ค่าส่งเริ่มต้น 30 บาท/ครั้ง เท่านั้น !!

[ ยิ่งซื้อเยอะยิ่ง ค่าส่งยิ่งถูก ](มือสอง หายากมาก) หนังสือ ตี่ลี่ ฮวงจุ้ย ฉบับสมบูรณ์ ภาคที่ 1 ตี่ลี่ ภายใน โดย ซินแส อ.จิระ จิรเจริญเวศน์ ฮวงจุ้ยบ้าน ฮวงจุ้ยจีน

 

🌸🌸 (มือสอง หายากมาก) หนังสือ ตี่ลี่ ฮวงจุ้ย ฉบับสมบูรณ์ ภาคที่ 1 ตี่ลี่ ภายใน โดย ซินแส อ.จิระ จิรเจริญเวศน์ ฮวงจุ้ยบ้าน ฮวงจุ้ยจีน 🌸🌸

>> หนังสือมือสองสภาพดี ปกหน้า/ปกหลังมีรอยถลอกเล็กน้อย , มีรอยเปื้อนฝุ่นเล็กน้อย ที่สันหนังสือและหน้ารองปกหน้า/หลัง ไม่มีรอยขีดเขียนใดๆ รายละเอียดตามรูป ใช้งานได้ปกติดีมาก <<

** เนื้อหาโดยสังเขป **

รวมหลัก "ตี่ลี่ ฮวงจุ้ย" ที่สำคัญ โดยเฉพาะเรื่องของการจัดตกแต่งบ้าน, ไม่ว่าจะเป็นทิศทางลม, องค์ประกอบภายในบ้าน, พื้นที่, การเลือกทำเล, ประตูรั้วบ้าน, ความสัมพันธ์ของระดับถนน, ประตูบ้าน, ห้องรับแขก, ห้องทำงาน, ห้องครัว, ห้องอาหาร, ห้องน้ำ, บันไดบ้าน, ห้องนอน, ห้องพระ พร้อมทั้งของแก้ตามหลัก "ตี่ลี่ ฮวงจุ้ย" นำเสนอด้วยสำนวนภาษาที่อ่านเข้าใจง่าย พร้อมภาพประกอบชัดเจน ซึ่งจะช่วยให้คุณเกิดความเข้าใจมากยิ่งขึ้น

----------------------------------------------------------------

เป็นที่รู้จักกันดีในนามซินแส จิระ จิรเจริญเวศน์ เมื่อกล่าวถึงเรื่องตำราฮวงจุ้ยอยู่ในอันดับต้นๆ ต้องนึกถึงซินแสท่านนี้ เพราะครั้งหนึ่งท่านได้ออกรายการ "ตี่ลี่ ฮวงจุ้ย" ทาง UBC 37 ในฐานะผู้เชี่ยวชาญอย่างลึกซึ้งในเรื่องของภูมิศาสตร์ทำเลที่ตั้ง ซึ่งโด่งดังมากจนเป็นที่กล่าวขานกันตลอดมาและให้การยกย่องท่านเป็น "อาจารย์" จนทุกคนเรียกกันติดปากว่าท่านอาจารย์จิระ ด้วยเหตุนี้จึงมีเสียงเรียกร้องจากหลายๆ ท่านว่าเมื่อไหร่อาจารย์จะมาปรากฏตัวอยู่บนหน้าจอทีวีอีกครั้ง แล้วคงจะไม่นานเกินรอแน่นอน ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ติดตามเรื่องราวของอาจารย์จิระคนนี้ ก็จะทราบกันแล้วว่าอาจารย์ได้ทำตำรายุทธศาสตร์แห่งทำเลที่ตั้ง "ตี่ลี่ ฮวงจุ้ย" ขึ้นมา 2 เล่มด้วยกัน เล่มแรกใช้ชื่อ "ว่าด้วยเรื่องภายในบ้าน" และ เล่มสองชื่อ "เรื่องภายนอกบ้านและทำเลที่ตั้ง" แล้วสิ่งที่น่าภูมิใจมากสำหรับตัวท่านคือหนังสือของอาจารย์ได้บรรจุเป็นหนังสือที่มีความสำคัญมากเป็นอันดับหนึ่งเลยทีเดียว ซึ่งอยู่ใน "หอสมุดแห่งชาติ" หากท่านใดที่สนใจก็สามารถไปค้นหาอ่านได้ที่หอสมุดแห่งชาติเช่นเดียวกัน

