ค่าส่งเริ่มต้น 30 บาท/ครั้ง เท่านั้น !!

[ ยิ่งซื้อเยอะยิ่ง ค่าส่งยิ่งถูก ](มือสอง หายาก) หนังสือ ตำรามวยจีน ไท้เก๊ก ศิลปการต่อสู้และป้องกันตัว การฝึก คู่มือ วิธีการ ฝึกไทชิ รำไท้เก๊ก Tai Chi Chuan

 

🌸🌸 (มือสอง หายาก) หนังสือ ตำรามวยจีน ไท้เก๊ก ศิลปการต่อสู้และป้องกันตัว การฝึก คู่มือ วิธีการ ฝึกไทชิ รำไท้เก๊ก Tai Chi Chuan 🌸🌸

>> หนังสือมือสอง ปกหน้า/ปกหลัง มีรอยยับ + รอยถลอก + รอยเปื้อนฝุ่น , มีรอยเปื้อนฝุ่นที่หน้ารองปกหลังและเนื้อหาบางหน้า ไม่มีรอยขีดเขียนใดๆ รายละเอียดตามภาพ ใช้งานได้ปกติดีมาก <<

** เนื้อหาโดยสังเขป **

ตำรามวยจีนไท้เก๊ก เป็นวิชาการต่อสู้ป้องกันตัว และ การออกกำลังกายของชนชาติจีนมาแต่โบราณ เพลงมวยจีนไท้เก๊ก เป็นวิชาสายลมปราณร่วมพลังอ่อนแข็ง ใช้ลีลาความอ่อนช้อยสลายและพิชิตพลังความแข็งแกร่ง, ความสงบสยบการเคลื่อนไหว ท่าร่างพลิกแพลง ร่ายรำต่อเนื่อง พลังหนุนเมืองดังน้ำไหลบ่า เลือดลมหมุนเวียน จิตใจเข้มแข็ง สมาธิแน่วแน่ ลมปราณ แคล่วคล่องพลังจึงเข้มแข็งไหลบ่ายาวนาน สามารถสยบพิชิตคู่ต่อสู้ได้อย่างง่ายดาย

ผู้ฝึกเพลงมวยจีนไท้เก๊ก นอกจากใช้ต่อสู้ป้องกันตัวแล้ว ยังเป็นการออกกำลังกายที่เหมาะสมและสมบูรณ์แบบอย่างดียิ่ง ผู้ฝึกจะมีจิตใจที่เข้มแข็งพลานามัยที่แข็งแรงสมบูรณ์ สุขภาพจิตใจจะดีตามไปด้วย ช่วยให้การปฏิบัติการกิจประจำวัน บรรลุถึงจุดหมายปลายทางได้โดยไม่เหน็ดเหนื่อย

การรำมวยจีนไท้เก๊กและลมปราณเข้าออก จะช่วยให้ร่างกายมีระบบการหมุนเวียนทางความดันโลหิตที่ดีสม่ำเสมอ การเคลื่อนไหวของท่าร่างตลอดจนมือและเท้าจะเป็นการบริหารให้เลือดลม, เส้นเอ็น, กล้ามเนื้อยืดหยุ่นตามธรรมชาติ เส้นไม่ยึด ไม่ปวดเมื่อยง่าย ระบบขับถ่ายแข็งแรง สามารถขับของเสีย ของเหลว, เหงื่อ, ไขมันความอ้วน โดยเฉพาะกรดในร่างกายหมุนเวียนไม่คั่งค้างตามข้อกระดูกให้ปวดเมื่อย ปัจจุบันการรำเพลงมวยจีนไท้เก๊กจึงเป็นที่นิยมฝึกกันตามสถานที่ออกกำลังกายต่างๆ เนื่องเพราะเป็นการออกกำลังกายที่เหมาะสมไม่หักโหม จนเกินไป

ความดีเด่น และคุณประโยชน์ของวิชาเพลงมวยจีน ไท้เก๊กดังกล่าวมาแล้ว ผู้เขียนจึงได้จัดพิมพ์เป็นรูปเล่มขึ้น เพื่อเป็นคู่มือการฝึกหัดที่ง่าย มีภาพประกอบพร้อมคำอธิบายกระบวนท่าลีลาการร่ายรำ (ฝึก) เพื่อให้ท่านที่สนใจใช้เป็นตำราฝึกหัด ป้องกันตัวและเพิ่มพูนระดับความสมบูรณ์ของร่ายกายและจิตใจ ตลอดจนการป้องกันโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ

>> หนังสือเล่มนี้เป็นหนังสือหายาก สามารถศึกษาเพื่อนำความรู้ไปใช้ประกอบอาชีพสอนผู้อื่นในการเล่นมวยจีน (ไท้เก๊ก) ได้


** สารบัญ **

> การฝึกมวยไท้เก๊ก
- การฝึกหัดรำมวยไท้เก๊ก
1. ความเร็วสม่ำเสมอ
2. ท่าที่รำต้องรำตามแบบ
3. ออกกำลังให้มากน้อยพอสมควร

> ท่าเคลื่อนไหวและลีลาของมวยไท้เก๊ก
- กระบวนท่ามวยไท้เก๊ก
1. ท่าเริ่มต้น
2. ท่าม้าป่าแบ่งผม
3. ท่ากระเรียนขาวขยับปีก
4. ท่างอเข่าย่างก้าว
5. ท่าขยับพิณจีน
ฯลฯ

> ลำดับและทิศทางมวยไท้เก๊ก

> ข้อควรรู้ในการฝึกมวยจีนไท้เก๊ก


** รายละเอียดหนังสือ **

ISBN : 9748717461 (ปกอ่อน) 172 หน้า
ขนาดรูปเล่ม : 18.5 X 13 X 1 CM
น้ำหนัก : 0.1 กิโลกรัม
ผู้เขียน : ส.ทันจิตต์
สำนักพิมพ์ : สนพ.คลังศึกษา


>> หนังสือมือสอง ปกหน้า/ปกหลัง มีรอยยับ + รอยถลอก + รอยเปื้อนฝุ่น , มีรอยเปื้อนฝุ่นที่หน้ารองปกหลังและเนื้อหาบางหน้า ไม่มีรอยขีดเขียนใดๆ รายละเอียดตามภาพ ใช้งานได้ปกติดีมาก <<

>> คุณลูกค้าสามารถทักแชทเพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตลอดครับ ตอบไว ตอบทุกข้อความครับ <<


#หนังสือขายดี # หนังสือ Best Seller #หนังสือยอดฮิต #หนังสือติดชาร์ต #หนังสือติดอันดับ #Rare Books #หนังสือหายาก
#หนังสือน่าอ่าน #หนังสือดี #หนังสือสนุก #หนังสือพัฒนาตนเอง #หนังสือพัฒนาตัวเอง #หนังสือพัฒนาความคิด
#มวยจีน #ตำรามวยจีน #ไท้เก๊ก #ไท่เก็ก
<< สินค้าที่คล้ายกัน >>