ค่าส่งเริ่มต้น 30 บาท/ครั้ง เท่านั้น !!

[ ยิ่งซื้อเยอะยิ่ง ค่าส่งยิ่งถูก ](มือสอง) อดเพื่อสุขภาพ ธรรมชาติบำบัด นพ.บรรจบ ชุณหสวัสดิกุล หนังสือ คู่มือ วิธีการ ลดน้ำหนัก การทำ if ลดความอ้วน อดอาหาร

 

🌸🌸 (มือสอง) อดเพื่อสุขภาพ ธรรมชาติบำบัด นพ.บรรจบ ชุณหสวัสดิกุล หนังสือ คู่มือ วิธีการ ลดน้ำหนัก การทำ if ลดความอ้วน อดอาหาร 🌸🌸

>> หนังสือมือสองสภาพดี มีรอยเปื้อนฝุ่น ที่สันหนังสือและหน้ารองปกหน้า/หลัง ไม่มีรอยขีดเขียนใดๆ รายละเอียดตามภาพ ใช้งานได้ปกติดีมาก <<

** เนื้อหาโดยสังเขป **

บางคนอาจเข้าใจว่า เครื่องจักรมนุษย์ ไม่อาจเดินเครื่องได้แม้แต่รอบเดียว ถ้าปราศจากอาหารอย่างโปรตีน แป้งและไขมัน ความจริงการอดกลับทำให้เครื่องจักรในตัวคุณสะอาดหมดจด เมื่อเครื่องยนต์ไม่จับเขม่า ย่อมเดินเครื่องได้เต็มฝีจักร ภายหลังการอดเครื่องจักรมนุษย์ของคุณจะแล่นไปโดยไม่ติดขัด ความคล่องแคล่วที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน.....สมองของคุณจะโลดแล่นไปกว่าเดิม เป็นมิติใหม่ในชีวิต ที่คุณจะได้มาซึ่งสติการรู้จักตัวตนของคุณเอง จิตของคุณจะปลอดโปร่งบางเบา มันเป็นคลื่นลูกใหม่ของชีวิตอันร่าเริง การอดเป็นอีกหนทางหนึ่งเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีกว่า

อดเพื่อสุขภาพ จะเป็นไปได้อย่างไร อดแล้วสุขภาพจะดีขึ้นได้จริงหรือ เชื่อได้ว่าผู้อ่านร้อยละ 90 จะต้องตั้งคำถาม เมื่อแรกเห็นชื่อเรื่องของหนังสือเล่มนี้ และผมก็ไม่แปลกใจ เพราะแม้แต่ความรู้การแพทย์แบบแผนที่ร่ำเรียนกันอยู่ในโรงเรียนแพทย์ ก็ไม่มีสาธกไว้

"โปรตีนสร้างเนื้อหนัง น้ำตาล แป้งข้าวให้พลังงาน ไขมันให้ความอบอุ่น" ประโยคสั้นๆเหล่านี้ท่องจำกัน จนขึ้นใจตั้งแต่สมัยเรียนสุขศึกษาของเด็กประถม จะได้รับการขยายความให้ลึกซึ้งในชั้นเรียน เมื่อเข้าโรงเรียนแพทย์ ตั้งแต่วิชาเคมี สรีรวิทยา ซึ่งมองสารชีวเคมีและกลไกในร่างกายไปในเชิงบวก การชี้ให้เห็นประโยชน์ของการแตกพลังงานจากสารเหล่านี้ สร้างความเชื่อมั่นว่าร่างกายคนเราจะยืนหยัดอยู่ได้ มีแต่จะต้องอาศัยสารเหล่านี้หล่อเลี้ยงสม่ำเสมอ มิคลาดคลา

ผมก็ได้รับการศึกษาอบรมมาเช่นนี้ และก็แปลกใจอยู่ครามครัน เมื่อแรกได้รับรู้หลักการทางธรรมชาติบำบัด ซึ่งถือการอดเป็นหลักพื้นฐานของวิถีสุขภาพในแนวนี้ ต่อเมื่อได้ศึกษาท่ามกลางการปฏิบัติจริงด้วยตัวเอง คนรอบข้าง กระทั่งนำพาสมาชิกที่สนใจปฏิบัติกันจริงๆ และพบผลดีมหาศาลที่มีต่อสุขภาพ อันเนื่องมาแต่การอด จึงได้ทราบซึ้ง และตั้งใจค้นคว้า สอบถามผู้รู้ กระทั่งเขียน เรียบเรียงหนังสือ อดเพื่อสุขภาพ เล่มนี้ขึ้น


** สารบัญ **

1. การอด มรดกจากอดีต กุญแจสุขภาพสู่อนาคต
2. โรคเกิดเพราะการสะสมพิษในร่างกาย
3. การอดมีคุณอนันต์
4. กลไกของการอดที่มีต่อร่างกาย
5. เขาและเธอผู้ลุสู่สุขภาพที่ดีด้วยการอด
6. การอดวิธีต่างๆ
7. อาการผิดปกติระหว่างการอด
8. การอดกับการทำสมาธิ


** รายละเอียดหนังสือ **

ISBN : 9747685469 (ปกอ่อน) 108 หน้า
ขนาดรูปเล่ม : 21 X 14.5 X 0.8 CM
น้ำหนัก : 0.2 กิโลกรัม
ผู้เขียน : นพ.บรรจบ ชุณหสวัสดิกุล
สำนักพิมพ์ : สนพ.รวมทรรศน์


>> หนังสือมือสองสภาพดี มีรอยเปื้อนฝุ่น ที่สันหนังสือและหน้ารองปกหน้า/หลัง ไม่มีรอยขีดเขียนใดๆ รายละเอียดตามภาพ ใช้งานได้ปกติดีมาก <<

>> คุณลูกค้าสามารถทักแชทเพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตลอดครับ ตอบไว ตอบทุกข้อความครับ <<


#หนังสือขายดี # หนังสือ Best Seller #หนังสือยอดฮิต #หนังสือติดชาร์ต #หนังสือติดอันดับ #Rare Books #หนังสือหายาก
#หนังสือน่าอ่าน #หนังสือดี #หนังสือสนุก #หนังสือพัฒนาตนเอง #หนังสือพัฒนาตัวเอง #หนังสือพัฒนาความคิด
#การอดอาหารเพื่อสุขภาพ #ธรรมชาติบำบัด #การทำ IF #การทำ Intermittent Fasting (IF)
<< สินค้าที่คล้ายกัน >>