ค่าส่งเริ่มต้น 30 บาท/ครั้ง เท่านั้น !!

[ ยิ่งซื้อเยอะยิ่ง ค่าส่งยิ่งถูก ](มือสอง) [ปกแข็ง 2 เล่ม แปลละเอียดมาก] New Model Dictionary English - Thai พจนานุกรม อังกฤษ - ไทย Volume 1-2 สอ เสถบุตร

 

🌸🌸 (มือสอง) [ปกแข็ง 2 เล่ม แปลละเอียดมาก] New Model Dictionary English - Thai พจนานุกรม อังกฤษ - ไทย Volume 1-2 สอ เสถบุตร 🌸🌸

>> หนังสือมือสอง ปกหน้ามีรอยขาดที่มุมหนังสือ (ใช้สก๊อตเทปซ่อมให้แล้ว) , มีรอยเปื้อนฝุ่นที่สันหนังสือ+หน้ารองปกหน้า/หลัง+ใบหุ้มปก ไม่มีรอยขีดเขียนใดๆ รายละเอียดตามรูป ใช้งานได้ปกติดีมาก <<

** เนื้อหาโดยสังเขป **

New Model English - Thai Dictionary ชุดนี้ได้รวบรวมศัพท์ภาษาอังกฤษที่ใช้อย่างกว้างขวางทุกวงการ รวมทั้งคำใหม่ๆ ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในปัจจุบันเหมาะอย่างยิ่งเพื่อเป็นคู่มือในการค้นคว้า อ้างอิง สำหรับนักเรียน นักศึกษา และผู้สนใจใฝ่รู้ภาษาอังกฤษทุกคน

ในการจัดพิมพ์ครั้งใหม่นี้ ได้รักษาของเดิมที่ สอ เสถบุตร ได้ทำไว้เป็นอย่างมากก็ตาม แต่ในเวลาเดียวกันก็ได้มีการแก้ไขเปลี่ยนแปลง ซึ่งอาจเรียกได้ว่า เป็นการแก้ไขเปลี่ยนแปลงที่ค่อนข้างใหญ่หลายประการ

- ประการแรก คือ การเปลี่ยนตัวสะกด โดยถือเอาแบบอังกฤษเป็นหลัก
- ประการที่สอง ณ ที่ ใดที่ตัวสะกดแบบอเมริกัน แตกต่างจากตัวสะกดแบบอังกฤษ ได้มีการใส่คำที่สะกดแบบอเมริกันเคียงข้างไว้ให้เห็นด้วย ซึ่งส่วนใหญ่จะใส่ไว้ในวงเล็บ อาทิเช่น centre (center), catalogue (catalog), dialogue (dialog)
- ประการที่สาม การเปลี่ยนการออกเสียง โดยถือเอาแบบอังกฤษเป็นหลัก
- ประการที่สี่ การใส่ยติภังค์ (hyphen) ระหว่างคำ โดยถือเอาแบบอังกฤษเป็นหลัก

> มีจำนวน 2 เล่มต่อเนื่องกัน มีทั้งหมด 1,686 หน้า แปลภาษาอังกฤษเป็นไทยได้ละเอียดมาก

เล่มที่ 1 (Volume 1) : หมวด A ถึง L

เล่มที่ 2 (Volume 2) : หมวด M ถึง Z


** รายละเอียดหนังสือ **

ISBN : 97400810357 (ปกแข็ง) 1,686 หน้า
น้ำหนัก : 3 กิโลกรัม
ขนาดรูปเล่ม : 27 X 20 X 3.3 CM จำนวน 2 เล่ม
ผู้แต่ง : สอ เสถบุตร (So Sethaputra)
สำนักพิมพ์ : สนพ.ไทยวัฒนาพานิช


>> หนังสือมือสอง ปกหน้ามีรอยขาดที่มุมหนังสือ (ใช้สก๊อตเทปซ่อมให้แล้ว) , มีรอยเปื้อนฝุ่นที่สันหนังสือ+หน้ารองปกหน้า/หลัง+ใบหุ้มปก ไม่มีรอยขีดเขียนใดๆ รายละเอียดตามรูป ใช้งานได้ปกติดีมาก <<

>> คุณลูกค้าสามารถทักแชทเพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตลอดครับ ตอบไว ตอบทุกข้อความครับ <<


#หนังสืออังกฤษ #เตรียมสอบอังกฤษ #สอนอังกฤษ #เรียนอังกฤษ #ไวยกรณ์อังกฤษ #เขียนอังกฤษ #หนังสือเรียนอังกฤษ #คำศัพท์อังกฤษ #Rare Books #หนังสือหายาก
#หนังสือภาษาอังกฤษ #เตรียมสอบภาษาอังกฤษ #สอนภาษาอังกฤษ #เรียนภาษาอังกฤษ #ไวยกรณ์ภาษาอังกฤษ #เขียนภาษาอังกฤษ #หนังสือเรียนภาษาอังกฤษ #คำศัพท์ภาษาอังกฤษ
#dictionary #ดิกชันนารี อังกฤษ-ไทย #dictionary eng-thai #สอ เสถบุตร #New Model Dictionary English - Thai Volume 1-2
<< สินค้าที่คล้ายกัน >>