ค่าส่งเริ่มต้น 30 บาท/ครั้ง เท่านั้น !!

[ ยิ่งซื้อเยอะยิ่ง ค่าส่งยิ่งถูก ](มือสอง หายาก) หนังสือ บันทึกการเดินทางของจุด The Memo of Fullstop โดย เดอะดวง แฟม การ์ตูนความรู้ ความหมายของชีวิต

 

🌸🌸 (มือสอง หายาก) หนังสือ บันทึกการเดินทางของจุด The Memo of Fullstop โดย เดอะดวง แฟม การ์ตูนความรู้ ความหมายของชีวิต 🌸🌸

>> หนังสือมือสองสภาพดี มีรอยแห้งคราบน้ำที่สันหนังสือเล็กน้อย (ไม่กระทบเนื้อหาหนังสือ) ไม่มีรอยขีดเขียนใดๆ รายละเอียดตามภาพ ใช้งานได้ปกติดี <<

** เนื้อหาโดยสังเขป **

เคยถามตัวเองมั้ย ชีวิตของคนเรา เกิดมาและมีอยู่เพื่ออะไร ร่วมเดินทางค้นหาความหมายไปกับการ์ตูนของเรานะ

เรื่องราวการผจญภัยของ "จุด" ตัวน้อยๆที่ออกเดินทางค้นหาความหมายของชีวิต และได้พบประสบการณ์แปลกๆมากมาย จากเมืองต่างๆที่เขาได้เดินทางผ่าน ไม่ว่าจะป็นเมืองตกใจ, บวก, ลบ และอีกสารพัด ในแต่ละเมืองที่ผ่านมาทุกสิ่งทุกอย่างล้วนมีความหมายในตัวของมันเอง แล้วความหมายของเขาที่เป็นเพียงจุดตัวเล็กๆล่ะ!? ทางเดียวที่จะรู้ได้คือเดินทางต่อไปยังหมู่บ้านสุดท้าย ดินแดนที่เรียกว่า "สุดขอบ" ที่นั่นจะมีอะไรรอเขาอยู่นะ!?


** รายละเอียดหนังสือ **

ISBN : 9789749988213 (ปกอ่อน) 128 หน้า
ขนาดรูปเล่ม : 145 x 205 x 7 มม.
น้ำหนัก : 175 กรัม
เนื้อในพิมพ์ : กระดาษปอนด์ สี่สีในเล่ม
ผู้เขียน : จาฑารัตน์ องค์ติลานนท์ (แฟม)
ภาพ : เดอะดวง
สำนักพิมพ์ : สนพ.มูลนิธิเด็ก


>> หนังสือมือสองสภาพดี มีรอยแห้งคราบน้ำที่สันหนังสือเล็กน้อย (ไม่กระทบเนื้อหาหนังสือ) ไม่มีรอยขีดเขียนใดๆ รายละเอียดตามภาพ ใช้งานได้ปกติดี <<

>> คุณลูกค้าสามารถทักแชทเพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตลอดครับ ตอบไว ตอบทุกข้อความครับ <<


#หนังสือขายดี # หนังสือ Best Seller #หนังสือยอดฮิต #หนังสือติดชาร์ต #หนังสือติดอันดับ #Rare Books #หนังสือหายาก #หนังสือชีวิต #หนังสือฮาวทู
#หนังสือน่าอ่าน #หนังสือดี #หนังสือสนุก #หนังสือพัฒนาตนเอง #หนังสือพัฒนาตัวเอง #หนังสือพัฒนาความคิด #บริหารชีวิต #บริหารเวลา #เสริมสร้างทัศนคติ
#นวนิยาย #การ์ตูน #หนังสือเด็ก #การ์ตูนเด็ก #children book #นิทานเด็ก #หนังสือการ์ตูนเด็ก #หนังสือสอนเด็ก #วรรณกรรมสำหรับเด็ก #วรรณกรรมเด็ก
#cartoon #บันทึกการเดินทางของ "จุด"
<< สินค้าที่คล้ายกัน >>