ค่าส่งเริ่มต้น 30 บาท/ครั้ง เท่านั้น !!

[ ยิ่งซื้อเยอะยิ่ง ค่าส่งยิ่งถูก ](มือสอง ฉบับดั้งเดิม) หนังสือ เพอร์ซีย์ แจ็กสัน กับ เทพองค์สุดท้าย Percy Jackson The Last Olympian เล่ม 5 วรรณกรรมแปล

 

🌸🌸 (มือสอง ฉบับดั้งเดิม) หนังสือ เพอร์ซีย์ แจ็กสัน กับ เทพองค์สุดท้าย Percy Jackson The Last Olympian เล่ม 5 วรรณกรรมแปล 🌸🌸

>> หนังสือมือสองสภาพดี ปกหน้ามีรอยยับเล็กน้อย , มีรอยเปื้อนฝุ่นเล็กน้อยที่สันหนังสือ ไม่มีรอยขีดเขียนใดๆ รายละเอียดตามรูป ใช้งานได้ปกติดี <<

** เนื้อหาโดยสังเขป **

นี่คือศึกสุดท้ายของ "เพอร์ซีย์ แจ็กสัน" ที่เดิมพันด้วยการล่มสลายของอารยธรรม!!!

"การเตรียมความพร้อม" ของโครนอสต่อการหวนคืนสู่อำนาจได้บังเกิดเป็นผลสำเร็จแล้ว ด้วยความไม่คาดหมายของทุกผู้คน ซึ่งนั่นได้ทำลายความหวังที่จะได้ "เพื่อน" คนเดิมคืนมาจนหมดสิ้น...

สงครามอุบัติ จ้าวแห่งยักษ์ไททันผู้ควบคุมกาลเวลาออกนำทัพเอง ร่วมด้วยอสุรกายมากมาย ยักษ์ไททันตนอื่นๆ และเหล่ามนุษย์กึ่งเทพแปรพักตร์ ขณะที่ด้านเทพโอลิมเปียนมีเพียงชาวค่ายฮาล์ฟบลัดเท่านั้นเป็นขุมกำลังหลัก ซึ่งก็นับว่าน้อยนิดและอ่อนแอเสียเหลือเกิน ในขณะที่สภาวการณ์ด้อยกว่าเป็นทุน ยังจะมี "สปาย" คอยให้ข่าวความเคลื่อนไหวแก่ศัตรูอีก ท่ามกลางเพื่อนพ้องที่ร่วมฟันฝ่ามาด้วยกัน ใครนะคือคนทรยศผู้นั้น?... นี่คือศึกสุดท้ายของ "เพอร์ซีย์ แจ็กสัน" ที่เดิมพันด้วยการล่มสลายของอารยธรรม... วันแห่งคำพยากรณ์บทใหญ่กำลังจะมาถึงในอีกไม่ช้า... เด็กชายจะเป็นผู้พิทักษ์หรือทำลายโอลิมปัส? ร่วมปิดฉากเรื่องราวผจญภัยสุดมันของ "เพอร์ซีย์ แจ็กสัน" พร้อมกันได้ในเล่ม!!!


** รายละเอียดหนังสือ **

ISBN : 9786167265247 (ปกอ่อน) 388 หน้า
ขนาด : 146 x 211 x 23 มม.
น้ำหนัก : 475 กรัม
ผู้เขียน : Rick Riordan
ผู้แปล : ดาวิษ ชาญชัยวานิช
สำนักพิมพ์ : สนพ.เอ็นเธอร์บุ๊คส์


>> หนังสือมือสองสภาพดี ปกหน้ามีรอยยับเล็กน้อย , มีรอยเปื้อนฝุ่นเล็กน้อยที่สันหนังสือ ไม่มีรอยขีดเขียนใดๆ รายละเอียดตามรูป ใช้งานได้ปกติดี <<

>> คุณลูกค้าสามารถทักแชทเพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตลอดครับ ตอบไว ตอบทุกข้อความครับ <<


#หนังสือขายดี # หนังสือ Best Seller #หนังสือยอดฮิต #หนังสือติดชาร์ต #หนังสือติดอันดับ #Rare Books #หนังสือหายาก
#หนังสือน่าอ่าน #หนังสือดี #หนังสือสนุก #นิยาย #novel #นิยาย #นิยายขายดี #นิยายสนุก #นิยายดัง #นิยายผจญภัย
#หนังสือเด็ก #children book #วรรณกรรมสำหรับเด็ก #วรรณกรรมเด็ก #นวนิยายแปล #นวนิยายขายดี
#Percy Jackson & The Last Olympian #Percy Jackson เล่ม 5 #เพอร์ซีย์แจ็กสัน #กับเทพองค์สุดท้าย
<< สินค้าที่คล้ายกัน >>