ค่าส่งเริ่มต้น 30 บาท/ครั้ง เท่านั้น !!

[ ยิ่งซื้อเยอะยิ่ง ค่าส่งยิ่งถูก ](มือสอง) ถั่วงอกและหัวไฟ ในความบ้าคลั่งอันมิรู้สิ้นสุด เล่ม 1 Beansprout & Firehead in The Infinite Madness กราฟิกโนเวล นวนิยายกึ่งการ์ตูน

 

🌸🌸 (มือสอง) ถั่วงอกและหัวไฟ ในความบ้าคลั่งอันมิรู้สิ้นสุด เล่ม 1 Beansprout & Firehead in The Infinite Madness กราฟิกโนเวล นวนิยายกึ่งการ์ตูน 🌸🌸

>> หนังสือมือสอง เนื้อกระดาษเป็นสีเหลือง + มีรอยเปื้อนฝุ่นที่เนื้อกระดาษ สภาพตามกาลเวลา (เก่าเก็บ) ไม่มีรอยขีดเขียน รายละเอียดตามภาพ ใช้งานได้ปกติดี <<

** เนื้อหาโดยสังเขป **

"Beansprout & Firehead in The Infinite Madness เล่ม 1" เรื่องราวเล่มแรกของนิยายภาพ "ชุด ถั่วงอกและหัวไฟ" ดำเนินไปในโลกเหนือจริงที่สะท้อนแง่มุมต่าง ๆ ในสังคม ผ่านมุมมองของตัวละครหลักอย่าง ถั่วงอกและหัวไฟ ซึ่งเป็นเด็กเร่ร่อนสองคนที่มีคาแรกเตอร์แตกต่างกันอย่างสุดขั้ว หัวไฟใฝ่ฝันจะครองโลก สิ่งเดียวที่เขาไว้ใจคือสุนัขชื่อ "บุบบิบ" ที่ติดตามเขาเท่านั้น ในขณะที่ถั่วงอกต้องการเพียงตามหาพ่อแม่ที่แท้จริง นอกจากนี้ เรื่องราวยังเล่าสลับไปมาระหว่างตัวละครหลักกับตัวละครอื่น ๆ ที่มีบทบาทสำคัญ เช่น เรื่องราวของสุภาพสตรีชุดดำ ผู้มีชีวิตอยู่ในเงามืดผ่านกาลเวลามาหลายชั่วอายุคน โดยเก็บงำความลับมากมายเอาไว้

การพบกันของถั่วงอก เด็กกำพร้าที่ตื่นมาท่ามกลางกองขยะ โดยไม่รู้ว่ามาได้อย่างไร เข้าได้พบกับเด็กชายหัวไฟและเจ้าบุบบิบ แล้วเรื่องราวต่าง ๆ ก็เกิดขึ้น เรื่องราวของพวกเขาเหมือนจะมีอะไรบางอย่างที่ไม่รู้ว่าคืออะไรแฝงอยู่ ถั่วงอกซ่อนอะไรไว้ในเรื่องที่เขาเหล่าหรือเปล่า? ร่วมค้นหาคำตอบแสนสนุกพร้อมกันได้แล้ว


** สารบัญ **

- CHAPTER 1 : LIKE A JUNK
- CHAPTER 2 : WHEN I GROW UP
- CHAPTER 3 : KNOW YOUR ENEMY
- CHAPTER 4 : MYSTERY
- CHAPTER 5 : AWAKE
- CHAPTER 6 : LIFETIME
- CHAPTER 7 : LOSER FOUNTAIN
- CHAPTER 8 : GET YOUR GUN
- CHAPTER 9 : NIGHT TRAIN
- CHAPTER 10 : BLACKDRESS
- CHAPTER 11 : FATE
- CHAPTER 12 : OUTSIDE


** รายละเอียดหนังสือ **

ISBN : 9789749467831 (ปกอ่อน) 248 หน้า
ขนาดรูปเล่ม : 18 X 13 X 2 CM
น้ำหนัก : 0.2 กิโลกรัม
ผู้เขียน : ทรงศีล ทิวสมบุญ
สำนักพิมพ์ : สนพ.อะบุ๊ก/a book


>> หนังสือมือสอง เนื้อกระดาษเป็นสีเหลือง + มีรอยเปื้อนฝุ่นที่เนื้อกระดาษ สภาพตามกาลเวลา (เก่าเก็บ) ไม่มีรอยขีดเขียน รายละเอียดตามภาพ ใช้งานได้ปกติดี <<

>> คุณลูกค้าสามารถทักแชทเพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตลอดครับ ตอบไว ตอบทุกข้อความครับ <<


#หนังสือขายดี # หนังสือ Best Seller #หนังสือยอดฮิต #หนังสือติดชาร์ต #หนังสือติดอันดับ #Rare Books #หนังสือหายาก #หนังสือชีวิต #หนังสือฮาวทู
#หนังสือน่าอ่าน #หนังสือดี #หนังสือสนุก #หนังสือพัฒนาตนเอง #หนังสือพัฒนาตัวเอง #หนังสือพัฒนาความคิด #บริหารชีวิต #บริหารเวลา #เสริมสร้างทัศนคติ
#นวนิยาย #การ์ตูน #หนังสือเด็ก #การ์ตูนเด็ก #children book #นิทานเด็ก #หนังสือการ์ตูนเด็ก #หนังสือสอนเด็ก #วรรณกรรมสำหรับเด็ก #วรรณกรรมเด็ก
#cartoon #novel #นิยาย #กราฟิกโนเวล #graphic novel #นิยายภาพ #นิยายขายดี #นิยายสนุก #นิยายดัง #ถั่วงอกและหัวไฟ เล่ม 1
#bean sprout #firehead #The Infinite Madness
<< สินค้าที่คล้ายกัน >>