ค่าส่งเริ่มต้น 30 บาท/ครั้ง เท่านั้น !!

[ ยิ่งซื้อเยอะยิ่ง ค่าส่งยิ่งถูก ](มือสอง) พจนานุกรมคันจิ Kodansha's Compact Kanji Guide Dictionary ญี่ปุ่น-ไทย Japanese-Thai การเขียนคันจิ คำศัพท์ญี่ปุ่น

 

🌸🌸 (มือสอง) พจนานุกรมคันจิ Kodansha's Compact Kanji Guide Dictionary ญี่ปุ่น-ไทย Japanese-Thai การเขียนคันจิ คำศัพท์ญี่ปุ่น 🌸🌸

>> หนังสือมือสองสภาพดี มีรอยเปื้อนฝุ่น ที่สันหนังสือและหน้ารองปกหน้า/หลัง , ใบหุ้มปกมีรอยถลอกบ้างตามขอบมุม ไม่มีรอยขีดเขียนใดๆ รายละเอียดตามรูป ใช้งานได้ปกติดีมาก <<

** เนื้อหาโดยสังเขป **

พจนานุกรมคันจิเล่มนี้ ออกแบบพิเศษเพื่อสนองความต้องการของหญิงชายสมัยใหม่โดยเฉพาะ

- รวบรวมอักษรคันจิ 1,945 ตัว ที่กระทรวงศึกษาธิการของญี่ปุ่นกำหนดให้เป็น อักษรคันจิที่ใช้ในชีวิตประจำวัน (JOYO KANJI) โดยเฉพาะในหนังสือพิมพ์และนิตยสารต่างๆ ผู้ที่รู้อักษรคันจิเหล่านี้ก็จะไม่พบปัญหาเกี่ยวกับอักษรคันจิจากสิ่งตีพิมพ์ในแต่ละวัน

- รวบรวมคำศัพท์กว่า 18,000 คำทั้งที่อ่านด้วยเสียงภาษาจีน (On-Yomi) และเสียงภาษาญี่ปุ่น (Kun-Yomi) ซึ่งเลือกสรรอย่างพิถีพิถันจากความถี่ของการใช้ และความทันสมัยของคำรวมทั้งศัพท์ใหม่ๆ

- รวมรวมศัพท์ธุรกิจ 2,000 คำ

- ผู้ที่ต้องการฝึกเขียน ก็สามารถดูวิธีเขียนทีละเส้นที่ละขีดได้ทุกตัว

- ผู้อ่านสามารถค้นอักษรคันจิตัวที่ต้องการได้ด้วยวิธีอื่นนอกเหนือจากดูตามรากคำ (Bu shu) ที่ปรากฎอยู่ที่ด้านในของปกหลังอีกด้วย

> วิธีแรก คือ อาศัยเสียงอ่าน แบบ Kun-Yomi หรือ On-Yomi แบบใดแบบหนึ่ง
> วิธีสอง คือ อาศัยรากคำที่เน้นให้เห็นความแตกต่างชัดเจน พร้อมระบุเลขหน้าให้เปิดหาได้ทันที
> วิธีสาม สำหรับผู้ที่ลองหาด้วย 2 วิธีข้างต้นไม่สำเร็จ คือ การนับจำนวนเส้นของอักษรคันจิ

พจนานุกรมคันจิของ KODANSHA ในมือของท่านซึ่งบรรจุความหมาย วิธีเขียน คำศัพท์ประสม ทั้งอักษรที่ออกเสียงแบบ Kun-Yomi และ On-Yomi ศัพท์ธุรกิจ และวิธีค้นคำศัพท์ 3 วิธีดังกล่าว เล่มนี้จะช่วยให้การศึกษาภาษาญี่ปุ่นของท่านง่ายและสะดวกกว่าที่เป็นมา


** สารบัญ **

- อักขรวิธีในภาญี่ปุ่น
- คู่มือการใช้งาน
- ดัชนี " บุชุ "
- ดัชนีเสียงอ่าน " อง " และ " คุน "
- ดัชนีจำนวนเส้นโข


** รายละเอียดหนังสือ **

ISBN : 9747471019 (ปกอ่อน) 912 หน้า
ขนาดรูปเล่ม : 130 x 183 x 39 มม.
น้ำหนัก : 0.7 กิโลกรัม
ผู้แปล : วันชัย สีลพัทธ์กุล
สำนักพิมพ์ : สนพ.Kodansha International Ltd.


>> หนังสือมือสองสภาพดี มีรอยเปื้อนฝุ่น ที่สันหนังสือและหน้ารองปกหน้า/หลัง , ใบหุ้มปกมีรอยถลอกบ้างตามขอบมุม ไม่มีรอยขีดเขียนใดๆ รายละเอียดตามรูป ใช้งานได้ปกติดีมาก <<

>> คุณลูกค้าสามารถทักแชทเพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตลอดครับ ตอบไว ตอบทุกข้อความครับ <<

#หนังสือหายาก #dictionary ญี่ปุ่น ไทย #ดิกชันนารี ญี่ปุ่น-ไทย #dictionary japanese-thai #dic ญี่ปุ่น ไทย #พจนานุกรม ญี่ปุ่น ไทย
#หนังสือภาษาญี่ปุ่น #หนังสือญี่ปุ่น #คำศัพท์ภาษาญี่ปุ่น #ศัพท์ญี่ปุ่น #สอนภาษาญี่ปุ่น #เรียนภาษาญี่ปุ่น #เขียนญี่ปุ่น #หนังสือเรียนญี่ปุ่น
#การศึกษา #หนังสือพัฒนาตนเอง #หนังสือพัฒนาตัวเอง #พจนานุกรมคันจิ #การเขียนคันจิ #Kanji #คันยิ #เรียนคันจิ #สอนคันจิ
#Kodansha Compact Kanji Guide
<< สินค้าที่คล้ายกัน >>