ค่าส่งเริ่มต้น 30 บาท/ครั้ง เท่านั้น !!

[ ยิ่งซื้อเยอะยิ่ง ค่าส่งยิ่งถูก ](มือสอง) คุณพ่อขายาว Daddy Long Legs ฉบับการ์ตูน วรรณกรรมอมตะระดับโลก จีน เว็บสเตอร์ หนังสือ การ์ตูนความรู้ ความรัก โรแมนติก

 

🌸🌸 (มือสอง) คุณพ่อขายาว Daddy Long Legs ฉบับการ์ตูน วรรณกรรมอมตะระดับโลก จีน เว็บสเตอร์ หนังสือ การ์ตูนความรู้ ความรัก โรแมนติก 🌸🌸

>> หนังสือมือสองสภาพดี มีรอยเปื้อนฝุ่น + รอยสก๊อตเทปเล็กน้อย ที่สันหนังสือและหน้ารองปกหน้า/หลัง ไม่มีรอยขีดเขียนใดๆ รายละเอียดตามรูป ใช้งานได้ปกติดีมาก <<

** เนื้อหาโดยสังเขป **

ผลงานชิ้นเอกของ จีน เว็บสเตอร์ (Jean Webster) นักเขียนระดับโลก ที่มียอดขายอันดับหนึ่งตั้งแต่พิมพ์ครั้งแรก ได้รับการแปลไปหลายภาษาทั่วโลก และยังคงเป็นหนังสือที่ให้ความประทับใจและรอบยิ้มแก่ผู้อ่านจำนวนมากจนถึงปัจจุบัน

จูดี้ แอบบอตต์ เด็กสาวผู้เติบโตมาในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า โชคดีได้เศรษฐีใจบุญรับอุปการะ ส่งเรียนต่อวิทยาลัย โดยมีเงื่อนไขต้องเขียนจดหมายถึงเขาเดือนละฉบับ จูดี้เรียกผู้อุปการะของเธอว่าคุณพ่อขายาว เพราะเคยเห็นเพียงเงาที่มีแขนขายาวเก้งก้างของเขาเท่านั้น เธอส่งจดหมายถึงเขาถี่ยิบ เล่าเรื่องสนุกๆ ในชีวิตประจำวัน เพื่อนๆ หนุ่มหล่อที่เข้ามาใกล้ชิด และเหตุการณ์รอบตัว โดยไม่เคยได้รับจดหมายตอบสักฉบับ ในที่สุดวันที่เธอได้พบคุณพ่อขายาวคนสำคัญก็มาถึง !

มาติดตามเรื่องราวสนุก ๆ ที่ดำเนินไปพร้อมกับการต่อสู้ชีวิตอย่างไม่ย่อท้อของจูดี้ สาวน้อยจอมแก่น ผู้ร่าเริงช่างฝัน แล้วคุณจะต้องประหลาดใจ เมื่อรู้ว่าตัวจริงของคุณพ่อขายาวคือใคร !!!

... พบกับเรื่องราวเรื่องราวความรักที่สวยงาม ความเศร้า ความเจ็บปวด ความหวัง และอารมณ์ขันของจูดี้ แอบบอตต์ เด็กสาวกำพร้าผู้ซึ่งเปี่ยมไปด้วยจินตนาการผ่านข้อความในจดหมายที่จูดี้ส่งให้แก่คุณพ่อขายาวผู้ซึ่งช่วยส่งเสียให้เธอได้เข้าศึกษาในมหาวิทยาลัย ...


** สารบัญ **

- วันพุธที่แสนเศร้า
- จดหมายของเจรูชา แอบบอตต์ ถึงคุณพ่อขายาว


** รายละเอียดหนังสือ **

ISBN : 9786165520041 (ปกอ่อน) 242 หน้า
ขนาดรูปเล่ม : 21.1 x 14.5 x 1.1 CM
น้ำหนัก : 0.29 กิโลกรัม
ผู้เขียน : กัง คยอง อก
ผู้แปล : นันท์นิชา หาญระพีพงศ์
สำนักพิมพ์ : สนพ.บุ๊คเวฟ


>> หนังสือมือสองสภาพดี มีรอยเปื้อนฝุ่น + รอยสก๊อตเทปเล็กน้อย ที่สันหนังสือและหน้ารองปกหน้า/หลัง ไม่มีรอยขีดเขียนใดๆ รายละเอียดตามรูป ใช้งานได้ปกติดีมาก <<

>> คุณลูกค้าสามารถทักแชทเพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตลอดครับ ตอบไว ตอบทุกข้อความครับ <<


#หนังสือขายดี # หนังสือ Best Seller #หนังสือยอดฮิต #หนังสือติดชาร์ต #หนังสือติดอันดับ #Rare Books #หนังสือหายาก
#หนังสือน่าอ่าน #หนังสือดี #หนังสือสนุก #หนังสือพัฒนาตนเอง #หนังสือพัฒนาตัวเอง #หนังสือพัฒนาความคิด
#หนังสือเด็ก #การ์ตูนเด็ก #children book #นิทานเด็ก #หนังสือการ์ตูนเด็ก #หนังสือสอนเด็ก #หนังสือสอนลูก
#การ์ตูนสร้างอัจฉริยะ #หนังสือการ์ตูนความรู้ #คุณพ่อขายาว #Daddy Long Legs #จีน เว็บสเตอร์ #Jean Webster
<< สินค้าที่คล้ายกัน >>