ด้วยเหตุนี้หนังสือเล่มฉบับที่สมบูรณ์ที่สุดก็ได้เวลาที่จะนำมาเสนอกับทุกๆ ท่านที่สนใจ อาจจะพูดได้ว่าหนังสือเล่มนี้จะรวบรวมทุกสิ่งทุกอย่างที่เป็นประโยชน์กับท่าน และบรรดาลูกศิษย์ทั้งหลายที่ตั้งหน้าตั้งตารอคอยการกลับมาของอาจารย์แล้วคงไม่ผิดหวังเป็นแน่ เพราะครั้งนี้อาจารย์ได้ถ่ายทอดความรู้อย่างลึกซึ้งและละเอียดที่สุดให้แก่ผู้อ่าน แต่ทั้งนี้และทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับตัวของผู้อ่านด้วยว่าจะซึมซับได้แค่ไหน

ถ้าจะว่าด้วยหลักแล้ว มันไม่ใช่เรื่องง่ายที่ใครสักคนจะสามารถเข้าใจเรื่อง "ตี่ลี่ ฮวงจุ้ย" ได้ภายในเวลาอันสั้นนอกจากคนที่มีพรสวรรค์จริงๆ เรื่องของศาสตร์ตัวนี้จึงเป็นที่รู้จักกันในวงแคบสำหรับคนที่เชื่อในเรื่องนี้ และทึ่งในการชี้แนะของท่านอาจารย์จิระ ส่วนหนึ่งที่ทำให้ศาสตร์ตัวนี้ไม่เป็นที่แพร่หลายและรู้จักของคนทั่วไปเนื่องจากความคิดที่ผิดๆ ของบางคนที่เชื่อว่า "ฮวงจุ้ย" เป็นเรื่องที่งมงายพิสูจน์ไม่ได้ แต่เมื่อท่านได้อ่านหนังสือเล่มนี้แล้วก็จะเข้าใจอะไรดีขึ้นเพราะ "ตี่ลี่ ฮวงจุ้ย" เป็นศาสตร์ที่ว่าด้วยธรรมชาติ เราจะอิงธรรมชาติเป็นหลักและเน้นเรื่องของสุขภาพมาอันดับหนึ่ง คนเราเมื่อสุขภาพดีแล้วสิ่งดีๆ อย่างอื่นก็จะตามมาเป็นลำดับ

ความต้องการขั้นสูงสุดของมนุษย์ คือทรัพย์สินเงินทองและธุรกิจใหญ่โตมโหฬารที่มีกินมีใช้ไปทั้งชาติก็ไม่หมด แล้วจะมีสักกี่คนที่ได้ไปถึงจุดนี้ เพราะเท่าที่เห็นมาส่วนใหญ่หลายรายที่ประสบความสำเร็จทางธุรกิจทางการเงินแต่มีปัญหาเรื่องสุขภาพ เนื่องจากทุกวันนี้เรามุ่งเน้นแต่การทำงานหาเงินต้องตื่นแต่เช้าไปทำงานแล้วก็ทำงานจนดึกดื่นกว่างานจะเสร็จ เวลาพักผ่อนแทบจะไม่มีในขณะธุรกิจกำลังรุ่งทำจนลืมดูแลสุขภาพของตัวเอง มารู้ตัวอีกทีก็ล้มหมอนนอนเสื่อไปแล้ว อาจารย์ท่านจึงกล่าวอยู่เสมอว่า "สุขภาพเป็นสิ่งสำคัญยิ่งกว่าทรัพย์สินเงินทองใดๆ" และแล้วศาสตร์ตัวนี้แหล่ะที่จะเข้าไปช่วยชี้ทางแก้ไขสิ่งที่ส่งให้เกิดผลร้ายให้กลับกลายเป็นสิ่งดี เป็นผลดีต่อเจ้าของบ้าน ครอบครัวและบริวาร ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจ สุขภาพและความรุ่งเรืองของชีวิต

