ค่าส่งเริ่มต้น 30 บาท/ครั้ง เท่านั้น !!

[ ยิ่งซื้อเยอะยิ่ง ค่าส่งยิ่งถูก ](มือสอง) เอาชีวิตรอดใน อาณาจักรแมลง เล่ม 2 (ฉบับปรับปรุง) หนังสือ การ์ตูนความรู้ วิทยาศาสตร์แสนสนุก หนังสือเด็ก การ์ตูนเด็ก หนังสือสอนเด็ก

 

🌸🌸 (มือสอง) เอาชีวิตรอดใน อาณาจักรแมลง เล่ม 2 (ฉบับปรับปรุง) หนังสือ การ์ตูนความรู้ วิทยาศาสตร์แสนสนุก หนังสือเด็ก การ์ตูนเด็ก หนังสือสอนเด็ก 🌸🌸

>> หนังสือมือสองสภาพใหม่ มีรอยสก๊อตเทปเล็กน้อย ที่หน้ารองปกหน้า/หลัง ไม่มีรอยขีดเขียนใดๆ รายละเอียดตามภาพ สภาพหนังสือยังดีมาก <<

** เนื้อหาโดยสังเขป **

จะเกิดอะไรขึ้น ถ้ามนุษย์ตัวหดเล็กลงเท่าแมลง

การผจญภัยอันแสนตื่นเต้นกลับมาอีกครั้ง หลังจาก "จีโน่" ผู้กล้าหาญ "แมรี่" ผู้รอบรู้ และ "นานิ" นักยิงหนังสติ๊ก ถูกแสงลึกลับจนตัวเล็กลงเหลือแค่ 2 เซนติเมตร จิโน่และเพื่อนๆ ก็ต้องเผชิญกับอันตรายมากมาย ถึงแม้จะฝ่าฟันมาได้ แต่หนทางไปบ้านคุณปู่ยังอีกยาวไกล โดยมีแมลงที่น่ากลัวรอพวกเขาอยู่ ทั้งสามต้องเผชิญหน้ากับฝูงต่อที่มีเหล็กในแหลมคม ด้วงเสือนักล่าผู้ว่องไว และพืชประหลาดที่กินสัตว์เป็นอาหาร ถึงแม้การเดินทางจะเต็มไปด้วยอันตราย จีโน่ก็เข้าใจโลกของแมลงมากขึ้นเรื่อยๆ เขาซาบซึ้งกับความรักที่แม่แตนที่มีต่อลูกต่อ ประทับใจกับความพยายามของจักจั่น ตื่นเต้นกับการต่อสู้ของด้วง และทึ่งกับการป้องกันตัวของหนอนผีเสื้อและด้วงเต่า ครั้งนี้เด็กๆ จะได้เข้าสู่โลกของแมลงและโลกวิทยาศาสตร์ที่สนุกสนานและเต็มไปด้วยความรู้ ตอนท้ายของการ์ตูนยังมีหน้าบันทึกการผจญภัย ซึ่งเด็กๆ จะได้รับความรู้เพิ่มเติมอีกมากมาย


**สารบัญ**

- สัตว์ประหลาดใต้ดิน
- จักจั่นลอกคราบ
- บ้านขนมปัง
- ความรักของเเม่เเตน
- ดวลกับต่อ
- หลงทาง
- ช่างเย็บผ้าเเห่งป่า
- เผชิญหน้ากับด้วงเสือ
- นักล่าผู้เด็ดเดี่ยว
- ขึ้นกคลานได้
ฯลฯ


**รายละเอียดหนังสือ**

ISBN : 9786160420926 (ปกอ่อน) 208 หน้า
ขนาดรูปเล่ม : 145 x 189 x 10 มม.
น้ำหนัก : 215 กรัม
ผู้เขียน : Hong Jae-Cheol (ฮอง แจชอย)
ผู้แปล : เรืองชัย รักศรีอักษร,สโรช หลวงจำปา
สำนักพิมพ์ : นานมีบุ๊คส์พับลิเคชั่นส์


>> หนังสือมือสองสภาพใหม่ มีรอยสก๊อตเทปเล็กน้อย ที่หน้ารองปกหน้า/หลัง ไม่มีรอยขีดเขียนใดๆ รายละเอียดตามภาพ สภาพหนังสือยังดีมาก <<

>> คุณลูกค้าสามารถทักแชทเพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตลอดครับ ตอบไว ตอบทุกข้อความครับ <<


#หนังสือขายดี # หนังสือ Best Seller #หนังสือยอดฮิต #หนังสือติดชาร์ต #หนังสือติดอันดับ #Rare Books #หนังสือหายาก
#หนังสือน่าอ่าน #หนังสือดี #หนังสือสนุก #หนังสือพัฒนาตนเอง #หนังสือพัฒนาตัวเอง #หนังสือพัฒนาความคิด #พัฒนาสมอง #ไดโนเสาร์
#หนังสือเด็ก #การ์ตูนเด็ก #children book #นิทานเด็ก #หนังสือการ์ตูนเด็ก #หนังสือสอนเด็ก #วรรณกรรมสำหรับเด็ก #วรรณกรรมเด็ก #หนังสือก่อนนอน
#การ์ตูนวิทยาศาสตร์ #หนังสือสอนลูก #หนังสือ Cartoon แมลง #เอาชีวิตรอดในอาณาจักรแมลง เล่ม 2
<< สินค้าที่คล้ายกัน >>