ค่าส่งเริ่มต้น 30 บาท/ครั้ง เท่านั้น !!

[ ยิ่งซื้อเยอะยิ่ง ค่าส่งยิ่งถูก ](มือสองฉบับดั้งเดิม) นางอาย โดย นราวดี (เล่มเดียวจบ) หนังสือ นิยายย้อนยุค นิยายไทย นิยายยุคเก่า นวนิยาย นิยายรัก นิยายโรแมนติก หนังสือโบราณ หนังสือหายาก

 

✨✨ (มือสองฉบับดั้งเดิม) นางอาย โดย (เล่มเดียวจบ) นราวดี หนังสือ นิยายย้อนยุค นิยายไทย นิยายยุคเก่า นวนิยาย นิยายรัก นิยายโรแมนติก หนังสือโบราณ หนังสือหายาก ✨✨

>> หนังสือมือสองสภาพดี มีรอยเปื้อนฝุ่น ที่สันหนังสือและหน้ารองปกหน้า/หลัง ไม่มีรอยขีดเขียนใดๆ รายละเอียดตามภาพ ใช้งานได้ปกติดีมาก <<

** เนื้อหาโดยสังเขป **

เขา... "ธนาธิป" ชายหนุ่มรูปหล่อดูดีมีชาติตระกูล เป็นถึงท่านกงสุลไทยที่มีอำนาจเต็มประจำปีนัง นอกจากต้องทำงานหนัก เป็นหน้าเป็นตาของประเทศแล้ว ยังมีหน้าที่เสริมคือต้องดูแลความเป็นอยู่และเป็นไปของนักเรียนไทยที่นั่นด้วย รวมทั้ง "เธอ" ที่เขาแสนจะหมั่นไส้และขัดหูขัดตาไปเสียทุกอย่าง

เธอ... "นาง" เด็กสาวแสนสวยวัยซน สดใสไร้จริตมารยา กล้าคิดกล้าทำ และกล้าแสดงออกเป็นที่น่าปวดหัวของ "นางชี" ผู้คุมกฎในคอนแวนต์ เพราะหลายครั้งที่เธอ "เฮี้ยว" ขึ้นมา ไม่มีใครสามารถเอาอยู่ นอกจากท่านกงสุลขี้บ่น "แสนครึ" ในความคิดของเธอ ท่านกงสุลจัดการด้วยวิธีใดจึงทำให้เด็กสาววัยซน กลายเป็น "นางอาย" ได้ เรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร? ติดตามพร้อมกันได้แล้วในเล่ม


** ข้อมูลเพิ่มเติม **

"นางอาย" เป็นนวนิยายของ "นราวดี" ที่เขียนขึ้นจากประสบการณ์จากชีวิตจริงของตัวเอง โดยได้ตีพิมพ์ในนิตยสารกุลสตรี เมื่อปี พ.ศ.2512 ถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์และละครโทรทัศน์แล้วหลายครั้ง โดยถูกนำมาสร้างครั้งแรกในรูปแบบภาพยนตร์ ในปี พ.ศ.2533 นำแสดงโดย สันติสุข พรหมศิริ, จินตหรา สุขพัฒน์ และต่อมาถูกนำมาสร้างเป็นละครโทรทัศน์อีก 2 ครั้ง ทางช่อง 3 ในปี พ.ศ.2538 นำแสดงโดย จอนนี่ แอนโฟเน่, ศิริลักษณ์ ผ่องโชค และ พ.ศ.2559 นำแสดงโดย วรินทร ปัญหกาญจน์, ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ (ข้อมูลจาก วิกิพีเดีย)


** รายละเอียดหนังสือ **

ISBN : 9789748902098 (ปกอ่อน) 590 หน้า
น้ำหนัก : 0.4 กิโลกรัม
ขนาด : 18.5 X 13 X 3 CM
ผู้เขียน : นราวดี
สำนักพิมพ์ : สนพ.ห้องหนังสือ 30 จตุจักร


>> หนังสือมือสองสภาพดี มีรอยเปื้อนฝุ่น ที่สันหนังสือและหน้ารองปกหน้า/หลัง ไม่มีรอยขีดเขียนใดๆ รายละเอียดตามภาพ ใช้งานได้ปกติดีมาก <<

>> คุณลูกค้าสามารถทักแชทเพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตลอดครับ ตอบไว ตอบทุกข้อความครับ <<


#หนังสือขายดี # หนังสือ Best Seller #หนังสือยอดฮิต #หนังสือติดชาร์ต #หนังสือติดอันดับ #Rare Books #หนังสือหายาก
#หนังสือน่าอ่าน #หนังสือดี #หนังสือสนุก #นวนิยาย #novel #นิยาย #นิยายขายดี #นิยายสนุก #นิยายดัง #หนังสือโบราณ
#นวนิยายไทย #นวนิยายย้อนยุค #นางอาย #นราวดี #วรรณกรรมย้อนยุค
<< สินค้าที่คล้ายกัน >>