ค่าส่งเริ่มต้น 30 บาท/ครั้ง เท่านั้น !!

[ ยิ่งซื้อเยอะยิ่ง ค่าส่งยิ่งถูก ](มือสองสภาพใหม่) The Meta Secret สุดยอดเดอะซีเคร็ต Mel Gill เมื่อ 7 ความลับเหนือโลกถูกเปิดเผยทั้งหมด หนังสือ จิตวิทยา พัฒนาตนเอง

 

🌸🌸 (มือสองสภาพใหม่) The Meta Secret สุดยอดเดอะซีเคร็ต Mel Gill เมื่อ 7 ความลับเหนือโลกถูกเปิดเผยทั้งหมด หนังสือ จิตวิทยา พัฒนาตนเอง 🌸🌸

>> หนังสือมือสองสภาพใหม่ ไม่มีรอยขีดเขียนใดๆ รายละเอียดตามภาพ สภาพหนังสือยังดีมาก <<

** เนื้อหาโดยสังเขป **

เมื่อ 7 ความลับเหนือโลกถูกเปิดเผยทั้งหมด ทุกสิ่งย่อมเป็นไปได้

เมื่อหลายพันปีมาแล้วในอียิปต์ สุดยอดเดอะซีเคร็ต ของ "กฎแห่งจักรวาล 7 ข้อ" ได้จารึกอยู่ใน "จารึกมรกต" แต่ก็ถือเป็นสิ่งต้องห้ามมาช้านาน ด้วยพวกชนชั้นปกครองส่วนใหญ่ไม่อยากให้แนวคิดในจารึกนี้แพร่พรายออกไป เพราะจะทำให้ยากแก่การปกครองครอบงำความคิดของมหาชน นับตั้งแต่พระของอียิปต์โบราณมาจนถึงวัดในยุคกลาง พวกผู้นำศาสนาต่างสั่งห้ามไม่ให้พูดถึงจารึกมรกตเลย ใครหลุดปากออกมาแม้แต่คำเดียวก็จะถูกข้อหาว่าเป็นพวกนอกรีตหรือแม่มดทันที และโทษก็คือแขวนคอหรือตัดหัว

หนังสือเล่มนี้จะไขความลับของกฎการทำงานระหว่างจิตใจมนุษย์กับกฎแห่งจักรวาลนั่นเอง ผู้คนส่วนใหญ่ต่างเรียนรู้กันมาแต่กฎทางฟิสิกส์หรือกฎทางวัตถุ โดยรู้ว่าเมื่อโยนลูกแอปเปิลขึ้นไปในอากาศ มันก็จะตกลงมายังพื้นโลกตามกฎของแรงโน้มถ่วง แต่มีน้อยคนที่จะรู้ว่า เพียงจิตใจเรา "คิด" ถึงสิ่งใดสิ่งหนึ่ง ทั้งในระดับจิตสำนึกหรือจิตใต้สำนึก เราก็จะ "ดึงดูด" เอาสิ่งนั้นๆ เข้ามาหาตาม "กฎแห่งแรงดึงดูด" อันเป็นกฎแห่งจักรวาลข้อหนึ่ง นี่เองที่ทำให้ผู้ที่ "คิด" และ "เชื่อ" ว่าตนเองจะประสบความสำเร็จ ร่ำรวย เจริญรุ่งเรือง ได้รับความรัก หรือจะหายป่วยจากโรคร้ายแรงที่หมดทางรักษา ก็สามารถเป็นไปตามนั้นได้จริงๆ ซึ่งต่างจากผู้ที่ไม่เคยคิดหรือไม่เคยเชื่อในตัวเองแบบนั้นเลย การเข้าใจถึง "กฎแห่งจักรวาล" จึงสะท้อนให้เห็นถึงความเข้าใจโลกในแง่มุมใหม่ ไม่ใช่ด้วยกฎทางฟิสิกส์ แต่ด้วย "ภูมิปัญญาโบราณ" ของกฎแห่ง "สุดยอดเดอะซีเคร็ต" ที่หนังสือเล่มนี้จะกล่าวถึงนั่นเอง

