ค่าส่งเริ่มต้น 30 บาท/ครั้ง เท่านั้น !!

[ ยิ่งซื้อเยอะยิ่ง ค่าส่งยิ่งถูก ](มือสอง) นิทานอีสปแสนสนุก 2 ภาษา อังกฤษ - ไทย หนังสือ ฝึกระบายสี อีสบ นิทานภาษาอังกฤษ นิทานสอนเด็ก หนังสือสอนเด็ก การ์ตูน

 

🌸🌸 (มือสอง) นิทานอีสปแสนสนุก 2 ภาษา อังกฤษ - ไทย หนังสือ ฝึกระบายสี อีสบ นิทานภาษาอังกฤษ นิทานสอนเด็ก หนังสือสอนเด็ก การ์ตูน 🌸🌸

** เนื้อหาโดยสังเขป **

หนังสือนิทานอีสปแสนสนุก ฉบับเทียบ 2 ภาษาเล่มนี้ ได้รวมเอาแต่เรื่องที่เป็นสุดยอดนิทานอีสป ที่ได้คัดสรรเอาเฉพาะเรื่องที่สนุกสนานมีเนื้อหาโดดเด่น มีข้อคิดให้สติเตือนใจ โดยมุ่งเน้นฝึกทักษะการแก้ปัญหา ฝึกคิดให้เกิดมุมมองที่สร้างสรรแบบบูรณาการ ทั้งภาษาไทย และภาษาอังกฤษ

เนื้อหาภายในเล่ม เป็นนิทานอีสปขนาดสั้น แต่ละเรื่องเป็นอมตะนิทานอีสปของเด็กๆ ทั่วโลกในทุกยุคทุกสมัยเคยได้รับฟัง เล่าสืบทอดกันต่อมา แต่มีการปรับปรุงใหม่ให้สนุกตื่นเต้นได้สาระ พัฒนาในคุณธรรม เพื่อให้เกิดความเข้าใจและสนุกยิ่งขึ้น ในแต่ละเรื่องจะมีภาพประกอบเป็นลายเส้นเพื่อให้เด็กๆ ได้ฝึกระบายสีให้สวยงาม


** สารบัญ **

- ความดีกับความชั่ว The Goods and the llls
- ตัวตลกกับชายบ้านนอก The Buffoon and the Countryman
- เจ้าชายกับภาพเขียนสิงโต The King's Son and the Painted Lion
- ชาวอาหรับกับอูฐ The Camel and the Arab
- เจ้าของโรงสี ลูกชาย และลา The Miller, His Son, and Their Ass
- อีกากับแกะ The Crow and the Sheep
- สุนัขจิ้งจอกกับพุ่มไม้ The Fox and the Bramble
- พรานล่านกกับนกกูระทา The Partridge and the Fowler
- ชายคนหนึ่งกับตัวริ้น The Flea and the Man
- โจรกับไก่ The Thieves and the Cock
ฯลฯ


** รายละเอียดหนังสือ **

ISBN : 9786167417271 (ปกอ่อน) 128 หน้า
ขนาด : 21 X 14 X 1 CM
ผู้เขียน : ปั้นฝัน
สำนักพิมพ์ : สนพ.ต้นไทรบุ๊ค


>> หนังสือมือสองสภาพดี มีรอยเปื้อนฝุ่นที่สันหนังสือและหน้ารองปก , มีรอยสก๊อตเทปที่ปกหน้า/หลัง + หน้าเนื้อหา 2 หน้า ไม่มีรอยขีดเขียนใดๆ รายละเอียดตามรูป ใช้งานได้ปกติดี <<

>> คุณลูกค้าสามารถทักแชทเพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตลอดครับ ตอบไว ตอบทุกข้อความครับ <<


#หนังสือเด็ก #การ์ตูนเด็ก #children book #นิทานเด็ก #หนังสือการ์ตูนเด็ก #หนังสือสอนเด็ก #วรรณกรรมสำหรับเด็ก #วรรณกรรมเด็ก #หนังสือก่อนนอน #Rare Books #หนังสือหายาก
#สอนภาษาเด็ก #สอนภาษาอังกฤษเด็ก #คำศัพท์ภาษาอังกฤษ #สอนอังกฤษ #เรียนอังกฤษ #เขียนอังกฤษ #ศัพท์อังกฤษ #สอนภาษาอังกฤษ #เรียนภาษาอังกฤษ #ศัพท์ภาษาอังกฤษ
#หนังสือน่าอ่าน #หนังสือดี #หนังสือสนุก #หนังสือพัฒนาตนเอง #หนังสือพัฒนาตัวเอง #หนังสือพัฒนาความคิด #อีสป #นิทานอีสบ #เสริมทักษะด้านภาษา #พัฒนาสมอง
<< สินค้าที่คล้ายกัน >>