ค่าส่งเริ่มต้น 30 บาท/ครั้ง เท่านั้น !!

[ ยิ่งซื้อเยอะยิ่ง ค่าส่งยิ่งถูก ](มือสอง ส่งไว) ไอน์สไตน์พบ พระพุทธเจ้าเห็น โดย สม สุจีรา สุดยอดหนังสือ Best Seller ธรรมะพิสูจน์ได้ด้วยวิทยาศาสตร์

 

🌸🌸 (มือสอง ส่งไว) ไอน์สไตน์พบ พระพุทธเจ้าเห็น โดย สม สุจีรา สุดยอดหนังสือ Best Seller ธรรมะพิสูจน์ได้ด้วยวิทยาศาสตร์ 🌸🌸

>> หนังสือมือสองสภาพดี มีรอยเปื้อนฝุ่น+รอยสก๊อตเทป ที่สันหนังสือและหน้ารองปกหน้า/หลัง ไม่มีรอยขีดเขียนใดๆ รายละเอียดตามภาพ ใช้งานได้ปกติดีมาก <<

** เนื้อหาโดยสังเขป **

"อัลเบิร์ต ไอน์สไตน์" เป็นผู้ที่มีแนวคิดและมีการค้นพบทฤษฎีต่างๆ ทางวิทยาศาสตร์ที่ลึกลับและซับซ้อนเป็นอย่างยิ่ง สร้างปรากฏการณ์ใหม่ และลบล้างความเชื่อเก่าๆ ลงโดยสิ้นเชิง การค้นพบของพระพุทธเจ้าเป็นการค้นพบทางนามธรรม ยากต่อการพิสูจน์ แต่การพบทางวิทยาศาสตร์ฟิสิกส์ ไม่ว่าจะเป็น สสาร พลังงาน จักรวาล ปรมาณู การยืดหดของเวลา ของไอน์สไตน์ กลับช่วยให้การค้นพบส่วนหนึ่งของพระพุทธเจ้าได้รับการพิสูจน์และยืนยันทางคณิตศาสตร์อย่างไม่น่าเชื่อ

หนังสือ "ไอน์ไตน์พบ พระพุทธเจ้าเห็น" เล่มนี้ จะเป็นประโยชน์ต่อผู้อ่านที่สนใจในวิทยาศาสตร์ ปรัชญา พุทธศาสนาอย่างมาก เพราะผู้เขียนได้วิเคราะห์ให้เห็นถึงแนวความคิดและทฤษฎีของไอน์สไตน์ที่สอดรับกับความรู้ในทางพุทธศาสนา มีการยกข้อมูลและทฤษฎีต่างๆ มาอธิบายอย่างแจ่มชัด ยิ่งอ่านก็จะยิ่งเห็นว่า วิทยาศาสตร์สามารถช่วยยืนยันและพิสูจน์ความจริงหลายๆ ด้านของพุทธศาสนาที่ปุถุชนคนธรรมดาอาจจะสัมผัสได้ยาก จนทำให้หลายคนเข้าใจผิดไปว่าไม่มีได้จริงๆ


**สารบัญ**

1. ทำไมต้อง "ไอน์สไตน์"
2. จักรวาลกับพุทธศาสนา
3. ทฤษฎีสัมพัทธภาพ
4. ความว่างภายในอะตอม
5. พุทธกับวิทยาศาสตร์
6. ปัญญาญาณ
7. ความมหัศจรรย์ของจิต
8. เกิด-ดับ
9. มิติที่ 4 มิติของเวลา
10. ความสุขและความจริงแท้


**รายละเอียดหนังสือ**

ขนาด : 21 X 14.5 X 1.2 เซนติเมตร (ปกอ่อน)
น้ำหนัก : 0.3 กิโลกรัม
จำนวนหน้า : 199 หน้า
สำนักพิมพ์ : สนพ.อมรินทร์
ผู้เขียน : ทันตแพทย์ สม สุจีรา
ISBN : 9789749985854


>> หนังสือมือสองสภาพดี มีรอยเปื้อนฝุ่น+รอยสก๊อตเทป ที่สันหนังสือและหน้ารองปกหน้า/หลัง ไม่มีรอยขีดเขียนใดๆ รายละเอียดตามภาพ ใช้งานได้ปกติดีมาก <<

>> คุณลูกค้าสามารถทักแชทเพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตลอดครับ ตอบไว ตอบทุกข้อความครับ <<


#หนังสือหายาก #หนังสือขายดี # หนังสือ Best Seller #หนังสือยอดฮิต #หนังสือติดชาร์ต #หนังสือติดอันดับ #หนังสือ #หนังสือชีวิต #หนังสือศาสนา #ศาสนาพุทธ
#หนังสือน่าอ่าน #หนังสือดี #หนังสือสนุก #หนังสือพัฒนาตนเอง #หนังสือพัฒนาตัวเอง #หนังสือพัฒนาความคิด #บริหารชีวิต #บริหารเวลา #หนังสือวิทยาศาสตร์
#ไอน์สไตน์พบพระพุทธเจ้าเห็น #ทันตแพทย์สม สุจีรา #ทพ.สม สุจีรา