ค่าส่งเริ่มต้น 30 บาท/ครั้ง เท่านั้น !!

[ ยิ่งซื้อเยอะยิ่ง ค่าส่งยิ่งถูก ](มือสองลด 50%) ดินแดนนิทานมหัศจรรย์ รวมนิทานส่งเสริมจินตนาการยอดเยี่ยม หนังสือสอนเด็ก สร้างจริยธรรม จินตนาการ

 

🌸🌸 (มือสองลด 50%) ดินแดนนิทานมหัศจรรย์ รวมนิทานส่งเสริมจินตนาการยอดเยี่ยม หนังสือสอนเด็ก สร้างจริยธรรม จินตนาการ 🌸🌸


** เนื้อหาโดยสังเขป **

บนโลกที่สับสนวุ่นวาย.. ผู้คนเอารัดเอาเปรียบแก่งแย่งแข่งขันกัน ทำให้ผู้เขียนมีแรงผลักดันที่อยากให้นิทานเรื่อง "ดินแดนมหัศจรรย์" เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้เด็ก ๆ รู้จักคิดถึงความสุขของคนรอบข้างที่ข้ามพ้นไปจากความสุขของตนเอง และอยากนำเสนอให้เห็นความสำคัญของนิทานที่มีต่อชีวิตของเด็ก ๆ ทั้งในแง่มุมของการสร้างความสุข ที่นำมาซึ่งรอยยิ้มและความทรงจำที่แสนวิเศษ ซึ่งผู้เขียนหวังเป็นอย่างยิ่งว่า.. นิทานเรื่องนี้จะมีส่วนช่วยสร้างช่วงเวลาแห่งความสุขและรอยยิ้มให้แก่เด็กๆ และครอบครัวได้ไม่มากก็น้อย และช่วยจรรโลงให้สังคมนี้น่าอยู่ยิ่งขึ้น!


** สารบัญ **

- ดินแดนนิทานมหัศจรรย์
- มหัศจรรย์นิทานนางฟ้า
- พระราชาหนักแน่นและพระราชาแสนสุข
- นักเล่านิทานหน้าใหม่
- นิทานจากดาวไกล
- ผจญภัยตามล่านิทาน
- ยูนิคอร์นน้อยจากดาวอื่น
- เรื่องเล่าของเต่าน้อย


** คำนิยม **

รู้จักกติกา ลงมือปฏิบัติตามจนสำเร็จ" นิทานเรื่อง "ดินแดนนิทานมหัศจรรย์" สอนให้เด็ก ๆ ได้เรียนรู้ถึงการ รู้จักรอ รู้จักกติกา จากข้อตกลงระหว่างนางฟ้ากับเด็กๆ ที่มาเยือนดินแดนนิทานมหัศจรรย์ เมื่ออ่านหนังสือจบแล้ว ต้องลงมือทำภารกิจที่เป็นข้อตกลงให้สำเร็จ นอกจากนี้ยังกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ ให้ผู้มีความสามารถในการเขียนนิทาน เขียนเรื่องราวสนุก พร้อมทั้งแฝงจริยธรรม เพื่อเป็นสื่อในการพัฒนาเด็กสมกับชื่อนิทานที่ว่า "ดินแดนนิทานมหัศจรรย์" ที่เปิดโลกแห่งจินตนาการกล้าวไกลออกไปอย่างไม่สิ้นสุด

> ดร.ประภาพรรณ จูเจริญ (ผู้เชี่ยวชาญด้านพัฒนาการสมองและการเรียนรู้)


** รายละเอียดหนังสือ **

ISBN : 9786163071019 (ปกแข็ง) 112 หน้า
น้ำหนัก : 255 กรัม
ผู้เขียน : กชกร ชิณะวงศ์
สำนักพิมพ์ : สนพ.มูลนิธิเด็ก


>> หนังสือมือสอง ไม่มีรอยขีดเขียน สภาพใหม่มาก <<


#หนังสือเด็ก #การ์ตูนเด็ก #children book #นิทานเด็ก #นิทานสอนเด็ก #หนังสือการ์ตูนเด็ก #หนังสือสอนเด็ก #วรรณกรรมสำหรับเด็ก #วรรณกรรมเด็ก #หนังสือก่อนนอน #Rare Books #หนังสือหายาก
#หนังสือน่าอ่าน #หนังสือดี #หนังสือสนุก #หนังสือพัฒนาตนเอง #หนังสือพัฒนาตัวเอง #หนังสือพัฒนาความคิด #หนังสือสร้างจริยธรรม #หนังสือสร้างจินตนาการ
<< สินค้าที่คล้ายกัน >>