ค่าส่งเริ่มต้น 30 บาท/ครั้ง เท่านั้น !!

[ ยิ่งซื้อเยอะยิ่ง ค่าส่งยิ่งถูก ](มือสอง) ไอน์สไตน์พบ พระพุทธเจ้าเห็น เล่ม 2 โดย ทพ. สม สุจีรา ธรรมะพิสูจน์ได้ด้วยวิทยาศาสตร์ สุดยอดหนังสือ Best Seller

 

🌸🌸 (มือสอง) ไอน์สไตน์พบ พระพุทธเจ้าเห็น เล่ม 2 โดย ทพ. สม สุจีรา ธรรมะพิสูจน์ได้ด้วยวิทยาศาสตร์ สุดยอดหนังสือ Best Seller 🌸🌸

>> หนังสือมือสองสภาพดี ปกหลังมีรอยถลอกเล็กน้อย (ไม่ส่งผลต่อการใช้งาน) ไม่มีรอยขีดเขียนใดๆ รายละเอียดตามภาพ ใช้งานได้ปกติดีมาก <<

** เนื้อหาโดยสังเขป **

ไอน์สไตน์เปิดเผยความลับของจักรวาล พระพุทธเจ้าทรงเปิดเผยความลึกสุดหยั่งถึงของจิตมนุษย์

ปริศนาแห่งจักรวาลที่พิสูจน์ได้ด้วยธรรมะ จะพาคุณผู้อ่านสู่ความมหัศจรรย์ครั้งใหม่ โดยทันตแพทย์สม สุจีรา นักเขียน Best Seller แห่งยุคเปิดมิติใหม่สู่ความมหัศจรรย์เมื่อ "ธรรมะ" และ "วิทยาศาสตร์" ไม่ใช่เส้นขนานอีกต่อไป "อัลเบิร์ต ไอน์สไตน์" ใช้เวลาทั้งชีวิตค้นคว้าหาคำตอบทางวิทยาศาสตร์ สิ่งที่เขาค้นพบสร้างความตกตะลึงแก่คนทั้งโลก เช่น มวลสารและเวลาไม่มีอยู่จริง แสงเดินทางเป็นแนวโค้งได้ และมีพลังงานมหาศาลซ่อนอยู่ในอะตอม ทฤษฎีต่างๆ ของไอน์สไตน์สร้างปรากฏการณ์ใหม่ ซึ่งล้มล้างทฤษฎีและความเชื่อเก่าๆ ลงโดยสิ้นเชิง หากพระพุทธเจ้าทรงทราบทุกเรื่องที่ไอน์สไตน์ค้นพบ แล้วทำไมพระพุทธองค์จึงไม่ตรัสเล่าให้พระภิกษุฟัง ทำไมศาสนาแห่งจักรวาลของไอน์สไตน์จึงตรงกับพุทธศาสนามากที่สุด และเพราะเหตุใดไอน์สไตน์จึงพยายามพัฒนาทฤษฎีสนามรวมพลังจวบจนวาระสุดท้ายของชีวิต คำตอบรออยู่ในหนังสือเล่มนี้แล้ว


** คำนิยม **

"ไอน์สไตน์พบ พระพุทธเจ้าเห็น 2" เป็นหนังสือที่มีคุณค่าสำหรับนักวิทยาศาสตร์ พุทธศาสนิกชน และผู้สนใจใคร่เข้าถึงทั้งวิทยาศาสตร์และพุทธศาสนามากยิ่งขึ้น
-- รองศาสตราจารย์ ดร.ชัยวัฒน์ คุประตกุล --

หนังสือ "ไอน์สไตน์พบ พระพุทธเจ้าเห็น 2" ของทันตแพทย์สม สุจีรา เป็นหนึ่งสือที่มีคุณค่าอีกเล่มหนึ่ง ต่อเนื่องจากเล่ม 1 คุณค่าของหนังสือเล่มนี้ก็คือ ทำให้เราเข้าใจเกี่ยวกับพุทธศาสนาและไอน์สไตล์ได้ลึกซึ้งขึ้น อย่างไรก็ตาม หนังสือเล่มนี้ยังให้คุณค่าเกี่ยวกับความเข้าใจทฤษฎีควอนตัม อันเป็นมิติใหม่จากเล่มที่แล้ว
-- รองศาสตราจารย์ ดร.สมชาย ภคภาสน์วิวัฒน์ --


** สารบัญ **

1. ชีวิตไอน์สไตน์
2. ศาสนาแห่งจักรวาล
3. ธรรมะวิทยาศาสตร์
4. พุทธกับควอนตัม
5. จิต จักรวาล
6. ความลับของแสง
7. ความมหัศจรรย์ของเวลา
8. ภูมิภพ
9. ปาฏิหาริย์
10. การเจริญสติ


** รายละเอียดหนังสือ **

ISBN : 9786165190503 (ปกอ่อน) 151 หน้า
ขนาด : 145 x 210 x 10 มม.
น้ำหนัก : 0.22 กิโลกรัม
ผู้เขียน : ทันตแพทย์ สม สุจีรา
สำนักพิมพ์ : สนพ.อมรินทร์ธรรมะ


>> หนังสือมือสองสภาพดี ปกหลังมีรอยถลอกเล็กน้อย (ไม่ส่งผลต่อการใช้งาน) ไม่มีรอยขีดเขียนใดๆ รายละเอียดตามภาพ ใช้งานได้ปกติดีมาก <<

>> คุณลูกค้าสามารถทักแชทเพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตลอดครับ ตอบไว ตอบทุกข้อความครับ <<


#หนังสือหายาก #หนังสือขายดี # หนังสือ Best Seller #หนังสือยอดฮิต #หนังสือติดชาร์ต #หนังสือติดอันดับ #หนังสือ #หนังสือชีวิต #หนังสือศาสนา #ศาสนาพุทธ
#หนังสือน่าอ่าน #หนังสือดี #หนังสือสนุก #หนังสือพัฒนาตนเอง #หนังสือพัฒนาตัวเอง #หนังสือพัฒนาความคิด #บริหารชีวิต #บริหารเวลา #หนังสือวิทยาศาสตร์
#ไอน์สไตน์พบพระพุทธเจ้าเห็น 2 #ทันตแพทย์สม สุจีรา #ทพ.สม สุจีรา