ค่าส่งเริ่มต้น 30 บาท/ครั้ง เท่านั้น !!

[ ยิ่งซื้อเยอะยิ่ง ค่าส่งยิ่งถูก ](มือสอง) The Oxford - Duden Pictorial Thai & English Dictionary พจนานุกรมรูปภาพ คำศัพท์อังกฤษ English-Thai อังกฤษ - ไทย ดิกชันนารี

 

🌸🌸 (มือสอง) The Oxford - Duden Pictorial Thai & English Dictionary พจนานุกรมรูปภาพ คำศัพท์อังกฤษ English-Thai อังกฤษ - ไทย ดิกชันนารี 🌸🌸

>> หนังสือมือสองสภาพดี ปกหน้า/ปกหลังมีรอยยับเล็กน้อย , มีรอยเปื้อนฝุ่นเล็กน้อยที่สันหนังสือ ไม่มีรอยขีดเขียนใดๆ รายละเอียดตามรูป ใช้งานได้ปกติดีมาก <<

** เนื้อหาโดยสังเขป **

พจนานุกรม The Oxford - Duden Pictorial Thai & English Dictionary

พจนานุกรมรูปภาพ ออกซ์ฟอร์ด-ดูเด็น เป็นผลจากแนวความคิดที่แพร่หลายไปทั่วโลก ซึ่งในขณะนี้ได้มีการจัดทำพจนานุกรมรูปภาพแบบนี้เป็นภาษาอังกฤษและไทยแล้วเป็นครั้งแรกในโลก โดยผู้ที่ดำเนินการจัดทำผลงานวิชาการอันยิ่งใหญ่นี้ คือสำนักพิมพ์ ริเวอร์ บุ๊คส์ โดยความร่วมมือของ ศูนย์การแปล คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

พจนานุกรมรูปภาพ ออกซ์ฟอร์ด-ดูเด็น อังกฤษ-ไทยฉบับนี้ ได้รวบรวมคำศัพท์ซึ่งได้ปรับปรุงใหม่ล่าสุด โดยเฉพาะทางด้านคอมพิวเตอร์ และเทคโนโลยีทางโทรคมนาคม มีคำศัพท์ที่รวบรวมไว้กว่า 30,000 คำ ซึ่งสามารถอ้างอิงได้จากภาพและคำศัพท์ซึ่งล้วนเป็นหัวข้อที่เลือกสรรแล้วทั้งสิ้น นับตั้งแต่สิ่งต่างๆ ใกล้ตัวเราไปจนถึงการพักผ่อนและกีฬา พืชและสัตว์ อุตสาหกรรม วิทยาศาสตร์ ชีววิทยาของ มนุษย์ ศิลปะและเทคโนโลยี นอกจากนี้ยังได้เพิ่มหมวดเกี่ยวกับประเทศไทย เช่น สถาปัตยกรรมไทย ศิลปวัฒนธรรม พืชผักผลไม้ คณะผู้จัดทำได้เพิ่มความระมัดระวังเป็นพิเศษ ในการอธิบายความแตกต่างระหว่างภาษาอังกฤษแบบอังกฤษ และแบบอเมริกัน การที่พจนานุกรมรูปภาพนี้มีดรรชนีค้นคำศัพท์ที่ครอบคลุมทั้งภาษาไทยและอังกฤษ ทำให้ผู้ใช้สามารถใช้พจนานุกรมฉบับนี้ทั่วถึงในลักษณะ พจนานุกรมอังกฤษ-ไทย หรือ ไทย-อังกฤษ โดยอาศัยดรรชนีสองภาษาที่มีอยู่ หรือโดยอ้างอิงรูปภาพที่รู้จักกันเป็นสากล

พจนานุกรมเล่มนี้จะเป็นประโยชน์และมีคุณค่ามากขึ้นในการใช้เสริมกับพจนานุกรมอื่นๆ และจะยังประโยชน์แก่ผู้ที่กำลังศึกษาด้านภาษา นักธุรกิจ นักแปล และผู้ที่ไม่ได้มีความเชี่ยวชาญเฉพาะสาขา ซึ่งต้องการค้นหาคำศัพท์ในด้านต่างๆ อย่างกว้างขวางจากพจนานุกรมที่มีขนาดพอเหมาะและค้นคว้าได้ โดยสะดวก


** รายละเอียดหนังสือ **

ISBN : 9789748900759 (ปกอ่อน) 866 หน้า
ขนาดรูปเล่ม : 24 X 16 X 4 CM
น้ำหนัก : 1.1 กิโลกรัม
สำนักพิมพ์ : สนพ.ริเวอร์บุ๊คส์


>> หนังสือมือสองสภาพดี ปกหน้า/ปกหลังมีรอยยับเล็กน้อย , มีรอยเปื้อนฝุ่นเล็กน้อยที่สันหนังสือ ไม่มีรอยขีดเขียนใดๆ รายละเอียดตามรูป ใช้งานได้ปกติดีมาก <<

>> คุณลูกค้าสามารถทักแชทเพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตลอดครับ ตอบไว ตอบทุกข้อความครับ <<


#หนังสืออังกฤษ #เตรียมสอบอังกฤษ #สอนอังกฤษ #เรียนอังกฤษ #ไวยกรณ์อังกฤษ #เขียนอังกฤษ #หนังสือเรียนอังกฤษ #คำศัพท์อังกฤษ
#หนังสือภาษาอังกฤษ #เตรียมสอบภาษาอังกฤษ #สอนภาษาอังกฤษ #เรียนภาษาอังกฤษ #ไวยกรณ์ภาษาอังกฤษ #เขียนภาษาอังกฤษ #หนังสือเรียนภาษาอังกฤษ #คำศัพท์ภาษาอังกฤษ
#dictionary #ดิกชันนารี อังกฤษ-อังกฤษ #dictionary eng-eng #dic eng-eng #Oxford - Duden Pictorial Thai & English Dictionary #Oxford Pictorial #Dictionary
#พจนานุกรมรูปภาพ Oxford
<< สินค้าที่คล้ายกัน >>