ค่าส่งเริ่มต้น 30 บาท/ครั้ง เท่านั้น !!

[ ยิ่งซื้อเยอะยิ่ง ค่าส่งยิ่งถูก ](มือสอง) หนังสือ วิธีฝึกสมาธิ วิปัสสนา ฉบับนานาแบบอย่างสมบูรณ์ โดย พระพุทธทาส อินทปัญโญ พุทธทาสภิกขุ พระธรรมโกศาจารย์

 

🌸🌸 (มือสอง) หนังสือ วิธีฝึกสมาธิ วิปัสสนา ฉบับนานาแบบอย่างสมบูรณ์ โดย พระพุทธทาส อินทปัญโญ พุทธทาสภิกขุ พระธรรมโกศาจารย์ 🌸🌸

>> หนังสือมือสองสภาพใหม่ มีรอยสก๊อตเทป + รอยเปื้อนฝุ่นเล็กน้อยที่สันหนังสือและหน้ารองปกหน้า/หลัง ไม่มีรอยขีดเขียนใดๆ รายละเอียดตามรูป สภาพหนังสือดีมาก <<

** เนื้อหาโดยสังเขป **

วิธีฝึกสมาธิ หมายถึง หลักปฎิบัติทั่วไปในขณะที่มิได้ เผชิญกับอารมณ์นั้น แบ่งออกได้เป็น 2 ประเภท คือเป็นการศึกษา และปฎิบัติที่เป็นเทคนิคตามหลักหลักวิชานี้อย่างหนึ่ง อีกอย่างหนึ่งเป็นวิธีปฎิบัติสำหรับคนทั่วไปที่ไม่คงแก่เรียน ซึ่งจะมีประโยชน์เฉพาะผู้มีการศึกษาน้อย มีกำลังใจไม่แรง หรือมีอายุมาก แต่แม้ว่าการปฎิบัติจะมีวิธีแตกต่างกันอย่างไร...ผล...ที่มุ่งหมายก็เป็นอย่างเดียวกัน คือการระงับไปแห่ง...ตัวกู-ของกู...ด้วยกันทั้งนั้น ทั้งที่พวกหนึ่งต้องลงทุนมาก เหนื่อยมาก มีความยุ่งยากลำบากมาก ส่วนพวกหนึ่งไม่เป็นอย่างนั้น ประโยชน์ที่มุ่งหมายแท้จริงก็ยังได้รับเท่ากัน

ดังนั้นหลักสำคัญจึงไม่อยู่ที่ว่า ทุกคนต้องเลือกวิธีที่เหมาะสมแก่ตน เพราะว่าจะเป็นโดยเจตนา หรือไม่เจตนาก็ตาม ถ้าทำอย่างผิดฝาผิดตัวแล้วย่อมเป็นไปไม่ได้ จะให้คนมีสติปัญญาแก่กล้า มาทำตามวิธีของคนโง่ หรือสติปัญญาทึบ ก็ไม่สบอัธยาศัย และทำไม่ลง จะให้คนที่มีสติปัญญาทึบ ไปทำตามวิธีของคนมีสติปัญญาสูง ก็ทำไปไม่ได้ ด้วยเหตุนี้แหละจึงต้องแยกกัน...


** สารบัญ **

- ข้อควรทราบก่อนลงมือปฎิบัติ
- ตอนที่ 1 สอุปาทิเสสสูตร
- ตอนที่ 2 อานาปานสติ
- ตอนที่ 3 วิปัสสนาระบบลัดสั้น สำหรับคนทั่วไป
- ตอนที่ 4 ปฏิปทาปริทรรศน์


** รายละเอียดหนังสือ **

จำนวนหน้า : 9789744099150 (ปกอ่อน) 376 หน้า
ขนาดรูปเล่ม : 144 x 209 x 22 มม.
น้ำหนัก : 0.45 กิโลกรัม
ผู้เขียน : พุทธทาสภิกขุ (พระธรรมโกศาจารย์)
สำนักพิมพ์ : สนพ.สุขภาพใจ


>> หนังสือมือสองสภาพใหม่ มีรอยสก๊อตเทป + รอยเปื้อนฝุ่นเล็กน้อยที่สันหนังสือและหน้ารองปกหน้า/หลัง ไม่มีรอยขีดเขียนใดๆ รายละเอียดตามรูป สภาพหนังสือดีมาก <<

>> คุณลูกค้าสามารถทักแชทเพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตลอดครับ ตอบไว ตอบทุกข้อความครับ <<


#หนังสือขายดี # หนังสือ Best Seller #หนังสือยอดฮิต #หนังสือติดชาร์ต #หนังสือติดอันดับ #Rare Books #หนังสือหายาก #หนังสือชีวิต
#หนังสือน่าอ่าน #หนังสือดี #หนังสือสนุก #หนังสือพัฒนาตนเอง #หนังสือพัฒนาตัวเอง #หนังสือพัฒนาความคิด #คู่มือดับทุกข์ #หนทางดับทุกข์
#พุทธทาส #พระพุทธทาส #พุทธทาสภิกขุ #พระธรรมโกศาจารย์ #หนังสือศาสนาพุทธ #หนังสือพุทธ #หลักคำสอน #ธรรมะ
#วิธีฝึกสมาธิวิปัสสนา ฉบับนานาแบบอย่างสมบูรณ์
<< สินค้าที่คล้ายกัน >>