ค่าส่งเริ่มต้น 30 บาท/ครั้ง เท่านั้น !!

[ ยิ่งซื้อเยอะยิ่ง ค่าส่งยิ่งถูก ](มือสอง หายาก) ปฎิทิน 3 ภาษา ไทย-สากล-จีน พ.ศ.2446-2574 ปฎิทินผูกดวงจีน เสริมปรับดวงชะตา โดย อาจารย์ ชัยเมษฐ์ เชี่ยวเวช

 

🌸🌸 (มือสอง หายาก) ปฎิทิน 3 ภาษา ไทย-สากล-จีน พ.ศ.2446-2574 ปฎิทินผูกดวงจีน เสริมปรับดวงชะตา โดย อาจารย์ ชัยเมษฐ์ เชี่ยวเวช 🌸🌸

>> หนังสือมือสอง โปรดอ่าน รายละเอียดหนังสือ (เพิ่มเติม) ก่อนซื้อนะครับ

** เนื้อหาโดยสังเขป **

หนังสือเล่มนี้คงเป็นประโยชน์แก่ท่านมาก เพราะท่านจะได้ความรู้จากประวัติของปฏิทินของชาติต่างๆ ศาสนาต่างๆ ที่ใช้กำหนดพิธีทางศาสนา ประโยชน์อีกทาง ใช้เทียบ วัน เดือน ปี ไทย จีน สากล และหลักวิธีการอ่านดวงจีน ผูกดวงจีน ได้หลักในการเสริมธาตุ ผูกดวงชะตา เพื่อนำมาปรับปรุงอาชีพ การงานให้ถูกกับดวงชะตา

เหมาะสำหรับท่านที่ศึกษาวิชาโหราศาสตร์ ครู อาจารย์ สมภารเจ้าอาวาสวัด และโรงเรียนทุกระดับ เป็นหนังสือประจำบ้าน กระผมผู้จัดได้ทำด้วยตนเอง คำนวณ เรียงแบบรูปเล่ม ตลอดทั้งทำอาร์ตเอง เพราะไม่สามารถจ้างได้ เพราะหนังสือบางตอนเป็นภาษาไทย บางตอนเป็นภาษาจีนล้วน เป็นการคำนวณทั้งสิ้นเนื่องจากทำไปตรวจไป ขั้นตอนต่างๆ เพื่อไม่ให้ผิดพลาด ถึงแม้ว่าจะมีผิดบ้างที่หลงตาคงจะน้อย พอแก้ไขได้ ฉะนั้นจึงกล้าพูดได้ว่าหาผู้จัดทำได้ยาก ใช้เวลาจัดทำ 2 ปีเศษ ต้นทุนสูง งานทำซับซ้อน จึงคิดว่าไม่เป็นการค้า แต่ทำเพื่อได้ชื่อว่าเป็นนักวิชาการเท่านั้น และอยากให้เป็นหนังสือมาตรฐานในวงการโหราศาสตร์ทุกประเภทที่ต้องใช้ วัน เดือน ปี เวลา กำหนดการพยากรณ์ทุกประเภท ใช้สะดวกง่ายในการค้นหา จึงเป็นหนังสือที่มีคุณค่าสำหรับนักวิชาการ

ส่วนปฏิทินจันทรคติของไทยตั้งแต่ปี พ.ศ. 2536 ถึง 2574 ได้ปรับปรุงตามสูตรมาตรฐานที่มีอยู่ในหนังสือเล่มนี้


** รายละเอียดหนังสือ **

ISBN : 9748002365 (ปกอ่อน) 500 หน้า
ขนาด : 21 X 14.5 X 2.5 CM
น้ำหนัก : 0.5 กิโลกรัม
ผู้เขียน : อาจารย์ชัยเมษฐ์ เชี่ยวเวช
สำนักพิมพ์ : บจก.นานมี


** รายละเอียดหนังสือ (เพิ่มเติม) **

(1) หนังสือมือ เนื้อกระดาษเหลือง + มีรอยเปื้อนฝุ่น + รอยแห้งคราบน้ำ ที่ตัวเล่มและเนื้อหาบางหน้า สภาพตามกาลเวลา (เก่าเก็บ) ไม่มีรอยขีดเขียนใดๆ รายละเอียดตามภาพ ใช้งานได้ปกติดี

(2) ปกหน้า/ปกหลัง มีรอยถลอก + รอยยับ (ไม่ส่งผลกระทบต่อการใช้งาน) รายละเอียดตามภาพ


>> คุณลูกค้าสามารถทักแชทเพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตลอดครับ ตอบไว ตอบทุกข้อความครับ <<


#หนังสือขายดี # หนังสือ Best Seller #หนังสือยอดฮิต #หนังสือติดชาร์ต #หนังสือติดอันดับ #Rare Books #หนังสือหายาก
#หนังสือน่าอ่าน #หนังสือดี #หนังสือสนุก #อ่านคน #อ่านใจ #ดูดวง #ดูโหงวเฮ้ง #โหงวเฮ้ง #วิธีร่ำรวย #ความลับคนรวย #วิธีการหาเงิน #วิธีเป็นเศรษฐี
#สมาคมสหพันธ์โหร #โหราศาสตร์จีน #ชัยเมษฐ์ เชี่ยวเวช #การผูกดวงจีน
<< สินค้าที่คล้ายกัน >>