ค่าส่งเริ่มต้น 30 บาท/ครั้ง เท่านั้น !!

[ ยิ่งซื้อเยอะยิ่ง ค่าส่งยิ่งถูก ](มือสอง) หนังสือ แก้วจอมซน โดย แว่นแก้ว วรรณกรรมเยาวชน พระราชนิพนธ์ สมเด็จพระเทพฯ นิยายย้อนยุค นิยายไทย แก้วจอมแก่น

 

🌸🌸 (มือสอง) หนังสือ แก้วจอมซน โดย แว่นแก้ว วรรณกรรมเยาวชน พระราชนิพนธ์ สมเด็จพระเทพฯ นิยายย้อนยุค นิยายไทย แก้วจอมแก่น 🌸🌸

>> หนังสือมือสอง โปรดอ่าน รายละเอียดหนังสือ (เพิ่มเติม) ก่อนซื้อนะครับ

** เนื้อหาโดยสังเขป **

วรรณกรรมเยาวชนพระราชนิพนธ์ที่ได้รับการยกย่องเผยแพร่อย่างกว้างขวางมาแล้ว แม้เวลาจะผ่านพ้นไปหลายทศวรรษ คุณค่าอันงดงามทางปัญญาและอารมณ์ยังคงเด่นชัด ควรแก่การรับรู้เข้าใจของเยาวชนทั้งในปัจจุบันและในอนาคต

"แก้วจอมซน" เป็นวรรณกรรมเยาวชนที่ได้พระราชนิพนธ์เป็นภาคต่อจาก "แก้วจอมแก่น" เป็นเรื่องราวที่ทรงพระราชนิพนธ์ถ่ายทอดจากประสบการณ์ของ "สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี" ในขณะที่ยังทรงพระเยาว์บ้าง จากการจินตนาการของพระองค์เองบ้างประกอบกัน เป็นเรื่องราวของ "แก้ว" เด็กหญิงน่ารักวัยประมาณ 9 ขวบ อยู่ในครอบครัวที่อบอุ่น มีคุณพ่อ คุณแม่ที่รักใคร่เอาใจใส่ลูกๆ เป็นอย่างดี พี่สาวที่เรียนเก่ง คือ "พี่ไก่" ในวัยประมาณ 13 ปี ที่ใฝ่ฝันอยากจะเป็นครู และน้องสาวหนึ่งคนคือ "น้องเล็ก" ในวัยประมาณ 6 ปี ที่ชอบร้องเพลงเป็นงานอดิเรก

ทั้งตัวละครเอกคือแก้วและเหล่าผองเพื่อน ยังคงอรรถรสของเรื่องราวที่สนุกสนานและแฝงไปด้วยสาระยังคงอยู่ครบถ้วนเหมือนเดิม หากแต่ว่าคราวนี้แก้วโตขึ้น เรื่องราวเกร็ดความรู้และข้อคิดต่างๆ ก็เริ่มโตขึ้นไปด้วย แก้วจอมซนเป็นหนังสือที่อ่านได้ทั้งเยาวชนและผู้ใหญ่ที่สอดแทรกเรื่องราวความสนุกสนานอยู่ในเรื่องราวต่างๆ ทําให้ผู้อ่านได้ความเพลิดเพลินผสมผสานความรู้สอดแทรกในเนื้อหา แม้เวลาจะผ่านพ้นไปหลายทศวรรษ คุณค่าอันงดงามทางปัญญาและอารมณ์ภายในหนังสือเล่มนี้ยังคงเด่นชัด ควรแก่การรับรู้เข้าใจของเยาวชนทั้งในปัจจุบันและในอนาคต


** สารบัญ **

- ละครนอกบท
- เจ้าดำ
- สงครามน้ำท่วม
- กรรมตามทัน
- สุขสันต์วันเกิด
- ยอดศิลปิน
- นก หนู งู ลิง
- ใครเกลียดใคร
- โชคไม่ช่วย
- เข้าใจผิด
ฯลฯ


** คำนิยม **

วิธีเขียนของท่านก็แน่ใจว่าเด็กจะต้องชอบ แล้วเด็กก็ชอบจริงๆ ผู้ใหญ่ยังชอบเพราะอ่านง่าย มีลักษณะเป็นสากลหน่อยๆ ท่านก็เข้าใจจิตใจในความใฝ่ฝันอย่างเด็กๆ ไม่ใช่เฉพาะแก้วที่ซนอย่างนี้ เด็กอื่นก็ซนอย่างนี้ ท่านเล่าประสบการณ์ในโรงเรียน อะไรต่ออะไร ซึ่งเด็กทุกคนย่อมดูตัวเองให้คล้ายๆ กันได้ สามารถพิสูจน์ตัวเองกับเรื่องที่ท่านที่ท่านเขียนได้นี่คือ "เข้าถึง" ภาษาก็เป็นตัวอย่างการใช้ภาษาที่ดีทีเดียว นับเป็นโชคดีของเด็ก
-- นิลวรรณ ปิ่นทอง --
บรรณาธิการ "สตีรสาร"


**รายละเอียดหนังสือ**

ISBN : 9786160418596 (ปกอ่อน) 192 หน้า
ขนาดรูปเล่ม : 145 x 210 x 10 มม.
น้ำหนัก : 0.3 กิโลกรัม
ผู้เขียน : แว่นแก้ว (WaenKaew)
สำนักพิมพ์ : นานมีบุ๊คส์พับลิเคชั่นส์


** รายละเอียดหนังสือ (เพิ่มเติม) **

(1) หนังสือมือสอง มีรอยเปื้อนฝุ่น + รอยยับ ที่สันหนังสือและหน้ารองปกหน้า/หลัง รายละเอียดตามภาพ ใช้งานได้ปกติดี

(2) มีรอยกาวสก๊อตเทป ที่ปกหน้าและปกหลัง (ใช้สก๊อตเทปแปะทับให้แล้ว) , มีรอยปั้มตราห้องสมุดที่เนื้อหาบางหน้า (ไม่ส่งผลกระทบต่อเนื้อหาหนังสือ) รายละเอียดตามภาพ


>> คุณลูกค้าสามารถทักแชทเพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตลอดครับ ตอบไว ตอบทุกข้อความครับ <<


#หนังสือขายดี # หนังสือ Best Seller #หนังสือยอดฮิต #หนังสือติดชาร์ต #หนังสือติดอันดับ #Rare Books #หนังสือหายาก #หนังสือชีวิต #หนังสือฮาวทู
#หนังสือน่าอ่าน #หนังสือดี #หนังสือสนุก #หนังสือพัฒนาตนเอง #หนังสือพัฒนาตัวเอง #หนังสือพัฒนาความคิด #หนังสือมือสอง #หนังสือมือ 2
#สมเด็จพระเทพ #พระราชนิพนธ์ #แก้วจอมซน #แก้วจอมแก่น
<< สินค้าที่คล้ายกัน >>