ค่าส่งเริ่มต้น 30 บาท/ครั้ง เท่านั้น !!

[ ยิ่งซื้อเยอะยิ่ง ค่าส่งยิ่งถูก ](มือสอง) ซุนยัตเซ็น มหาบุรุษผู้พลิกแผ่นดินจีน บุคคลในประวัติศาสตร์การต่อสู้ และนำการปฏิวัติ หนังสือ การเป็นผู้นำ ประวัติศาสตร์จีน จิตวิทยา Leader พัฒนาตนเอง

 

🌸🌸 (มือสอง) ซุนยัตเซ็น มหาบุรุษผู้พลิกแผ่นดินจีน บุคคลในประวัติศาสตร์การต่อสู้ และนำการปฏิวัติ หนังสือ การเป็นผู้นำ ประวัติศาสตร์จีน จิตวิทยา Leader พัฒนาตนเอง 🌸🌸

** เนื้อหาโดยสังเขป **

เส้นทางสู่การเปลี่ยนแปลงจีน จากยุคศักดินาสู่ยุคประชารัฐ แลกมาด้วยหยาดเหงื่อและเลือดของผู้รักชาติทั้งหลาย หนึ่งในนั้นคือ "ซุนยัตเซ็น" ยอดนักปฏิวัติตลอดชีพ ผู้ยิ่งใหญ่ที่โลกต้องจารึก

จากเด็กแสนซนและเฉลียวฉลาด เติบใหญ่ขึ้นในต่างแดนเป็นนายแพทย์ฝีมือดี ก่อนจะก้าวสู่เส้นทางนักปฏิวัติ เรื่องราวชีวิตของ "ซุนยัตเซ็น" มหาบุรุษผู้พลิกแผ่นดินจีนผู้นี้ ไม่ธรรมดาเลย... นี่คือหนังสือที่จะเปิดเผยแง่มุมต่างๆ เกี่ยวกับซุนยัตเซ็นตั้งแต่วัยเด็ก แรงบันดาลใจที่ทำให้ท่านริเริ่มความคิดปฏิวัติ สหายร่วมอุดมการณ์ทั้งชาวจีนและผู้สนับสนุนชาวต่างชาติ รวมถึงเหล่านักปฏิปักษ์ปฏิวัติผู้มีชื่อเสียงในประวัติศาสตร์จีน

ชีวประวัติเล่มนี้ จะนำไปสู่ช่วงเวลาหัวเลี้ยวหัวต่อของประวัติศาสตร์จีน เมื่อจีนพลิกผันจากยุคศักดินา มาสู่ช่วงการแก่งแย่งอำนาจของเหล่าขุนศึก จนบรรลุถึงยุคประชารัฐจีน ผ่านชีวิตของ "ซุนยัตเซ็น" ผู้ริเริ่มภารกิจใหญ่หลวงในการเปลี่ยนแปลงประเทศ และมอบชีวิตใหม่ให้แก่ประชาชน จนได้รับการขนานนามว่าเป็น "บิดาประเทศ" แม้ที่สุดแล้ว ซุนยัตเซ็นจะไม่ได้อยู่เห็นวันที่จีนกลายเป็นสาธารณรัฐอย่างแท้จริง แต่วาบแสงไฟประกายแรกที่ท่านเป็นผู้จุด ยังคงสว่างไสวอยู่ในใจของผู้รักชาติเสมอ จนอาจกล่าวไ้ด้ว่า "ถ้าไม่มีซุนยัตเซ็น ก็ไม่มีสาธารณรัฐจีนเช่นที่เราเห็นในปัจจุบัน"


** สารบัญ **

บทที่ 1 ชอบเล่นซุกซน เหมือนเด็กทั่วไป
บทที่ 2 เดินทางไกลไปต่างแดน มุ่งศึกษาตะวันตก
บทที่ 3 ละทิ้งกลางคัน หนทางอยู่ไหน
บทที่ 4 จิตใจบัณฑิต มุมานะบากบั่น
บทที่ 5 ไม่เป็นขุนนาง ขอเป็นแพทย์ที่ดี
บทที่ 6 มุ่งมั่นกู้ชาติ เตรียมพร้อมเต็มที่
บทที่ 7 ประสบเคราะห์กรรมที่ลอนดอน ชื่อเสียงกระฉ่อน
บทที่ 8 ต่างต่อสู้กู้ชาติ ควรร่วมมือกัน
บทที่ 9 ประกายไฟไหม้ลามทุ่งได้
บทที่ 10 ภยันตรายรอบด้าน วันเวลายาวนานก่อนคืนปฏิวัติ
ฯลฯ


** รายละเอียดหนังสือ **

ISBN : 9789740212027 (ปกอ่อน) 436 หน้า
ขนาดรูปเล่ม : 162 x 239 x 23 มม.
น้ำหนัก : 645 กรัม
ผู้เขียน : หลิวเสี่ยวฮุ่ย
ผู้แปล : เรืองชัย รักศรีอักษร
สำนักพิมพ์ : สนพ.มติชน


>> หนังสือมือสองสภาพใหม่ มีรอยฝุ่นที่สันหนังสือนิดเดียว ไม่มีรอยขีดเขียนใดๆ รายละเอียดตามรูป สภาพโดยรวมยังใหม่มาก <<

>> คุณลูกค้าสามารถทักแชทเพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตลอดครับ ตอบไว ตอบทุกข้อความครับ <<


#หนังสือขายดี # หนังสือ Best Seller #หนังสือยอดฮิต #หนังสือติดชาร์ต #หนังสือติดอันดับ #Rare Books #หนังสือหายาก #หนังสือยุคเก่า #หนังสือ how to
#หนังสือน่าอ่าน #หนังสือดี #หนังสือสนุก #หนังสือพัฒนาตนเอง #หนังสือพัฒนาตัวเอง #หนังสือพัฒนาความคิด #พัฒนาสติปัญญา #การค้นหาตัวเอง
#เทคนิคการคิดบวก #การประสบความสำเร็จ #การเป็นผู้นำ #เปลี่ยนความคิด #การสร้างความสุข #การเปลี่ยนวิธีคิด #หลักการใช้ชีวิต
<< สินค้าที่คล้ายกัน >>