"สุดยอดเดอะซีเคร็ต" จึงอัดแน่นทั้งอรรถประโยชน์ แฝงอภิปรัชญา เต็มเปี่ยมไปด้วยอรรถรส ความสนุก ตื่นเต้น หลอมรวมเป็นหนึ่งเพื่อให้คุณสัมผัสถึงอิสรภาพในทุกขณะจิตอย่างแท้จริง มีพลังดึงดูดสิ่งที่ดีงามเข้ามาในชีวิต สร้างความมั่นคั่งสมบูรณ์ในทุกด้าน และสมความปรารถนาทุกประการ อีกทั้งยังเข้าถึงศักยภาพอันแท้จริงของตัวคุณเองได้โดยง่าย ทุกตัวอักษรที่คุณจะได้อ่านจากนี้ไป คือความลับที่ค่อยๆ เผยตัว และกระจ่างชัดขึ้น เมื่อคุณเข้าไปสัมผัสจะเห็นความจริงซึ่งซ่อนอยู่ในห้วงความรู้อันไพศาลของธรรมชาติ ซึ่งมีผลโดยตรงต่อโชคชะตาของมนุษย์ ความสุข ความรัก ความสำเร็จ การเงิน มิตรภาพ พลังอำนาจ สุขภาพ ความเป็นอยู่ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในแต่ละวัน รวมถึงความเป็นไปของทุกสรรพสิ่งในโลกนี้ เมื่อนำความลับเหล่านี้ไปสู่การลงมือและปฏิบัติจริงแล้ว ปาฏิหาริย์แห่งความสำเร็จก็พร้อมจะเกิดขึ้นกับคุณแล้ว ณ บัดนี้


** สารบัญ **

> ภาคหนึ่ง
บทที่ 1 วันที่โลกเปลี่ยนไป
บทที่ 2 ทุกสิ่งเป็นไปได้
บทที่ 3 ทำอย่างไรย่อมได้อย่างนั้น
บทที่ 4 การสั่นสะเทือนที่ดี
บทที่ 5 ทุกสิ่งต่างเป็นคู่
บทที่ 6 พริ้วไปตามกระแส
บทที่ 7 ทุกสิ่งต่างมีช่วงเวลา
บทที่ 8 ไม่มีสิ่งใดเกิดขึ้นโดยบังเอิญ

> ภาคสอง
บทที่ 9 ความเรียบง่ายของเหตุบังเอิญที่มีความหมาย
บทที่ 10 หัดสร้างความมั่งคั่ง
บทที่ 11 สร้างพลังสุขภาพ
บทที่ 12 ความรักที่มีชีวิต
บทที่ 13 พบความสุขที่แท้
บทที่ 14 ช่วงเวลาที่ดีที่สุดแห่งชีวิต


**รายละเอียดหนังสือ**

ISBN : 9786167036281 (ปกอ่อน) 352 หน้า
ขนาดรูปเล่ม : 151 x 185 x 17 มม.
น้ำหนัก : 560 กรัม
ผู้เขียน : Mel Gill (เมล กิลล์)
ผู้แปล : ดนัย จันทร์เจ้าฉาย
สำนักพิมพ์ : สนพ.ดีเอ็มจี


>> หนังสือมือสองสภาพใหม่ ไม่มีรอยขีดเขียนใดๆ รายละเอียดตามภาพ สภาพหนังสือยังดีมาก <<

>> คุณลูกค้าสามารถทักแชทเพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตลอดครับ ตอบไว ตอบทุกข้อความครับ <<


#หนังสือขายดี # หนังสือ Best Seller #หนังสือยอดฮิต #หนังสือติดชาร์ต #หนังสือติดอันดับ #Rare Books #หนังสือหายาก
#หนังสือน่าอ่าน #หนังสือดี #หนังสือสนุก #หนังสือพัฒนาตนเอง #หนังสือพัฒนาตัวเอง #หนังสือพัฒนาความคิด
#จิตวิทยาพัฒนาตนเอง #จิตวิทยาทั่วไป #แรงบันดาลใจ #พลังความคิด #จินตนาการ #ปรัชญาชีวิต #ศาสตร์แห่งความสำเร็จ
#สมความปรารถนา #วิธีสมหวัง #The Meta Secret #สุดยอดเดอะซีเคร็ต #หนังสือจิตวิทยา #หนังสือพัฒนาตนเอง
<< สินค้าที่คล้ายกัน >>