ค่าส่งเริ่มต้น 30 บาท/ครั้ง เท่านั้น !!

[ ยิ่งซื้อเยอะยิ่ง ค่าส่งยิ่งถูก ](มือสอง) [ปกแข็ง] หนังสือ ห้องสมุดในป่าใหญ่ นิทานชุดร้านค้าในป่าใหญ่ หนังสือนิทานญี่ปุ่น สอนนิสัยเด็ก หนังสือภาพ SandClock Books

 

🌸🌸 (มือสอง) [ปกแข็ง] หนังสือ ห้องสมุดในป่าใหญ่ นิทานชุดร้านค้าในป่าใหญ่ หนังสือนิทานญี่ปุ่น สอนนิสัยเด็ก หนังสือภาพ SandClock Books 🌸🌸

>> หนังสือมือสองสภาพดี มีรอยขีดเขียนเล็กน้อย 3 หน้าแรกเท่านั้น (ไม่กระทบเนื้อหาหนังสือ) รายละเอียดตามรูป ใช้งานได้ปกติดีมาก <<

** เนื้อหาโดยสังเขป **

"ห้องสมุดในป่าใหญ่ (ปกแข็ง)" เป็นนิทานภาพเปี่ยมเสน่ห์ด้วยภาพวาดเหล่าสัตว์น่ารักและภาพอาหารน่าอร่อย ซึ่งถ่ายทอดผ่านการใช้สีสันอ่อนโยน และเรื่องราวอบอุ่นหัวใจ นำเสนอเรื่องราวของ "คุณนกฮูก" ชอบอ่านหนังสือที่สุด บ้านของเขามีหนังสือมากมายเรียงรายอยู่เต็มผนัง แต่ไม่เคยมีใครมาหาเขาเลย จนวันหนึ่ง จิ้งจอกน้อยกับกระต่ายน้อยหลงทางผ่านมา ทั้งคู่ขอเข้าไปอ่านนิทานในบ้านของคุณนกฮูก แล้วนำเรื่องบ้านหนังสือแห่งนี้ไปบอกสัตว์ต่างๆ ในป่าใหญ่ จากนั้นสัตว์ทั้งหลายจึงพากันมาขออ่านหนังสือที่บ้านของคุณนกฮูกกันอย่างไม่ขาดสาย คุณนกฮูกจึงค่อย ๆ ปรับเปลี่ยนบ้านของเขาจนกลายเป็นห้องสมุด เพื่อให้เหล่าสัตว์ในป่าใหญ่เข้ามาอ่านหนังสือที่ตัวเองชื่นชอบอย่างมีความสุข


** ข้อมูลเพิ่มเติม **

นิทานชุด "ร้านค้าในป่าใหญ่" นี้เป็นชุดนิทาน 3 เล่มจบในตอน ได้แก่ "โรงแรมในป่าใหญ่" "ห้องสมุดในป่าใหญ่" และ "ร้านกระเป๋าในป่าใหญ่" ทั้ง 3 เล่มมีตัวละครชุดเดียวกัน เมื่ออ่านจนครบชุด นอกจากจะประทับใจกับเรื่องราวอบอุ่นน่ารักของแต่ละเล่มแล้ว ยังได้สนุกไปกับการสังเกตตัวละครคุ้นหน้าคุ้นตา ที่กลับมาโผล่ในแต่ละเล่มจนรู้สึกผูกพัน และได้เห็นมิตรภาพของสัตว์ต่าง ๆ ในป่าใหญ่แห่งนี้ด้วย


** คำนิยม **

"นิทานของคุณฟุคุซาวะ ยูมิโกะ ไม่ว่าเรื่องไหนก็ทำให้จิตใจอ่อนโยนขึ้นทั้งนั้นเลย ฉันชอบที่อ่านจบแล้วรู้สึกอิ่มใจค่ะ ฉันว่าคุณนกฮูกซึ่งชอบหนังสือมาก ก็คงแบ่งปันหนังสือให้ทุกคนได้อ่านด้วยความรู้สึกเดียวกันนี้ แล้วก็ยิ่งชอบหนังสือขึ้นไปอีก อยากถ่ายทอดให้เด็ก ๆ รู้ด้วยว่า การที่เราชอบอะไรอยู่คนเดียวมันก็ดีนะ แต่ถ้าแบ่งปันให้คนอื่นได้ด้วยก็ยิ่งสุขใจนะคะ"
-- คุณมาโคโตะอัตสึ วัย 30 คุณแม่ของลูกชายวัย 6 ขวบและ 4 ขวบ --

"เป็นห้องสมุดที่เยี่ยมไปเลยนะคะว่ามั้ย! ฉันอยากลองไปบ้างจัง...ถ้ามีห้องสมุดที่ทั้งสนุกและบรรยากาศสบายแบบนี้ ก็อยากลองไปขลุกอยู่ซัก 1 วันแบบลืมเวลาไปเลยนะคะ แล้วก็คงจะยิ่งชอบหนังสือมาก ๆ เลย เล่มนี้มีทั้งภาพและเรื่องราวที่อบอุ่นอ่อนโยน ยอดเยี่ยมจริง ๆ ค่ะ"
-- คุณปีโฮ วัย 30 คุณแม่ของลูกสาววัย 3 ขวบและ 1 ขวบ --


** รายละเอียดหนังสือ **

ISBN : 9786168255223 (ปกแข็ง) 34 หน้า
ขนาดรูปเล่ม : 255 x 233 x 8 มม.
น้ำหนัก : 340 กรัม
ผู้เขียน : Yumiko Fukuzawa (ยูมิโกะ ฟุคุซาวะ)
ผู้แปล : อัฒณีพร บุญรัตน์
ชนิดกระดาษ : กระดาษอาร์ต สี่สี สวยสดใส
สำนักพิมพ์ : SandClock Books


>> หนังสือมือสองสภาพดี มีรอยขีดเขียนเล็กน้อย 3 หน้าแรกเท่านั้น (ไม่กระทบเนื้อหาหนังสือ) รายละเอียดตามรูป ใช้งานได้ปกติดีมาก <<

>> คุณลูกค้าสามารถทักแชทเพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตลอดครับ ตอบไว ตอบทุกข้อความครับ <<


#หนังสือขายดี # หนังสือ Best Seller #หนังสือยอดฮิต #หนังสือติดชาร์ต #หนังสือติดอันดับ #Rare Books #หนังสือหายาก
#หนังสือน่าอ่าน #หนังสือดี #หนังสือสนุก #หนังสือพัฒนาตนเอง #หนังสือพัฒนาตัวเอง #หนังสือพัฒนาความคิด
#หนังสือเด็ก #การ์ตูนเด็ก #children book #นิทานเด็ก #หนังสือการ์ตูนเด็ก #หนังสือสอนเด็ก #ห้องสมุดในป่าใหญ่
#นิทานชุดร้านค้าในป่าใหญ่ #นิทานสอนนิสัยเด็ก
<< สินค้าที่คล้ายกัน >>