ฉะนั้นผู้เรียบเรียงหวังเป็นอย่างยิ่งว่า หนังสือเล่มนี้คงเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับท่านที่ตั้งใจอ่านศึกษาและทำความเข้าใจเกี่ยวกับยุทธศาสตร์แห่งทำเลที่ตั้ง "ตี่ลี่ ฮวงจุ้ย" ของอาจารย์จิระ จิรเจริญเวศน์ ศาสตร์ตัวนี้ไม่ใช่ความเชื่อแต่ เป็นความจริงที่สมควรจะแก้ไขเพราะไม่มีอะไรที่ "ผิด" แล้วแก้ไข ให้เป็น "ถูก" ไม่ได้ อย่างน้อยเมื่อท่านได้อ่านหนังสือเล่มนี้จบและเข้าใจ ท่านก็สามารถที่จะนำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้ มันจะเกิดประโยชน์กับตัวท่านเองแล้วความเจริญรุ่งเรืองจะมาหาท่านโดยไม่รู้ตัว และแน่นอนที่สุดไม่มีอะไรถ่องแท้แน่จริงเท่ากับการได้เรียนรู้และพิสูจน์ด้วยตัวของท่านเอง


** สารบัญ **

- ที่มาของศาสตร์แห่งธรรมชาติ "ตี๋ลี่ ฮวงจุ้ย"
- หลักทฤษฎีเกี่ยวกับ "ตี๋ลี่ ฮวงจุ้ย"
* บ้าน : ทิศทางลมและองค์ประกอบภายในบ้าน
* บ้าน : พื้นที่และรูปแบบเนื้อที่การสร้างบ้าน
* บ้าน : การเลือกทำเลที่ดี
* บ้าน : ประตูรั้วบ้าน
* บ้าน : ความสัมพันธ์ของระดับถนน ฟุตบาท และพื้นที่ภายในบ้าน
* บ้าน : ประตูบ้าน (ประตูหน้าบ้าน)
* บ้าน : ห้องรับแขก ห้องนั่งเล่น
* บ้าน : ห้องทำงาน
* บ้าน : ห้องครัว
* บ้าน : ห้องอาหาร
* บ้าน : ห้องน้ำ
* บ้าน : บันไดบ้าน
* บ้าน : ห้องนอน
* บ้าน : ห้องพระ
- ของแก้ตามหลักตี่ลี่ ฮวงจุ้ย


** รายละเอียดหนังสือ **

ISBN : 9747153319 (ปกอ่อน) 220 หน้า
ขนาดรูปเล่ม : 130 x 185 x 12 มม.
น้ำหนัก : 0.23 กิโลกรัม
ผู้เขียน : จิระ จิรเจริญเวศน์
สำนักพิมพ์ : สนพ.เค.เค.พับลิชชิ่ง


>> หนังสือมือสองสภาพดี ปกหน้า/ปกหลังมีรอยถลอกเล็กน้อย , มีรอยเปื้อนฝุ่นเล็กน้อย ที่สันหนังสือและหน้ารองปกหน้า/หลัง ไม่มีรอยขีดเขียนใดๆ รายละเอียดตามรูป ใช้งานได้ปกติดีมาก <<

>> คุณลูกค้าสามารถทักแชทเพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตลอดครับ ตอบไว ตอบทุกข้อความครับ <<


#หนังสือขายดี # หนังสือ Best Seller #หนังสือยอดฮิต #หนังสือติดชาร์ต #หนังสือติดอันดับ #Rare Books #หนังสือหายาก
#วิธีร่ำรวย #ความลับคนรวย #วิธีการหาเงิน #วิธีเป็นเศรษฐี #วิธีตกแต่งบ้านตามตำราฮวงจุ้ย #ฮวงจุ้ยบ้าน
#ตี่ลี่ ฮวงจุ้ย ฉบับสมบูรณ์ ภาคที่ 1 ตี่ลี่ ภายใน #ซินแส จิระ จิรเจริญเวศน์ #อ.จิระ จิรเจริญเวศน์
<< สินค้าที่คล้ายกัน >>