ค่าส่งเริ่มต้น 30 บาท/ครั้ง เท่านั้น !!

[ ยิ่งซื้อเยอะยิ่ง ค่าส่งยิ่งถูก ](มือสอง) หนังสือ สาวใช้ตัวร้ายกับเจ้านายสุดแสบ เล่ม 1-2 นิยายเกาหลี นิยายแปลไทย ซีรีส์เกาหลี Korea นิยายรัก โรแมนติก

 

✨✨ (มือสอง) หนังสือ สาวใช้ตัวร้ายกับเจ้านายสุดแสบ เล่ม 1-2 นิยายเกาหลี นิยายแปลไทย ซีรีส์เกาหลี Korea นิยายรัก โรแมนติก ✨✨

>> หนังสือมือสองสภาพดี มีรอยเปื้อนฝุ่นเล็กน้อย ที่สันหนังสือและหน้ารองปกหน้า/หลัง ไม่มีรอยขีดเขียนใดๆ รายละเอียดตามภาพ สภาพหนังสือดีมาก <<

** เนื้อหาโดยสังเขป **

> เล่ม 1

"ชองจีซอง’" ดาราหนุ่มวัยยี่สิบเจ็ดปี ซึ่งได้รับสมญานามว่า ‘"เจ้าชาย’" จากหญิงสาวทั้งโลก เกิดอยากหาสาวใช้ขึ้นมาสักคนหนึ่ง โดยกำหนดเงื่อนไขห้าข้อชนิดที่ไม่น่าจะมีอยู่ในตัวคนคนเดียวได้

"‘นามูจี"’ สาวน้อยวัยกระเตาะซึ่งยังเรียนไม่จบชั้นมัธยมดีด้วยซ้ำ ดันมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขสุดเหลือเชื่อของเขา เขาและเธอจึงได้พบพานกัน และก่อเกิดเป็นรักวุ่นๆ อบอวลไอรัก ใครล่ะจะคิดว่าเจ้าชายผู้ปากแข็งและเอาแต่ใจอย่างเขา จะต้องมาหวั่นไหวให้กับยัยเด็กช่างเถียงอย่างเธอ

และเขาจะทำอย่างไรดี… ... เมื่ออายุที่ห่างกันถึงแปดปี ดูจะเป็นอุปสรรคอันใหญ่หลวงเสียเหลือเกินกับรักที่กำลังเป็นไป

> เล่ม 2

ดูเหมือนว่าดีกรีความเป็นคู่กัด ระหว่างเจ้าชายอารมณ์ร้ายกับสาวใช้ตัวดีกำลังเบาบางลง แต่ความรู้สึกหวานละมุนกลับค่อยๆ ผลิบาน…

เมื่อแผนแปลงโฉมสาวใช้เป็นเจ้าหญิงทำท่าจะไปได้สวย แต่แล้วชายหนุ่มคนใหม่…คิมซาบิน ผู้ซึ่งคงความแสบสันไม่แพ้จีซอง ได้ก้าวเข้ามายุ่งวุ่นวายกับมูจี

จีซองจึงต้องทำทุกวิถีทางเพื่อขัดขวางความสัมพันธ์ที่ดูท่าจะไม่เข้าทีนั้น พร้อมกับเปิดเผยความรู้สึกของตน และทำให้เธอเป็นเจ้าหญิงของเขาโดยเร็ว แต่มูจีจอมดื้อมีหรือจะยอมให้เขาเลื่อนตำแหน่งเธอโดยง่าย อย่าลืมสิว่าเธอยังเรียนไม่จบด้วยซ้ำนะ…


** รายละเอียดหนังสือ **

ISBN (เล่ม 1) : 978974996204 (ปกอ่อน) 282 หน้า
ISBN (เล่ม 2) : 978974996219 (ปกอ่อน) 274 หน้า
ขนาดรูปเล่ม : 21 X 14.5 X 2 CM
น้ำหนัก (รวม 2 เล่ม) : 0.7 กิโลกรัม
ผู้เขียน : อิมยองมี
ผู้แปล : โพมุล
สำนักพิมพ์ : สนพ.แจ่มใส


>> หนังสือมือสองสภาพดี มีรอยเปื้อนฝุ่นเล็กน้อย ที่สันหนังสือและหน้ารองปกหน้า/หลัง ไม่มีรอยขีดเขียนใดๆ รายละเอียดตามภาพ สภาพหนังสือดีมาก <<

>> คุณลูกค้าสามารถทักแชทเพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตลอดครับ ตอบไว ตอบทุกข้อความครับ <<


#หนังสือขายดี # หนังสือ Best Seller #หนังสือยอดฮิต #หนังสือติดชาร์ต #หนังสือติดอันดับ #Rare Books #หนังสือหายาก
#หนังสือน่าอ่าน #หนังสือดี #หนังสือสนุก #นวนิยาย #novel #นิยาย #นิยายขายดี #นิยายสนุก #นิยายดัง
#นิยายเกาหลีแปลไทย #สาวใช้ตัวร้ายกับเจ้านายสุดแสบ #นวนิยายเกาหลี #นิยายเกาหลี
<< สินค้าที่คล้ายกัน >>