ค่าส่งเริ่มต้น 30 บาท/ครั้ง เท่านั้น !!

[ ยิ่งซื้อเยอะยิ่ง ค่าส่งยิ่งถูก ](มือสองสภาพดี) หนังสือการ์ตูน Sana ซานะอินเลิฟ ing การ์ตูนความรู้ ความรัก ความสัมพันธ์ โรแมนติก การ์ตูนไต้หวัน เล่าเรื่องราวในชีวิต

 

🌸🌸 (มือสองสภาพดี) หนังสือการ์ตูน Sana ซานะอินเลิฟ ing การ์ตูนความรู้ ความรัก ความสัมพันธ์ โรแมนติก การ์ตูนไต้หวัน เล่าเรื่องราวในชีวิต 🌸🌸

>> หนังสือมือสองสภาพดี มีรอยสก๊อตเทป + รอยเปื้อนฝุ่นเล็กน้อย ที่สันหนังสือและหน้ารองปกหน้า/หลัง ไม่มีรอยขีดเขียนใดๆ รายละเอียดตามภาพ ใช้งานได้ปกติดีมาก <<

** เนื้อหาโดยสังเขป **

หลังจาก ซานะ การ์ตูนเล่าเรื่องชีวิตธรรมดาสามัญที่สุดแสนฮา จากบล็อกสุดฮิตของไต้หวัน ได้นำเสนอผ่านสายตาผู้อ่านชาวไทยไปแล้วในชื่อ ซานะฉายเดี่ยว ing

มาเล่ม 2 ให้ชื่อว่า ซานะอินเลิฟ ing เป็นเรื่องรักของหนุ่มสาวคู่ฮาที่สวรรค์ให้มาไม่เต็มบาทด้วยกันทั้งคู่ คนหนึ่งตรงไปตรงมา ใสๆ ซื่อๆ อีกคนหนึ่งไม่รู้เดียงสา เปิ่นๆ เอ๋อๆ ถึงแม้จะค่อนไปทางเปิ่นโก๊ะเฟอะฟะอยู่บ้าง แต่ด้วยความใสซื่อโรแมนติกของซานะ สวรรค์จึงมอบพรสวรรค์ด้านความคิดสร้างสรรค์และมุมมองที่ไม่เหมือนใครให้กับเธอ ทำให้เธอสามารถหยิบจับจังหวะของชีวิตที่แสนน่าเบื่อ ซ้ำซากจำเจ ขึ้นมาเขียนเป็นมุกตลกขบขันสนุกสนานเฮฮาขึ้นมาได้ บวกกับฝีมือการวาดภาพที่ฝึกฝนเป็นเวลาหลายปี ส่งเสริมให้เธอเป็นเธอในวันนี้... ซานะที่นักอ่านชื่นชอบ ลองมาพิสูจน์ผลงานของเธอกันนะ


** สารบัญ **

- บทที่ 1 หลงรักคนแปลกหน้า
- บทที่ 2 อานาตะตัวประหลาด
- บทที่ 3 ชายหญิงแตกต่างกัน
- บทที่ 4 บันทึกเรื่องติ๊งต๊อง
- บทที่ 5 ชีวิตที่แสนหวาน


** รายละเอียดหนังสือ **

ISBN : 9789743625817 (ปกอ่อน) 144 หน้า
ขนาดรูปเล่ม : 19 x 14.6 x 1.2 CM
น้ำหนัก : 0.3 กิโลกรัม
ผู้เขียน : ซานะ
สำนักพิมพ์ : สนพ.สถาพร (Sataporn Books)


>> หนังสือมือสองสภาพดี มีรอยสก๊อตเทป + รอยเปื้อนฝุ่นเล็กน้อย ที่สันหนังสือและหน้ารองปกหน้า/หลัง ไม่มีรอยขีดเขียนใดๆ รายละเอียดตามภาพ ใช้งานได้ปกติดีมาก <<

>> คุณลูกค้าสามารถทักแชทเพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตลอดครับ ตอบไว ตอบทุกข้อความครับ <<


#หนังสือขายดี # หนังสือ Best Seller #หนังสือยอดฮิต #หนังสือติดชาร์ต #หนังสือติดอันดับ #Rare Books #หนังสือหายาก
#หนังสือน่าอ่าน #หนังสือดี #หนังสือสนุก #หนังสือพัฒนาตนเอง #หนังสือพัฒนาตัวเอง #หนังสือพัฒนาความคิด #พัฒนาสมอง
#หนังสือเด็ก #การ์ตูนเด็ก #children book #นิทานเด็ก #หนังสือการ์ตูนเด็ก #หนังสือสอนเด็ก #วรรณกรรมสำหรับเด็ก #วรรณกรรมเด็ก #หนังสือก่อนนอน
#Sana #ซานะอินเลิฟing
<< สินค้าที่คล้ายกัน >>