ค่าส่งเริ่มต้น 30 บาท/ครั้ง เท่านั้น !!

[ ยิ่งซื้อเยอะยิ่ง ค่าส่งยิ่งถูก ](มือสอง) โซ่เสน่หา โดย ชลาลัย (เล่มเดียวจบ) Love Hurts หนังสือ นิยายย้อนยุค นิยายไทย นิยายยุคเก่า นวนิยาย นิยายรัก นิยายโรแมนติก

 

✨✨ (มือสอง) โซ่เสน่หา โดย ชลาลัย (เล่มเดียวจบ) Love Hurts หนังสือ นิยายย้อนยุค นิยายไทย นิยายยุคเก่า นวนิยาย นิยายรัก นิยายโรแมนติก ✨✨

>> หนังสือมือสอง ปกหน้า/ปกหลังมีรอยถลอก+รอยยับเล็กน้อย บริเวณขอบมุมหนังสือ , มีรอยเปื้อนฝุ่นที่สันหนังสือและเนื้อกระดาษบางหน้า ไม่มีรอยขีดเขียนใดๆ รายละเอียดตามภาพ ใช้งานได้ปกติดี <<

** เนื้อหาโดยสังเขป **

เขายอมทำตามคำบัญชาของแม่เพื่อให้ได้ชื่อว่าเป็นลูกกตัญญ แม้ว่าสิ่งนั้นจะขัดแย้งกับความรู้สึกของหัวใจ ส่วนเธอนั้นต่อต้านแม่สุดฤทธิ์ แต่ก็ด้วยความปรารถนาดีที่ไม่อยากเห็นแม่ถูกหนุ่มรุ่นลูกปอกลอกจนหมดตัว

แม่ของ ราเมศว์ หวงลูกชายคนโตดุจไข่ในหิน หล่อนต้องการหลานแต่ไม่ปรารถนาสะใภ้ จึงประกาศรับสมัครผู้หญิงที่จะมาเป็นเมียชั่วคราวเพื่อผลิตทายาท ราเมศว์แม้จะชิงชังกับเรื่องนี้แต่ไม่อาจขัดใจแม่ที่เป็นโรคหัวใจและเป็นอัมพาตต้องนิ่งอยู่บนรถเข็น

ปราลี ยื่นคำขาดให้แม่เลือกเธอหรือสามีใหม่คราวลูก เมื่อแม่เลือกฝ่ายหลัง หญิงสาวจึงตอบโต้แม่ให้รู้ซึ้งถึงความเจ็บปวดด้วยการสมัครเป็นเมียชั่วคราวของราเมศว์ โดยไม่รู้ว่าเขาเป็นพี่ชายเพื่อนสนิทที่แอบหลงรักเธออยู่

เกาะกลางทะเลถูกกำหนดให้เป็นรังรักชั่วคราว ... ท่ามกลางสงครามหัวใจของคนทั้งคู่ ที่ถูกโซ่เสน่หาพันธนาการจนยากจะถอนตัว


** รายละเอียดหนังสือ **

ISBN : 9786165020121 (ปกอ่อน) 376 หน้า
น้ำหนัก : 0.4 กิโลกรัม
ขนาด : 21.1 x 14.5 x 1.9 CM
ผู้เขียน : ชลาลัย
สำนักพิมพ์ : สนพ.ซูการ์บีท (Sugar Beat)


>> หนังสือมือสอง ปกหน้า/ปกหลังมีรอยถลอก+รอยยับเล็กน้อย บริเวณขอบมุมหนังสือ , มีรอยเปื้อนฝุ่นที่สันหนังสือและเนื้อกระดาษบางหน้า ไม่มีรอยขีดเขียนใดๆ รายละเอียดตามภาพ ใช้งานได้ปกติดี <<

>> คุณลูกค้าสามารถทักแชทเพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตลอดครับ ตอบไว ตอบทุกข้อความครับ <<


#หนังสือขายดี # หนังสือ Best Seller #หนังสือยอดฮิต #หนังสือติดชาร์ต #หนังสือติดอันดับ #Rare Books #หนังสือหายาก
#หนังสือน่าอ่าน #หนังสือดี #หนังสือสนุก #นวนิยาย #novel #นิยาย #นิยายขายดี #นิยายสนุก #นิยายดัง #หนังสือโบราณ
#นวนิยายไทย #นวนิยายย้อนยุค #โซ่เสน่หา #ชลาลัย #วรรณกรรมย้อนยุค #นิยายรักโรแมนติก
<< สินค้าที่คล้ายกัน >>