึกลับจนตัวเล็กลงเหลือแค่ 2 เซนติเมตร แมลงตัวเล็กๆ จึงกลายเป็นสัตว์ประหลาดตัวใหญ่ที่น่ากลัว ความหวังเดียวในการรอดชีวิตคือ ต้องหาทางกลับไปยังบ้านของคุณปู่ให้ได้ แต่หนทางช่างยาวไกลและเต็มไปด้วยอันตราย โดยมีแมลงที่น่ากลัวรอพวกเขาอยู่

ทั้งสามต้องเผชิญหน้ากับฝูงต่อที่มีเหล็กในแหลมคม ด้วงเสือนักล่าผู้ว่องไว และพืชประหลาดที่กินสัตว์เป็นอาหาร ถึงแม้การเดินทางจะเต็มไปด้วยอันตราย จีโน่ก็เข้าใจโลกของแมลงมากขึ้นเรื่อยๆ เขาซาบซึ้งกับความรักที่แม่แตนที่มีต่อลูกต่อ ประทับใจกับความพยายามของจักจั่น ตื่นเต้นกับการต่อสู้ของด้วง และทึ่งกับการป้องกันตัวของหนอนผีเสื้อและด้วงเต่า ครั้งนี้เด็กๆ จะได้เข้าสู่โลกของแมลงและโลกวิทยาศาสตร์ที่สนุกสนานและเต็มไปด้วยความรู้ ตอนท้ายของการ์ตูนยังมีหน้าบันทึกการผจญภัย ซึ่งเด็กๆ จะได้รับความรู้เพิ่มเติมอีกมากมาย


** สารบัญ **

- สัตว์ประหลาดใต้ดิน
- จักจั่นลอกคราบ
- บ้านขนมปัง
- ความรักของเเม่เเตน
- ดวลกับต่อ
- หลงทาง
- ช่างเย็บผ้าเเห่งป่า
- เผชิญหน้ากับด้วงเสือ
- นักล่าผู้เด็ดเดี่ยว
- ขึ้นกคลานได้
ฯลฯ


**รายละเอียดหนังสือ**

ISBN : 9789749601051 (ปกอ่อน) 205 หน้า
ขนาดรูปเล่ม : 19 x 14.6 x 1 CM
ผู้เขียน : Hong Jae-Cheol (ฮอง แจชอย)
ผู้แปล : เรืองชัย รักศรีอักษร
สำนักพิมพ์ : นานมีบุ๊คส์พับลิเคชั่นส์


>> หนังสือมือสองสภาพดี มีรอยเปื้อนฝุ่น + รอยสก๊อตเทป ที่สันหนังสือและหน้ารองปกหน้า/หลัง ไม่มีรอยขีดเขียนใดๆ รายละเอียดตามภาพ ใช้งานได้ปกติดีมาก <<

>> คุณลูกค้าสามารถทักแชทเพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตลอดครับ ตอบไว ตอบทุกข้อความครับ <<


#หนังสือขายดี # หนังสือ Best Seller #หนังสือยอดฮิต #หนังสือติดชาร์ต #หนังสือติดอันดับ #Rare Books #หนังสือหายาก
#หนังสือน่าอ่าน #หนังสือดี #หนังสือสนุก #หนังสือพัฒนาตนเอง #หนังสือพัฒนาตัวเอง #หนังสือพัฒนาความคิด #พัฒนาสมอง #ไดโนเสาร์
#หนังสือเด็ก #การ์ตูนเด็ก #children book #นิทานเด็ก #หนังสือการ์ตูนเด็ก #หนังสือสอนเด็ก #วรรณกรรมสำหรับเด็ก #วรรณกรรมเด็ก #หนังสือก่อนนอน
#การ์ตูนวิทยาศาสตร์ #หนังสือสอนลูก #หนังสือ Cartoon แมลง #เอาชีวิตรอดในอาณาจักรแมลง เล่ม 2
<< สินค้าที่คล้ายกัน >>