ค่าส่งเริ่มต้น 30 บาท/ครั้ง เท่านั้น !!

[ ยิ่งซื้อเยอะยิ่ง ค่าส่งยิ่งถูก ](มือสอง ถูกที่สุด) Harry Potter and the Chamber of Secrets แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับ ห้องแห่งความลับ เล่ม 2 โดย J.K. Rowling

 

🌸🌸 (มือสอง ถูกที่สุด) Harry Potter and the Chamber of Secrets แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับ ห้องแห่งความลับ เล่ม 2 โดย J.K. Rowling 🌸🌸

>> หนังสือมือสองสภาพดี ปกหน้ามีรอยยับเล็กน้อย , มีรอยเปื้อนฝุ่น ที่สันหนังสือและหน้ารองปกหน้า/หลัง ไม่มีรอยขีดเขียนใดๆ รายละเอียดตามรูป ใช้งานได้ปกติดีมาก <<

** เนื้อหาโดยสังเขป **

หนังสือที่สร้างกระแสไปทั่วโลก กับ พ่อมดน้อยที่ก้าวเข้าไปครองใจคุณผู้อ่านแทบทุกเพศ ทุกวัย ด้วยยอดขายถล่มทลาย รวมทั้งการนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์ที่สร้างรายได้มหาศาล และเล่มนี้เป็นภาคต่อจากภาคที่แล้ว ซึ่งยังคงความสนุกสนานไม่แพ้เล่มแรกแน่นอน

คราวนี้เป็นการก้าวขึ้นสู่ปีที่ 2 ของ "แฮร์รี่ พอตเตอร์" ในโรงเรียนฮอกวอตส์ มีปมปริศนาที่ท้าทายให้พ่อมดน้อยค้นหา มีบางสิ่งบางอย่างที่เกิดขึ้นในโรงเรียน เล่าลือกันว่า เหมือนกับที่เคยกเกิดขึ้นเมื่อสิบห้าปีที่แล้ว เหตุการณ์น่าสะพรึงกลัวที่หาสาเหตุไม่ได้เกิดขึ้นซ้ำซ้อน แฮร์รี่ได้ยินเสียงเรียกที่คนอื่นไม่ได้ยิน มีการพูดกันถึงห้องแห่งความลับที่ไม่มีใครรู้แม้แต่ว่ามันอยู่ที่ไหน และที่น่าสงสัย ห้องนี้เกี่ยวข้องอย่างไรหรือไม่กับ "เจ้าแห่งศาสตร์มืด ลอร์ดโวลเดอมอร์" เรื่องที่น่าตื่นเต้นเช่นนี้ เพื่อนพ้องแฮร์รี่ทุกคนย่อมระทึกใจไม่น้อยไปกว่าบรรดานักเรียนที่ฮอกวอตส์ แอร์รี่ กับเพื่อนรักทั้งสอง "รอน" และ "เฮอร์ไม่โอนี่" ทั้งที่รู้ว่าเป็นอันตราย แต่เพื่อกำจัดภัยร้าย พ่อมดน้อยของเราพร้อมเสมอ พวกเขาจะสามารถจัดการกับปมปริศนานี้ได้หรือไม่ อะไรอยู่ในห้องแห่งความลับ ร่วมลุ้นและติดตามไปพร้อมๆ กับพวกเขาพร้อมกันได้แล้วในเล่ม


** สารบัญ **

- วันเกิดที่แย่ที่สุด
- คำเตือนของด๊อบบี้
- บ้านโพรงกระต่าย
- ที่ร้านตัวบรรจงและหยดหมึก
- ต้นวิลโลว์จอมหวด
- กิลเดอรอย ล็อกฮาร์ต
- เลือดสีโคลนและเสียงกระซิบ
- งานเลี้ยงวันตาย
- ตัวหนังสือบนกำแพง
- ลูกบลัดเจอร์พิฆาต
ฯลฯ


** รายละเอียดหนังสือ **

ISBN : 9744723637 (ปกอ่อน) 408 หน้า
ขนาด : 21 X 14.5 X 2 CM
น้ำหนัก : 0.4 กิโลกรัม
ผู้เขียน : J.K. Rowling (เจ.เค. โรว์ลิ่ง)
ผู้แปล : สุมาลี
สำนักพิมพ์ : นานมีบุ๊คส์พับลิเคชั่นส์


>> หนังสือมือสองสภาพดี ปกหน้ามีรอยยับเล็กน้อย , มีรอยเปื้อนฝุ่น ที่สันหนังสือและหน้ารองปกหน้า/หลัง ไม่มีรอยขีดเขียนใดๆ รายละเอียดตามรูป ใช้งานได้ปกติดีมาก <<

>> คุณลูกค้าสามารถทักแชทเพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตลอดครับ ตอบไว ตอบทุกข้อความครับ <<


#หนังสือขายดี # หนังสือ Best Seller #หนังสือยอดฮิต #หนังสือติดชาร์ต #หนังสือติดอันดับ #Rare Books #หนังสือหายาก
#หนังสือน่าอ่าน #หนังสือดี #หนังสือสนุก #นิยาย #novel #นิยาย #นิยายขายดี #นิยายสนุก #นิยายดัง #นิยายผจญภัย
#หนังสือเด็ก #children book #วรรณกรรมสำหรับเด็ก #วรรณกรรมเด็ก #นวนิยายแปล #นวนิยายขายดี
#harry potter ห้องแห่งความลับ #the Chamber of Secrets #hp #แฮร์รี่ พอตเตอร์ #ห้องแห่งความลับ #harry potter เล่ม 2
<< สินค้าที่คล้ายกัน >>