ค่าส่งเริ่มต้น 30 บาท/ครั้ง เท่านั้น !!

[ ยิ่งซื้อเยอะยิ่ง ค่าส่งยิ่งถูก ](มือสอง) [ปกแข็ง] โป๊ยเซียน ไม้ดอกเสี่ยงทาย เล่ม 1 มีภาพประกอบสวยงาม หนังสือ คู่มือ วิธีการปลูก ขยายพันธุ์ ต้นโป๊ยเซียน

 

🌸🌸 (มือสอง) [ปกแข็ง] โป๊ยเซียน ไม้ดอกเสี่ยงทาย เล่ม 1 มีภาพประกอบสวยงาม หนังสือ คู่มือ วิธีการปลูก ขยายพันธุ์ ต้นโป๊ยเซียน 🌸🌸

** เนื้อหาโดยสังเขป **

หนังสือ "โป๊ยเซียน : ไม้ดอกเสี่ยงทาย" เล่มนี้ ในส่วนเนื้อหาเกี่ยวกับต้นโป๊ยเซียนเป็นข้อเขียนใหม่และภาพที่ถ่ายใหม่ทั้งหมด จุดประสงค์เพื่อมุ่งเน้นในทางวิชาการเป็นสำคัญ โดยเฉพาะความรู้เรื่องการปลูกเลี้ยงและการขยายพันธุ์ ในขณะเดียวกันก็มิได้ทอดทิ้งคติความเชื่อต่างๆ และตำนานเกี่ยวกับ เซียนทั้งแปด ซึ่งได้นำมาบันทึกไว้ทั้งเรื่องราวและรูปภาพอย่างละเอียด รวมทั้งรายชื่อต้นโป๊ยเซียนที่มี การจดทะเบียนชื่อที่ชมรมโป๊ยเซียนแห่งประเทศไทยแล้วด้วย

หนังสือโป๊ยเซียนเล่มนี้เป็นฉบับพิมพ์ครั้งที่สอง ได้ถือโอกาสแก้ไขจุดผิดพลาดในเรื่องข้อมูลและภาพให้สมบูรณ์ขึ้น แต่ก็ยังไม่สมบูรณ์ที่สุด เนื่องด้วยไม่สามารถรวบรวมพันธุ์โป๊ยเซียนได้ครบถ้วน เพราะความหนาของหนังสือจะหนาเพิ่มขึ้นอีกหลายเท่าตัว และโป๊ยเซียนพันธุ์ใหม่ๆ เกิดขึ้นตลอดเวลา อย่างไรก็ดี สำนักพิมพ์บ้านและสวนได้รวบรวมพันธุ์ต่างๆ ของโป๊ยเซียนที่อยู่ในความนิยมและกำลังมาแรง


** สารบัญ **

- ประวัติโป๊ยเซียน
- ลักษณะทางพฤกษศาสตร์
- ปัจจัยสำคัญในการปลูกเลี้ยง
- การขยายพันธุ์
- โรค และแมลงศัตรู
- การป้องกันกำจัด
- การใส่ปุ๋ย
- การตัดแต่งกิ่ง
- ลักษณะโป๊ยเซียนที่ดี
- โป๊ยเซียนพันธุ์ต่างๆ
- ภาคผนวก
- ดัชนีชื่อพันธุ์


** รายละเอียดหนังสือ **

ISBN : 9747751003 (ปกแข็ง) 224 หน้า
ขนาดรูปเล่ม : 25 X 18 X 2 CM
น้ำหนัก : 0.7 กิโลกรัม
ที่ปรึกษา : ผศ.จิรายุพิน จันทรประสงค์
ผู้เรียบเรียง : อุไร จิรมงคลการ
สำนักพิมพ์ : สนพ.บ้านและสวน


>> หนังสือมือสองสภาพดี มีรอยเปื้อนฝุ่นเล็กน้อย ที่สันหนังสือ , ใบหุ้มปก และหน้ารองปกหน้า/หลัง ไม่มีรอยขีดเขียนใดๆ รายละเอียดตามรูป สภาพหนังสือยังดีมาก <<

>> คุณลูกค้าสามารถทักแชทเพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตลอดครับ ตอบไว ตอบทุกข้อความครับ <<


#หนังสือขายดี # หนังสือ Best Seller #หนังสือยอดฮิต #หนังสือติดชาร์ต #หนังสือติดอันดับ #Rare Books #หนังสือหายาก #หนังสือยุคเก่า
#หนังสือน่าอ่าน #หนังสือดี #หนังสือสนุก #หนังสือพัฒนาตนเอง #หนังสือพัฒนาตัวเอง #หนังสือพัฒนาความคิด #พัฒนาสติปัญญา
#วิธีการปลูกโป๊ยเซียน #วิธีการขยายพันธุ์โป๊ยเซียน #คู่มือปลูกโป๊ยเซียน
<< สินค้าที่คล้ายกัน >>